6 นักษัตร ก.ย.นี้ มีเกณฑ์รุ่ง มีโอกาสดี การเงินสมใจ

ข่าว

  6 นักษัตร ก.ย.นี้ มีเกณฑ์รุ่ง มีโอกาสดี การเงินสมใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 08:25 น.

  ดูดวง 6 นักษัตร เดือนกันยายนนี้ หมอโอ๋ กันยาพร บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ตามตำราขงเบ้ง ปีนักษัตรที่กำลังจะกล่าวนี้ จากที่รู้สึกท้อหมดหวัง การเงินพัง แต่ในเดือนกันยายนนี้ จะพลิกฟื้น สมหวัง ดังใจ ทั้งเรื่องเงินและความรัก และมีโอกาสดีๆ เข้ามาให้ได้ชื่นใจ 

  ชวด เถาะ มะเส็ง มะแม ระกา กุน 

  ที่กำลังรู้สึกทุกข์ใจ ความอิสระที่เคยมีหายไปชีวิตตกที่นั่งลำบาก คิดมากกับหนทางที่ดำเนินต่อไปพยายามสู้แล้วแต่ยังไม่เห็นผล 

  อย่าพึ่งถอดใจ พอจะคาดหวังโอกาสดีๆ ได้บ้างในเดือนกันยายนนี้ จะมีโชคลาภการเงิน ถูกหวย รวยเบอร์ หรือเจอโอกาสทางการเงิน มาสองทาง หรือถ้าเป็นด้านความรัก คนโสด มีโอกาสเจอคนสองคนในเวลาไล่เลี่ยกัน ส่วนคนมีคู่ระวังทะเลาะเรื่องหึงหวง คนเคยมีแฟน เพิ่งเลิกรา คาดหวังการกลับมาได้ ช่วงนี้ทำอาชีพเกี่ยวกับการค้าขายจะรุ่ง ขายเกี่ยวกับอะไรก็ได้แต่เน้นเรื่องเครื่องประดับ จิวเวลรี่ หรือขายทองจะดี ออกนอกบ้านไม่มีประโยชน์ค้าขายออนไลน์ดีกว่า ผลลัพธ์ดีกว่า คนมีคู่คาดหวังการแต่งงาน คดีหลุดพ้นไม่มีปัญหา ธุรกิจประสบความสำเร็จ หมอโอ๋ กล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมอโอ๋ กันยาพรดูดวงดูดวงนักษัตรดวงนักษัตรปีนักษัตร 2564

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 02:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์