ทำนายฝันว่าขับรถ ขับรถชน ขับรถหลงทาง หมายความอย่างไร?

ข่าว

  ทำนายฝันว่าขับรถ ขับรถชน ขับรถหลงทาง หมายความอย่างไร?

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.ย. 2564 16:12 น.

  คนไทยมีความเชื่อเกี่ยวกับการฝัน โดยเฉพาะการฝันว่าขับรถ อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเคลื่อนที่ โยกย้าย หรือความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต บทความนี้ไทยรัฐออนไลน์จึงนำความเชื่อเกี่ยวกับการฝันว่าขับรถแบบต่างๆ มาฝากกัน

  ทำนายฝันว่าขับรถ ขับรถยนต์ ขับรถหลงทาง หมายความอย่างไร?

  การฝันว่าขับรถมีคำทำนายที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับลักษณะของความฝันว่าจะตีความอย่างไร ส่วนใหญ่เชื่อว่าหากฝันว่าขับรถ โบราณท่านว่าเป็นความฝันที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะสื่อถึงการเดินทางและความเปลี่ยนแปลง ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจทำเรื่องต่างๆ โดยยังมีความฝันลักษณะอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขับรถ ดังนี้

  ฝันว่าขับรถยนต์ ฝันว่าขับรถตัวเอง
  ทำนายว่า : ในช่วงนี้มีเกณฑ์โยกย้ายด้านหน้าที่การงาน อาจต้องเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกลที่ไม่คุ้นเคย ให้ระมัดระวังมิตรเข้าหาเพื่อหวังผลประโยชน์ ให้ระวังเรื่องการมีปัญหากับผู้ใหญ่ อย่าใจร้อนและอ่อนน้อมให้มากๆ

  ฝันว่าขับรถคนอื่น
  ทำนายว่า : เป็นความฝันที่ไม่ค่อยดีนัก สื่อถึงแผนการบางอย่างที่กำลังคิดจะทำ อาจไม่ประสบผลสำเร็จ ควรชะลอไว้เสียก่อน

  ฝันว่าขับรถมอเตอร์ไซค์
  ทำนายว่า : ช่วงนี้มีเรื่องกังวลใจ อยากจะหนีปัญหาไปไกลๆ จะทวงหนี้สินจากลูกหนี้ก็ทำได้ยาก ให้ชีวิตอย่างมีสติ ระวังเกิดอุบัติเหตุ ระวังถูกหลอกลวงจากมิตรใหม่

  ฝันว่านั่งในรถ นั่งในเรือ
  ทำนายว่า : เป็นความฝันที่ดี ความกังวลที่แบกรับมานานจะค่อยๆ คลี่คลาย งานที่ทุ่มแรงกายแรงใจทำเต็มที่จะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ 

  ฝันว่าขับรถชน โดนรถชน
  ทำนายว่า : ให้ระวังทรัพย์สิน หรือสิ่งของมีค่าสูญหาย 

  ฝันว่าขับรถชน แต่ไม่เป็นไร
  ทำนายว่า : การงานและธุรกิจที่กำลังทำอยู่ อาจจะประสบปัญหาติดขัดเล็กๆ น้อยๆ แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจในเร็วๆ นี้

  ฝันว่าขับรถชนคน
  ทำนายว่า : มีเกณฑ์เปลี่ยนงานโดยไม่ทันตั้งตัว ให้ระวังทรัพย์สินเสียหาย คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างถิ่น

  ฝันว่าขับรถหลงทาง
  ทำนายว่า : จะมีโชคด้านหน้าที่การงาน ได้รับโอกาสให้เดินทางไปต่างประเทศ และสิ่งที่มุ่งหวังไว้จะประสบความสำเร็จด้วยดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่คนมีคู่ให้ระวังปัญหาทะเลาะกัน เนื่องจากความไม่เข้าใจ ควรหาเวลาพูดคุยกันให้มากขึ้น

  ฝันว่าขับรถตกเหว รถตกจากที่สูง
  ทำนายว่า : เป็นความฝันที่ค่อยดี กำลังจะมีเคราะห์ ให้ระวังปัญหาที่อาจนำความเดือดร้อนมาให้ การทำงานร่วมกับผู้อื่นควรระมัดระวังเรื่องการมีปากเสียง คนมีคู่ระวังปัญหามือที่สาม

  ฝันว่ารถหาย
  ทำนายว่า : จะได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน ได้รับทรัพย์จากผู้ใหญ่ และมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ ของหายจะได้คืน ถือเป็นความฝันที่ดี

  ฝันว่าขับรถตกน้ำ
  ทำนายว่า : ธุรกิจค้าขายจะเจริญรุ่งเรือง มีโอกาสขยายกิจการ แต่ในช่วงนี้ควรระมัดระวังอุบัติเหตุ งดเดินทางไกล หรือออกเดินทางในยามวิกาล

  ความเชื่อเรื่องฝันว่าขับรถ เลขเด็ดตัวไหนบ้าง?

  คนไทยจำนวนไม่น้อยมักเชื่อมโยงการฝันว่าขับรถ และการเสี่ยงโชคเข้าด้วยกัน (ถือเป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล) โดยเชื่อว่าหากฝันว่าขับรถจะมีเลขเด่นคือ 4 และ 7 ส่วนเลขเด็ดอื่นๆ ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ 40, 44, 47, 407, 447 และ 449

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝันว่าขับรถฝันว่าขับรถยนต์ฝันว่าขับรถมอไซค์ฝันว่าขับรถชนฝันว่าขับรถชน แต่ไม่เป็นไรฝันว่าขับรถชนคนฝันว่าขับรถตกน้ําฝันว่าขับรถตัวเองฝันว่าขับรถ หลงทางฝันว่าขับรถ ตกเหวฝันว่าขับรถ เลขเด็ดทำนายฝันสาระน่ารู้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 01:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์