9 เดือน 9 หมอไก่ดูดวง12 ราศี จะรุ่งหรือร่วง

ข่าว

  9 เดือน 9 หมอไก่ดูดวง12 ราศี จะรุ่งหรือร่วง

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2564 13:00 น.


  หมอไก่ เตือน ชาว 12  ราศี หลังจากวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2564 ชีวิตของคุณจะก้าวหน้าเรื่องอะไร เชื่อว่าหลายคน อาจรอดีล 9 เดือน 9 โปรโมชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ แต่คุณรู้หรือเปล่า ว่าวันที่ 9 เดือน 9 นั้น ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตของหลายๆ ราศี 


  กลุ่มราศีดวง A+++: พฤษภ สิงห์ มังกร มีน

  เพราะหลังจากวันที่ 9 เดือน 9 ผ่านไปแล้ว ดวงชะตาของทั้ง 4 ราศี นี้ถือว่าดวงดีแบบชุดใหญ่คอมโบเซ็ต โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะค่อยๆ ประสบความสำเร็จไปทีละเรื่อง โดยเฉพาะชาวราศีมังกร ที่ผ่านมาเปื่อยหนัก แต่หลังจากวันที่ 9 ชีวิตคุณก็ก้าวหน้าชนิดที่คุณคาดไม่ถึง

  กลุ่มราศีเงินเต็มกระเป๋า  : เมษ เมถุน กรกฎ พิจิก


  4 ราศี นี้ถือว่าเป็นกลุ่มที่ดวงดี ดวงเฉิดฉายในเรื่องการเงินมากๆ เรียกว่าคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง สมใจปรารถนา ในอดีตทั้ง 4 ราศีนี้ อาจจะเคยเจอความชีช้ำกะหล่ำปลี มีความกังวลด้านการเงินบ้าง แต่พอผ่านวันที่ 9 เดือน 9 ไป ก็เหมือนได้พบกับจุดเปลี่ยนของชีวิต ดวงการเงินจะดีขึ้นมากที่แน่ๆ คือปัญหาที่มีจะคลี่คลาย รายได้จะมากมาย แถมเงินก้อนใหญ่ก็กำลังจะมาในอีกไม่ช้านี้ด้วย

  กลุ่มราศีแบ็กดีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ : ธนู กันย์

  สำหรับ 2 ราศีนี้ ถือว่าเป็นกลุ่มราศีที่ดวงชะตาดีในเรื่องของการงาน เพราะพื้นฐานดวงเป็นคนที่มีความสามารถ มีประสบการณ์มากมาย แถมในช่วงนี้ยังดวงดี ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ คราวนี้จะเด่นจะดัง มีโอกาสปัง เพราะความสามารถและผู้ใหญ่อุปถัมภ์
  ดวงมาฟ้าเปิดแล้ว ที่ผ่านมาเป็นยังไงไม่ต้องสนใจ ขอให้วันที่ 9 เดือน 9 เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ รับรองว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับทั้ง 2 ราศีนี้อย่างแน่นอน

  กลุ่มราศีที่เหนื่อยแต่รวย : ตุล กุมภ์

  ความสำเร็จที่ได้มาสำหรับ 2 ราศีนี้ ไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่เพราะคุณช่วยเหลือตัวเองทั้งนั้นหลังจาก 9 เดือน 9 นี้ผ่านไป งานเยอะงานหนักจัดเต็ม แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยต้องสู้ต่อฝ่าฟัน แต่ก็มีโอกาสได้ถึงฝั่งฝันแน่นอน ขอเพียงคุณไม่ท้อและไม่ถอดใจไปก่อน ก็จะได้พบเจอกับความสำเร็จที่รอคอย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวง12ราศีดวง 12 ราศีดวงไทยรัฐดูดวงหมอไก่ดูดวง 9 เดือน 99 เดือน 9 ปี 2564พ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 03:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์