ราศีดวงดีเหนือความคาดหมาย ชะตาการงานคุณจัดอยู่ในกรุ๊ป A+

ข่าว

  ราศีดวงดีเหนือความคาดหมาย ชะตาการงานคุณจัดอยู่ในกรุ๊ป A+

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ย. 2564 09:15 น.

  ดวงเด่นเรื่องการงานสำหรับ 4 ราศี หมอไก่ พ.พาทินี บอกเจ้าชะตานี้ จัดอยู่ในกลุ่มราศีที่ดวงมาแรงแซงโค้ง ดวงดีจัดหนัก โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงาน เรียกว่าดีแบบเหนือความคาดหมาย

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

  ราศีแรกที่ดวงดีแบบฉุดไม่อยู่แล้วจ้า คือ ชาวราศีพฤษภ จะเรียกว่าดวงดีเฉยๆ คงไม่ได้ ต้องเรียกว่า อภิมหาดวงดีเลยดีกว่า เพราะดวงของคุณมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในเรื่องการงานแบบเหนือความคาดหมาย อะไรที่คิดว่าไม่สำเร็จ ก็จะสำเร็จแบบงงๆ เหมือนชีวิตดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยน ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

  ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

  ช่วงที่ผ่านมา คุณต้องเจออุปสรรคปัญหามากมาย หนทางชีวิตไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ แต่จังหวะดวงดีดวงขึ้น ทำอะไรก็ดีไปหมด โดยเฉพาะงานที่คุณทำอยู่ในขณะนี้ ที่บางทีก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่จู่ๆ ความสำเร็จก็เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้นใครที่กำลังเบื่อๆ ท้อแท้หมดไฟ ขอให้สู้ต่อรับรองว่าผลลัพธ์ดีต่อใจแน่นอน

  ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  ชาวราศีตุลเอง ก็ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีเรื่องการงานอย่างมาก งานมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสมหวังดั่งใจหมาย แต่จะถึงเป้าหมายด้วยความพยายามของตัวคุณเอง เรียกว่ายิ่งขยันยิ่งทำยิ่งได้มาก แล้วถ้าใครเป็นพ่อค้าแม่ขาย ทำการค้าทำธุรกิจก็เรียกว่าปังหนักมาก เพราะมีโอกาสขยับขยายกิจการ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้ดีขึ้น รับรองว่าค้าขายดีกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

  ส่วนชาวราศีธนูก็จัดว่าเป็นราศีที่ดวงดี อุปสรรคปัญหาจะคลี่คลาย พลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก ความสำเร็จ ความสมหวัง ความก้าวหน้า จะเข้ามาในไม่ช้าอย่างแน่นอน แต่ต้องเหนื่อยเพราะงานจะเข้ามาแบบ non-stop


  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง 12 ราศี12 ราศี4 ราศีพ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 15:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์