3 ราศี ดวงการงานเด่น หมอไก่บอก ชะตาดีมีเกณฑ์ก้าวหน้า

ข่าว

  3 ราศี ดวงการงานเด่น หมอไก่บอก ชะตาดีมีเกณฑ์ก้าวหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ส.ค. 2564 10:15 น.

  ดวงเด่นเรื่องการงานดูดวง 3 ราศีที่ หมอไก่ พ.พาทินี จะกล่าวต่อไปนี้ ดวงดีเรื่องการงาน ดวงชะตาภาพรวมพลิกผัน มีเกณฑ์ไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมาก 

  ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  ดวงชะตาชาวราศีตุลอยู่ในเกณฑ์ดีมาก โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงาน
  อุปสรรคปัญหาคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การงานมีโอกาสที่จะก้าวหน้าสมกับที่เหน็ดเหนื่อยมานาน

  ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

  โดยรวมถือว่าดวงชะตาของคุณในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดี และถ้าเทียบกับช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าดีขึ้นถึงแม้ว่าจะมีเรื่องให้เครียด ให้กังวลบ้าง แต่ยังถือว่าการงานก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

  อีกราศีที่ดวงดี เรื่องการงานแบบฉุดไม่อยู่แล้วจ้า ดวงชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก อุปสรรคปัญหาที่เป็นดั่งเมฆหมอกในชีวิตก็จะคลี่คลาย ความสำเร็จจะค่อยๆ เกิดขึ้นทีละเรื่อง เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูอย่าใจร้อน เพราะความสำเร็จมาแน่ แต่ช้าหน่อยนะคะ

  เคล็ดลับเสริมดวงชะตา ฉบับเวิร์กฟรอมโฮม

  1. การปลูกต้นไม้มงคล : เป็นอีกวิธีการเสริมดวงอย่างหนึ่งที่ทำได้ง่ายๆ ต้นไม้ที่หมอไก่อยากจะแนะนำ เช่น ต้นเขย่าเงิน (ศุภโชค) ต้นวาสนา ต้นไผ่กวนอิม เป็นต้น

  2. การทำความสะอาดบ้าน : การทำความสะอาดบ้านเพื่อรับโชค เน้นบริเวณหน้าบ้านเป็นสำคัญ และอีกที่ที่หลายคนลืม คือ ป้ายเลขที่บ้าน เราควรทำความสะอาดให้เอี่ยมๆ เพื่อให้มีโชคลาภเข้ามาแบบรัวๆ

  3. การวางสิ่งที่เป็นมงคลบนโต๊ะทำงาน : การวางของเสริมดวง ของเสริมโชคเสริมสิริมงคลก็เป็นสิ่งที่ดี ที่จะช่วยดูดโชคดูดทรัพย์เข้ากระเป๋า เช่น ปี่เซียะ แมวกวัก เป็นต้น แต่ถ้าไม่มี สามารถปรินต์รูปมาแปะไว้ที่โต๊ะทำงานได้เช่นกันนะคะ

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดูดวงราศีดวงราศีดวงการงานดูดวงการงานดูดวง 3 ราศีพ.พาทินี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์