3 ราศี เริ่มต้น ก.ย.นี้ ดวงดีปังทั้งงานและเงิน

ข่าว

  3 ราศี เริ่มต้น ก.ย.นี้ ดวงดีปังทั้งงานและเงิน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 09:15 น.


  จัดอันดับดวง 3 ราศี เข้าสู่เดือนใหม่ ดูดวงเดือนกันยายน 64 ชีวิตก็เหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เหมือนกับ 3 ราศี ที่หมอไก่ กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ ถือว่าดวงชะตาดีขั้นสุด ปังสุด ในเดือน 9 ของปีนี้ หมอไก่แนะเคล็ดลับเสริมดวงให้กับทั้ง 3 ราศีอีกด้วย 

  อันดับที่ 3 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

  โดยรวมถือว่าเดือนกันยายนนี้เป็นเดือนที่ดีมากๆ สำหรับชาวราศีพฤษภ ถ้าหากเทียบกับช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าเห็นความแตกต่างอย่างมากๆ เพราะช่วงที่ผ่านมา งานหนักงานเยอะ แต่ความสำเร็จไม่ได้หนักเหมือนงาน แต่ในเดือนนี้ดวงดีขึ้น หากคุณทำงานใดอยู่งานนั้นจะมีโอกาสก้าวหน้า แม้ว่าจะก้าวไปข้างหน้าทีละนิด แต่ก็ถือว่าเป็นก้าวที่มีความมั่นคงมาก

  เคล็ดลับเสริมดวง : หมอไก่แนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหรือซ่อมแซมศาสนสถานหรือสถานที่สาธารณประโยชน์ อานิสงส์จะส่งผลทำให้ชีวิตก้าวหน้าอย่างมั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง

  อันดับที่ 2 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  เดือนนี้ถือว่าดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จสมกับที่ตั้งใจ
  แต่ความสำเร็จนั้นได้มาเพราะความพากเพียร ความอุตสาหะของคุณ ไม่ใช่ได้มาเพราะใครคนใดคนหนึ่งช่วยเหลือแต่อย่างใด


  เคล็ดลับเสริมดวง : หมอไก่แนะนำให้ชาวราศีสิงห์ทำบุญช่วยเหลือผู้พิการ โดยเฉพาะผู้พิการทางสายตา เพราะอานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตเจริญก้าวหน้าสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

  อันดับที่ 1 ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

  ดวงมีการเปลี่ยนแปลงแบบโค้งหักศอก เพราะที่ผ่านมาคุณต้องเจอศึกหนักมายาวนาน ก็ยังไม่ถึงความสำเร็จสักที แต่ตอนนี้ดวงดี ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็อยู่ที่นั่นดวงมีเกณฑ์ความเจริญก้าวหน้ามาเยือนแบบงงๆ ความสำเร็จมาแบบไม่คิดไม่ฝัน อยู่ดีๆ ก็เข้าเส้นชัยแบบม้ามืด

  เคล็ดลับเสริมดวง : หมอไก่แนะนำให้ชาวราศีมังกรทำบุญเกี่ยวกับการส่งเสริมคนให้มีอาชีพ เช่น ช่วยซื้อของจากพ่อค้าแม่ค้าที่อายุมาก เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเจริญก้าวหน้า ไม่อับจนหนทาง ไปที่ไหนก็รุ่งเรืองที่นั่น

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงราศี12 ราศีดูดวงหมอไก่จัดอันดับดวงพ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 09:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์