3 ราศีดวงดี หลังดาวพฤหัสย้าย หมอช้าง ลั่น โชคดีทุกด้าน

ข่าว

3 ราศีดวงดี หลังดาวพฤหัสย้าย หมอช้าง ลั่น โชคดีทุกด้าน

ไทยรัฐออนไลน์

9 ก.ย. 2564 09:15 น.

  • หลังดาวพฤหัสย้ายช่วงปลายเดือน ราศีที่เคยติดขัดในทุกเรื่อง การเงิน การงาน ความรัก ไม่ประสบความสำเร็จ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น 
  • 3 ราศีดวงดี ชีวิตเปล่งประกายปลายเดือน ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี ปลายเดือนกันยายนนี้
  • หมอช้าง การันตี 3 ราศีมีควาสำเร็จมาเยือนอย่างแน่นอน ขอให้อย่าท้อและต้องขยัน 

3 ราศีดวงดีหลังดาวพฤหัสย้ายช่วงปลายเดือน หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ว่าอย่างนั้น 

ก่อนหน้านี้ ดวงชาว 12 ราศีที่ว่าไม่ดี เจอปัญหาสารพัด ทำอะไรก็ติดขัด เดือนกันยายน ได้เวลาแล้วที่ 3 ราศีต่อไปนี้ จะได้เฉิดฉาย เปล่งประกาย ที่ติดขัดเรื่องเงิน เรื่องเงินจะคลี่คลาย ที่มีปัญหาคู่รัก จะพบหนทางแก้ หรือใครที่งานหนัก งานหนักนั่นแหละคือหนทางแห่งความสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลาและความอดทน 

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังท้อ ให้เลิกท้อแล้วรีบทำ หมอช้าง การันตีความสำเร็จมาเยือน 

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ก่อนหน้านี้เจอสารพัดเรื่อง งานมีปัญหา ติดขัด ถูกยกเลิก รายได้ไม่เข้า แต่ว่าช่วงเดือนกันยายน หลังจาก 28 ไปแล้ว ถือว่าเป็นช่วงของงานมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของการทำงาน ระบบระเบียบในการทำงาน ไอเดียความคิดสร้างสรรค์เข้ามา ความมั่นคงในหน้าที่การงานที่มากขึ้น หรือแม้กระทั่งคนที่ตั้งใจในเรื่องของการเรียน ก็จะมีข่าวดีเข้ามา หรือคนที่ทำงานประจำ จะเป็นราศีที่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ จากเจ้านาย มีการมอบหมายงานที่สำคัญ อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไป ใครที่คิดขอให้รีบลงมือทำ ความสำเร็จรอคุณอยู่

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิต ก่อนหน้านี้คุณอาจจะถูกโกง ถูกหักหลังในเรื่องปัญหาสุขภาพ มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง หลังจากที่ดาวเปลี่ยนแปลง ราศีกรกฎนั้นเหมือนกับดวงจะมีพลังเข้ามามากยิ่งขึ้น มีความหมายถึงปัญหาอุปสรรคจะลดน้อยลง จะมีโอกาสใหม่ มีช่องทางใหม่ๆ ในเรื่องของการทำงาน รวมไปถึงเรื่องของความก้าวหน้าด้วย การโปรโมต เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีในเรื่องของการเจรจา การเซ็นสัญญา มีข้อต่อรองที่ดีขึ้น สำคัญที่สุดเรื่องของความรัก ใครที่เกิดราศีนี้ของเดิมอาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง มีความเสียใจ หลังจากนี้ไปเปลี่ยนแปลง แล้วจะเจอกับคนที่ดีขึ้น หรือเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หรืออาจจะมีการปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ทำให้เกิดความแน่นแฟ้นกันมากขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในเรื่องของการเงิน ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แค่ประมาณสองเดือน แต่ก็ส่งผลดี ทำให้การเงินของชาวราศีธนูมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เป็นบวก จะได้เงินก้อน โอกาสที่ดีทางความมั่นคงเกี่ยวกับการเงินเข้ามา หรือเป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองในช่วงเดือนกันยายนนี้ จังหวะเรื่องงานถึงแม้ว่าจะมีงานหลายอย่างสร้างความวุ่นวายปวดหัวให้คุณ แต่อย่าท้อ อย่าเหนื่อย อย่าหมดกำลังใจ งานเหล่านี้จะส่งผลดีเรื่องความมั่นคงและความก้าวหน้าไปจนต่อเนื่องถึงเรื่องการเงินให้กับชาวราศีธนู

อย่างไรก็ตามหมอช้าง กล่าวตบท้าย ทุกคนต้องเริ่ม เพราะไม่ใช่รู้ว่าตัวเองดวงจะดีแล้วไม่ทำอะไร นั่นหมายความว่า คุณจะไม่สำเร็จเช่นกัน 

ผู้ทำนาย : หมอช้าง

ผู้เขียน : ฉันมากับดวง 

กราฟิก : Chonticha Pinijrob

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

special contentดาวพฤหัสย้าย 2564ดาวย้ายดาวย้ายกันยายนดาวพฤหัสย้าย12 ราศีดูดวง 12 ราศีดูดวง เดือน กันยายนดวงเดือนกันยายนดูดวงหมอช้าง 2564หมอช้าง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 09:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์