แก้จมูกบ่อย โหงวเฮ้งเสีย เก็บเงินไม่อยู่ มีแต่รายจ่ายไหลออก

ข่าว

แก้จมูกบ่อย โหงวเฮ้งเสีย เก็บเงินไม่อยู่ มีแต่รายจ่ายไหลออก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 13:09 น.

แก้จมูกบ่อยๆ จะทำให้โหงวเฮ้งไม่ดีจริงไหม เชื่อไหมว่าหลายคนที่มาปรึกษาเรื่องโหงวเฮ้งและฤกษ์ศัลยกรรมจมูกกับหมอมีนนั้น ประมาณ 80% เป็นงานแก้มากกว่าการทำจมูกครั้งแรก 

 
หมอมีน อาจารย์ อรรถพล มีข้อแนะนำเช็กให้ดีก่อนทำจมูกเพื่อที่เราจะได้ไม่ได้เสียเงินและเสียเวลา ทำทีเดียวให้ปัง ใช้งานได้นานๆ ไป

แก้จมูกหลายครั้ง มีผลเสียทางโหงวเฮ้ง 

เพราะว่า การแก้หลายครั้ง เป็นแผล หรือ จมูกทะลุเป็นแผล ทำให้มีผลไม่ดีต่อโหงวเฮ้งนะครับ เพราะอย่างที่เคยเขียนบทความแนะนำไปว่า เราไม่ควรทำให้เกิดบาดแผล หรือ รอยบนใบหน้า โดยเฉพาะ ช่วงอายุจร

1. หลายคนเชื่อผู้อื่นมากเกินไป และเฮโลกันไปทำ โดยเฉพาะแม่ค้าออนไลน์ ที่พอบรรดาแม่ๆ (ทีม) ไปทำก็เฮโล ตามกันไป แต่ไม่ศึกษาว่า แต่ละคนโครงหน้าไม่เหมือนกัน จมูกต้องคนละทรง เพราะต้องสมดุลกับส่วนอื่นอย่าง ตา ปาก และคาง การอยากได้ทรงจมูกคนอื่น บนใบหน้าที่แตกต่างกันของเราทำให้มีผลต่อโหงวเฮ้ง

คือ เรื่องความสมดุล และ ต้องมาแก้ใหม่ บางคน ไม่ได้ดูเนื้อตรงปลายจมูก พอเหลาปลายจมูก บางมากจนเกินไป ทำให้จมูกทะลุได้ เป็นแผลในภายหลัง และไม่ได้เป็นแผลผ่าตัดด้วยทำให้มีโอกาสเป็นแผลเป็น หากรักษาไม่ดี เจอหมอแก้ไม่ทัน

2. ท็อปฮิต คือ มั่นใจมาก และไม่ได้ดูหลักโหงวเฮ้ง เห็นแต่ว่า จมูกทรงนี้ดาราทำแล้วสวย ชั้นทำ ก็ต้องสวยด้วยสิ อยากจะบอกว่า หลายทรงที่ดาราทำแล้วไม่ดีก็มี เพราะว่า ผิดหลักโหงวเฮ้ง ทำแล้ว จมูกนำทรัพย์ออก ทำให้เงินออกเก็บไม่อยู่ รั่วไปถึงบริษัทของตัวเอง หรือ จมูกที่เหมือนทรงดาบ ทำมา สวยเฉี่ยว แต่มีปัญหาเรื่องความรัก หลังจากนั้นก็มี

และที่สำคัญสุด คือ ทรงจมูกดี หมอดี ดัง แต่ฤกษ์ที่ทำไม่ดี ทำออกมา ก็ไม่ปัง หมดความมั่นใจ หมดความเชื่อมั่น แม้คนอื่นจะชม แต่พอมาเช็กอีกที ฤกษ์ที่ทำเป็น ฤกษ์อุบาทว์ หรือ ว่า ฤกษ์ที่เป็นอริกับตัวเอง และไม่ได้ดูฤกษ์ก่อน เน้นความสะดวก
หมอมีน แนะนำว่า ก่อนทำศัลยกรรมทุกอย่าง โดยเฉพาะ ทำจมูก ควรปรึกษาทรงกับทางแพทย์ที่ทำและอาจารย์ที่ดูด้านโหงวเฮ้ง เพื่อความมั่นใจให้สวยเฮงปัง

ตามที่ได้เคยกล่าวว่าทำศัลยกรรมที่ถูกต้อง (ตามหลักการแพทย์ และ โหงวเฮ้ง และ มีฤกษ์ศัลยกรรมที่ดี) ชีวิตจะดีขึ้นเกิน 30% ครับ
เช็กโหงวเฮ้งก่อนทำศัลยกรรม หรือปรึกษาเรื่องฤกษ์ศัลยกรรม
อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรม และโหงวเฮ้งสากล
Line : @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)
IG : Luckymeen99(สวยเฮงปังกับหมอมีน)
089-999-4554
#โหงวเฮ้ง #ศัลยกรรม #ฤกษ์ศัลยกรรม #หมอมีน #สวยเฮงปัง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้จมูกศัลยกรรมศัลยกรรมจมูกโหงวเฮ้งโหงวเฮ้งจมูกโหงวเฮ้งใบหน้าหมอมีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 21:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์