2 ราศี หมอลักษณ์ฟันธงงานแน่นเงินหนัก

ข่าว

  2 ราศี หมอลักษณ์ฟันธงงานแน่นเงินหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2564 10:15 น.

  โอกาสดีของทั้ง 2 ราศี ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานเงินและความรัก หมอลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง 2 ราศีจากดวงที่ไม่ดี ในเดือนกันยายนนี้ ดวงจะเปลี่ยน การเงินแน่นกระเป๋า และราศีที่ได้แฟนเด็ก ให้ได้กระชุ่มกระชวย 

  ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  หลัง 28 กันยายน เป็นต้นไปถึงมีนาคมปีหน้า มีเกณฑ์จะดี มั่นคง มีโอกาสที่จะก่อให้เกิดรายได้ การงานมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง หรือมีทางสว่าง ขอให้ชาวพิจิกเลิกป่วยใจ ลุกขึ้นสู้ ให้รู้ว่าแม้งานหนัก เหนื่อย แน่น เงินก็มีโอกาสเข้ามาเป็นเงาตามตัวเช่นกัน โอกาสของราศีพิจิกมาถึงแล้ว ลงมือปฏิบัติจะมีเหตุชี้ชัดให้ประสบความสำเร็จดังปรารถนาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปรับรองจะมีโอกาสเรื่องงาน แล้วเงินทองจะขยับขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี 

  ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

  คุณจะปิ๊งรักกับใครก็ขอให้เขาไม่มีเจ้าของ ขอให้เขาคือคนที่คุณรอคอย คุณจะได้มีกำลังใจ มีเพื่อนให้จำไว้คู่รักในยุคนี้คือคู่รักที่เป็นเพื่อนกัน เพื่อนทุกข์ เพื่อนสุข ไม่ใช่คู่รักที่เป็นเจ้าของ ผู้ครอบครอง หึงหวง ชาวราศีกุมภ์ที่ยังโสดนับตั้งแต่ 29 มีนาคม จนมาถึง 28 กันยายน ตลอดจนถึง 8 พฤศจิกายนปี 65 จะเป็นโอกาสที่ได้เปลี่ยนแปลง นำพา และมีคู่แล้วดี รวย มีความสุข คำว่ารุ่นน้อง แปลว่าคู่เด็ก เด็กด้วยอายุ หรืออายุมากแต่ทำตัวเด็กก็มี ฉะนั้นคำว่ารุ่นน้องโดยสภาวะรูปนาม จะทำให้คุณชุ่มชื่นหัวใจ และขอให้สมหวัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง 12 ราศีดูดวงดวงราศีดูดวงหมอลักษณ์หมอลักษณ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 23:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์