เปิดคำทำนายฝันว่าสร้อยทองขาด มีความหมายว่าอย่างไร?

ข่าว

  เปิดคำทำนายฝันว่าสร้อยทองขาด มีความหมายว่าอย่างไร?

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 12:06 น.

  ตามความเชื่อของคนไทย มีคำทำนายที่เกี่ยวกับความฝันมากมาย โดยเฉพาะเมื่อฝันว่าสร้อยทองขาด อาจจะทำให้หลายคนตื่นนอนด้วยความตกใจ แต่จริงๆ แล้ว การฝันเช่นนี้ ก็มีคำทำนายทั้งด้านดีและไม่ดี ขึ้นอยู่กับลักษณะของความฝัน โดยถือเป็นความเชื่อความศรัทธาของแต่ละบุคคล

  รวมคำทำนายฝันว่าสร้อยทองขาด หมายความอย่างไร?

  การฝันว่าสร้อยทองขาดมีคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป บางตำราระบุว่าหมายถึงการหมดเคราะห์หมดโศก บ้างก็ทายว่าให้ระวังปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในภายหลัง โดยเฉพาะเรื่องความรัก เนื่องจากตีความว่า "สร้อยทอง" เป็นของมีมูลค่า เปรียบเสมือนคนรักนั่นเอง หากฝันว่าสร้อยคอขาดก็อาจสื่อถึงการมีปัญหากับคนรักได้เช่นกัน

  ทั้งนี้ การทำนายฝันถือเป็นความเชื่อสืบต่อกันมา ไม่ว่าจะสื่อถึงเรื่องดีหรือร้าย แต่อย่างน้อยก็ช่วยเตือนสติให้เราใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้น สำหรับคำทำนายเกี่ยวกับความฝันว่าสร้อยขาด มีดังนี้

  ฝันว่าสร้อยทองขาด
  ทำนายว่า เป็นลางบอกเหตุว่าในอนาคตคุณอาจมีปัญหากับคนรัก มีเรื่องให้ต้องผิดใจกัน หรือต้องอยู่ห่างไกลกัน จึงควรดูแลใส่ใจกันมากขึ้น แต่ความฝันลักษณะนี้ก็มีคำทำนายด้านดี เพราะเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังจะหมดทุกข์หมดโศก เรื่องที่กลัดกลุ้มมานานจะหาทางออกได้ การงานได้รับความไว้ใจจากผู้ใหญ่ แต่ก็อย่าไว้ใจใครมากเกินไป เพราะอาจมีคนเข้าหาคุณเพราะหวังผลประโยชน์ก็เป็นได้ 

  ฝันว่าสร้อยทองขาดจากคอ
  ทำนายว่า ในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบ ถูกฉ้อโกง ให้ระมัดระวังเรื่องการทำสัญญากู้ยืมกับมิตรสหาย ส่วนหน้าที่การงานต้องขยันสร้างผลงานให้หัวหน้าเห็นผลงานอย่างสม่ำเสมอ ไม่เช่นนั้นอาจถูกโยกย้ายตำแหน่งงานได้ ปัญหาสุขภาพอาจมีเรื่องให้ต้องเครียดอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่อาจถึงเวลาต้องเลิกรากันไป เพื่อแยกย้ายไปเจอคนใหม่ ความฝันลักษณะนี้มักจะได้พบคนรักใหม่ที่มีอายุมากกว่า

  ฝันว่าสร้อยทองขาดแต่ไม่หาย
  ทำนายว่า ในเร็วๆ นี้อาจต้องเดินทางไกลเพราะเรื่องหน้าที่การงาน แม้จะเหนื่อยจนส่งผลต่อสุขภาพ และทำให้อารมณ์หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ แต่ผลลัพธ์จะออกมาน่าพอใจ ประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชม ส่วนเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือเรื่องความเจ้าชู้ของคุณ ที่อาจได้พบคนถูกใจระหว่างการเดินทาง จนเกิดปัญหากับคนรักได้

  ความเชื่อเรื่องฝันว่าสร้องทองขาด เลขเด็ดตัวไหนบ้าง?

  คนไทยจำนวนไม่น้อยมักเชื่อมโยงการฝันว่าสร้อยทองขาด และเรื่องการเสี่ยงโชคเข้าด้วยกัน โดยถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนเลขเด็ดที่ได้รับความนิยม ได้แก่  02, 22, 203, 228 และ 308 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝันว่าสร้อยทองขาดฝันว่าสร้อยทองขาดจากคอฝันว่าสร้อยทองขาดแต่ไม่หายฝันว่าสร้อยทองขาด เลขเด็ดทำนายฝัน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 09:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์