หมอช้างดูดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย มีเกณฑ์การเงินปลดล็อก

ข่าว

  หมอช้างดูดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย มีเกณฑ์การเงินปลดล็อก

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2564 19:24 น.

  หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ดูดวงเดือน กันยายน 2564 ของชาว 12 ราศี ราศีใดที่ดวงจะดีขึ้นหลังดาวพฤหัสย้ายกลับปลายเดือนนี้ การงาน การเงิน ความรัก จะเปลี่ยนจากที่เคยติดขัด ชีวิตใหม่ได้รุ่งโรจน์ แถมได้เริ่มงาน มีลู่ทางได้ขยับขยายอีกด้วย 

  3 ราศีดวงดีหลังดาวพฤหัสย้าย

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในเรื่องของการเงิน ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แค่ประมาณสองเดือน แต่ก็ส่งผลดี ทำให้การเงินของชาวราศีธนูมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เป็นบวก จะได้เงินก้อน โอกาสที่ดีทางความมั่นคงเกี่ยวกับการเงินเข้ามา หรือเป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองในช่วงเดือนกันยายนนี้ จังหวะเรื่องงานถึงแม้ว่าจะมีงานหลายอย่างสร้างความวุ่นวายปวดหัวให้คุณ แต่อย่าท้อ อย่าเหนื่อย อย่าหมดกำลังใจ งานเหล่านี้จะส่งผลดีเรื่องความมั่นคงและความก้าวหน้าไปจนต่อเนื่องถึงเรื่องการเงินให้กับชาวราศีธนู 

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

  เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิต ก่อนหน้านี้คุณอาจจะถูกโกง ถูกหักหลังในเรื่องปัญหาสุขภาพ มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง หลังจากที่ดาวเปลี่ยนแปลง ราศีกรกฎนั้นเหมือนกับดวงจะมีพลังเข้ามามากยิ่งขึ้น มีความหมายถึงปัญหาอุปสรรคจะลดน้อยลง จะมีโอกาสใหม่ มีช่องทางใหม่ๆ ในเรื่องของการทำงาน รวมไปถึงเรื่องของความก้าวหน้าด้วย การโปรโมต เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีในเรื่องของการเจรจา การเซ็นสัญญา มีข้อต่อรองที่ดีขึ้น สำคัญที่สุดเรื่องของความรัก ใครที่เกิดราศีนี้ของเดิมอาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง มีความเสียใจ หลังจากนี้ไปเปลี่ยนแปลง แล้วจะเจอกับคนที่ดีขึ้น หรือเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หรืออาจจะมีการปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ทำให้เกิดความแน่นแฟ้นกันมากขึ้น

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

  ก่อนหน้านี้เจอสารพัดเรื่อง งานมีปัญหา ติดขัด ถูกยกเลิก รายได้ไม่เข้า แต่ว่าช่วงเดือนกันยายน หลังจาก 28 ไปแล้ว ถือว่าเป็นช่วงของงานมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของการทำงาน ระบบระเบียบในการทำงาน ไอเดียความคิดสร้างสรรค์เข้ามา ความมั่นคงในหน้าที่การงานที่มากขึ้น หรือแม้กระทั่งคนที่ตั้งใจในเรื่องของการเรียน ก็จะมีข่าวดีเข้ามา หรือคนที่ทำงานประจำ จะเป็นราศีที่ได้รับความเมตตา จากผู้ใหญ่ จากเจ้านาย มีการมอบหมายงานที่สำคัญ อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไป ใครที่คิดขอให้รีบลงมือทำ ความสำเร็จรอคุณอยู่ 

  ต้องอย่าลืม การไหว้ From Home ช่วยเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก 

  3 ราศีชีวิตก้าวหน้า มีข่าวดีรออยู่ 

  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เป็นราศีที่ดีเรื่องของการเงิน คึกคัก มีโอกาสรับทรัพย์ มีเงินไหลมาเทมา ช่วงต้นเดือนกันยายนจะเหมาะในเรื่องของการขยับขยาย ปัญหาความวุ่นวายที่เคยเกิดขึ้นในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาจะลดน้อยลง เพราะก่อนหน้านี้เรียกว่าทัวร์ลงเยอะ มีเรื่องมีปัญหา ถูกใส่ร้ายนินทาเยอะเข้าเดือนกันยายน โดยเฉพาะ 2 สัปดาห์แรก เหมาะสำหรับการเจรจาติดต่อขอความช่วยเหลือ ขยับขยายงานจะส่งผลดีมาก ผู้ใหญ่เมตตา ผ่านไปกลางเดือนจะเด่นมากในเรื่องของการเงิน มีโอกาสหาเงินได้หลายทาง ต้องบอกว่าเงินมาจากน้ำพักน้ำแรง ไม่ได้มาจากโชคลาภ

  ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

  เป็นราศีที่ได้เจออุปสรรค ความเครียดจะเยอะช่วงกลางเดือนกันยายนไปแล้ว ประมาณวันที่ 17 ไปแล้วชีวิตจะเริ่มเดินหน้าต่อ จะมีโอกาสความสำเร็จในเรื่องของโชคลาภด้วย อะไรที่อยากลงทุนที่มันเสี่ยงๆ คือโชคลาภ ไม่ได้แปลว่าจะถูกรางวัลเพียงอย่างเดียว การได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชค

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  เป็นราศีที่ดวงดาวมีพลัง ใครที่ว่างงานอยู่ หรือรู้สึกว่าเงียบเหงา ก่อนหน้านี้เหมือนกับทำอะไรไปแล้วไม่ค่อยสำเร็จ ปัญหาไม่ได้รับการตอบรับที่ดี แต่หลังจาก 17 กันยายนไปแล้ว จังหวะดวงดาวของชาวราศีกันย์จะมีพลังมีอำนาจในการเจรจาต่อรอง เรื่องงานจะมีความก้าวหน้ามากขึ้น อาจจะมีงานหลายๆอย่างเข้ามาพร้อมกัน ถือว่าเป็นข่าวดีเลยสำหรับใครที่ว่างงานอยู่ หรือใครที่เป็นเจ้าของร้าน มีธุรกิจค้าขายเล็กๆ ดวงช่วงเดือนกันยายนจะกลับมาคึกคักมีรายได้ มีข่าวดีในเรื่องของรายได้ มีข่าวดีเรื่องความมั่นคง มีเข้ามามากเป็นพิเศษ 

  ปัญหาคลี่คลายถึงเวลาเดินหน้าต่อ 

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  ในช่วงเดือนที่ผ่านมาอาจจะทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ ทำอะไรก็ติดขัด มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีปัญหาเรื่องการติดต่อประสานงาน คุยไปแล้วบอกไปอย่างหนึ่ง ทำกลับมาอีกอย่างหนึ่ง ในช่วงเดือนนี้ จังหวะดวงดาวส่งผลดีขึ้น ในช่วงสองสัปดาห์แรกของเดือน ถ้าอยากเริ่มขยับขยายงาน อยากสมัครงาน หรืออยากเริ่มต้นมีการค้าขายอะไรใหม่ๆ รีบลงมือทำในช่วงต้นเดือนได้เลย 

  ที่ให้รีบทำ เพราะจังหวะดวงดาวจะส่งผลให้ทุกอย่างราบรื่น อะไรติดขัดจะลดน้อยลง และจะมีข่าวดีในเรื่องของความรักเข้ามา สำหรับใครที่เป็นโสด อยากเริ่มต้นความรักความสัมพันธ์ จังหวะดวงดาวก็ส่งผลมีลุ้น มีข่าวดี สำหรับคนมีคู่ ดวงดาวไม่ได้มีปัญหา ยังอยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงและแน่นแฟ้นยิ่งกว่าเดิม 

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  หลายเรื่องถูกทักทางที่ไม่ดี แต่ในเดือนกันยายนมีเรื่องดีรอคุณอยู่เพียบเลย โดยเฉพาะเรื่องการลงทุนคุณเป็นราศีที่ต้องเดินหน้าต่อ บางอย่างถูกชะลอ บางอย่างถูกพักไว้ก่อน แต่หลังจาก 17 กันยายนไปแล้ว คุณเป็นราศีที่เหมาะสำหรับการลงทุนขยับขยาย พูดถึงเรื่องการลงทุน บางทีไม่จำเป็นต้องเสียเงินเป็นแสนล้าน อาจจะเป็นคนกลาง เป็นนายหน้า เป็นตัวแทน ไม่จำเป็นต้องลงทุนเปิดร้านอะไร คุณสามารถทำงานออนไลน์ได้ เพราะจะส่งเสริมเรื่องความก้าวหน้าที่ดีมาก ใครที่ท้อหมดกำลังใจ คุณเป็นราศีที่ถึงเวลาเดินหน้าต่อแล้ว 

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เป็นช่วงที่ดวงดาวโชคลาภค่อนข้างโดดเด่น มีโอกาสมีลุ้น เรื่องงานที่ไม่คิดว่าจะได้ ใครที่ติดต่อทำงาน อย่าเพิ่งหมดหวัง ขอให้ตั้งเป้าหมายที่สูงขึ้น

  เรื่องการทำงาน บางทีเหมือนทำคนเดียว ไม่มีตัวช่วย ในเดือนกันยายนนี้จะมีคนมาซัพพอร์ตให้การสนับสนุน หรือทำอะไรต่างๆ ให้ดูแล้วราบรื่นและง่ายมากขึ้น การมีโชคลาภเรื่องของการงานแล้วยังรวมไปถึงการเสี่ยงโชคด้วย ใครที่ชอบลงทุนอะไรที่เสี่ยงๆ หน่อยๆ จังหวะดวงดาวส่งผลดี และยังรวมไปถึงเรื่องของการเจรจาติดต่อ บางทีอาจจะเป็นเซลส์ นายหน้าติดต่อ ปิดการขายได้สำเร็จ 

  ท้าทาย และมีการได้เริ่มต้นใหม่

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

  มีการเปลี่ยนแปลง มีอุปสรรคในเรื่องของการทำงานเยอะ บางอย่างเหมือนจะดีขึ้น แต่ทำไปทำมามีอุปสรรค ปัญหาต้องแก้ไขตลอด ต้องเตือนราศีเมษ ต้นๆ เดือนกันยายนนั้นยังดีอยู่ แต่พอกลางเดือนไปแล้ว ดวงจะมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าหากวางแผนจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อยู่แล้ว เช่นย้ายแผนก เริ่มงานใหม่ หรือหาของใหม่ๆ มาขาย อันนี้จะไม่มีปัญหาเลย เพราะว่าตรงกับดวง 

  แต่ถ้าใครที่ไม่ได้มีอะไรใหม่เลย ทำงานเดิม ร้านเดิม อันนี้ต้องเตือน เพราะว่าดวงมีความท้าทาย หรือสิ่งที่ยาก แต่เชื่อว่าชาวราศีเมษนั้นสามารถแก้ปัญหา นำทักษะความรู้มาจัดการกับปัญหาในเดือนนี้ได้อย่างแน่นอน แต่ในเรื่องของการเงิน จะยากจะเหนื่อยยังไง ดวงการเงินยังมีข่าวดี โอกาสมีเงินมากองตรงหน้า แถมยังคว้าไว้ได้ด้วย 

  ความรักดี มีความสุขกายสบายใจมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ยังเป็นโสด จะมีเสน่ห์มาก 

  ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

  ชาวราศีกุมภ์ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ จะเดินทาง หรือทำอะไรต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ และราศีกุมภ์เป็นราศีที่มีการลงทุน ทำให้คุณมีเรื่องเสียเงินเสียทองในช่วงเดือนกันยายนนี้เข้ามา แต่ไม่ได้ว่าเสียแล้วเสียฟรี บางคนเสียไปเพื่อสั่งของมาขาย เสียไปเพื่อเปิดร้านใหม่ หรือเสียเงินในเรื่องของที่อยู่อาศัย แบบนี้ไม่ได้มีปัญหา ให้ทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย ดูแลเรื่องการเงินให้ดีเป็นอันดับหนึ่ง 

  อาจจะมีความเบื่อหน่ายในเรื่องของการทำงาน เกิดอาการท้อ เพราะทำซ้ำๆ มานาน ให้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน หาวิธีคิดใหม่ๆ หาสิ่งท้าทายกระตุ้นการทำงานให้กับตัวเอง  

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  มีข่าวดีในเรื่องของความรัก ใครที่มีความขัดแย้งมาก่อนหน้านี้ ในช่วงกันยายนจะมีโอกาสปรับความเข้าใจ และกลับมาคืนดีกันได้ ถ้าเป็นเรื่องงานจะมีความเครียดเยอะ เป็นราศีที่ถูกตั้งควาหวังไว้เยอะ คือคุณอาจจะทำได้เยอะ แต่ช่วงนี้อาจจะต้องเพิ่มยอดเพิ่มเป้า อาจจะต้องทำให้มันเยอะขึ้น ไม่ได้แปลว่าทำไม่ได้ แต่อะไรหลายอย่างเข้ามาในระยะเวลาเดียวกัน ชาวตุลจะมีความเครียดและความกังวลใจต่างๆ เกิดขึ้นได้ง่าย 

  ปัญหาเรื่องการสื่อสาร คำพูด การเจรจา เกิดการผิดพลาดทำให้เกิดเรื่องราว แต่มันจะเกิดเพียงระยะสั้น ส่วนในเรื่องของการเงินเป็นราศีที่กระเป๋ารั่ว ดังนั้นต้องใจเย็นๆ เงินจะหมดได้ วางแผนเรื่องรายจ่ายๆ ดี  พ้นเดือนกันยายนดวงดาวการเงินและข่าวดีจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้นนั่นเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงเดือนกันยายน 2564ดวงเดือนกันยายนดูดวง 12 ราศีดวง 12 ราศีดูดวงดูดวงไทยรัฐหมอช้าง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 20:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์