ปรับโหงวเฮ้ง 5 จุดสำคัญบนใบหน้า เสริมราศี วาสนา การเงิน

ข่าว

ปรับโหงวเฮ้ง 5 จุดสำคัญบนใบหน้า เสริมราศี วาสนา การเงิน

ไทยรัฐออนไลน์

24 ส.ค. 2564 09:15 น.

บันทึก

ปรับ 5 จุดบนใบหน้า เสริมราศีความสวยให้รวยเฮงปัง หมอมีน อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ตามหลัก 5 ขุนเขาบนใบหน้า ต้องมีความสดใส สมบูรณ์ ตามหลักโหงวเฮ้ง ถ้าหากดีแล้ว ก็ไม่แคล้วที่จะมีเงินเข้ามาหาตัวเราเป็นอย่างมาก ทั้งหญิงและชาย ดูได้จากความสมบูรณ์ และความสมดุล ของใบหน้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

5 จุดที่สำคัญบนใบหน้ามีอะไรบางนั้น ตามหลักโหงวเฮ้ง 

หน้าผาก

• หน้าผาก คือ ส่วนสำคัญที่แสดงถึงสติปัญญา และความฉลาดของเจ้าของ รวมถึงการคิด การวิเคราะห์ การวางกลยุทธ์ ทั้งทางด้านการเรียนและการทำงาน

• ความสมบูรณ์ของหน้าผากนั้น หมอมีนแนะนำว่า ต้องโหนกนูนผ่องใส มีเลือดฝาดสีชมพู สวย เพราะอย่าลืมว่า หน้าผาก หมายถึง สติปัญญา และที่สำคัญ หน้าผากที่ดีต้องกว้างรับสัดส่วนกับใบหน้าของเจ้าของ

จมูก 

• เพราะว่า นอกจาก จมูก จะเป็น ศูนย์กลางของภูเขาทั้งหน้าในใบหน้าแล้ว จมูก ยังเป็น คือ เนินทรัพย์ที่ต้องมีความสมบูรณ์

• ที่สำคัญ คือ จมูก มีผลทางด้านการเงินอย่างมาก ทั้งสามส่วนของจมูก ตั้งแต่ส่วนต้น กลางและปลาย ที่ทำหน้าที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ รับเงิน จนกระทั่งเก็บเงิน

• หากทำดี จะทำให้ การเงินดีขึ้น ทั้งเงินเข้าที่เข้ามาเยอะ และ เงินออกที่สามารถเก็บได้ดี และ มีผลต่อเรื่องอำนาจ วาสนา สุขภาพและคู่ครองด้วยครับ

แก้มซ้ายและขวา (นับเป็นส่วนที่ 3 และ 4)

• เพราะแก้มขวาและซ้าย มีสองส่วน เป็นส่วนที่แสดงถึง ความอุปถัมภ์ที่ได้จากผู้ใหญ่ และการเงิน

• หากดูแลดีให้ ใส มีเลือดฝาดจะทำให้ได้รับความรัก และ ความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ได้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน และ การเงิน

คาง

• เพราะว่าคางเป็นเรื่อง ชื่อเสียง และการมีวาสนา และที่สำคัญสำคัญต่อชีวิตบั้นปลายของคนเรา คือ 61 ปีขึ้นไป

• ที่สมัยก่อน ผู้ใหญ่มักจะห้ามมีบาดแผล ตรงคาง เพราะว่าเผลอเล่น ล้มจากจักรยาน คางเจาะ เป็นแผลเป็น หรือ สมัยนี้ หลายคนเล่น สเกตบอร์ด คางปักพื้นเป็นแผลบอกเลยนะ ว่า อายุเริ่มเยอะ จะส่งผลต่อเรื่องคาง เป็นเรื่องชื่อเสียงและการเก็บทรัพย์ช่วงบั้นปลายชีวิตได้

คำแนะนำ ในการดูแล 5 ขุนเขาตามหลักโหงวเฮ้ง และความงามนั่นคือ

• เบื้องต้น เราสามารถที่จะดูแลด้วยตัวเองให้สุขภาพใบหน้าดีและกระจ่างใสได้ครับ เพราะว่า ทำให้หน้าตาเรา ผิวหน้าเรากระจ่างใส แน่นอน ต้อง เน้นการทานน้ำเยอะ น้ำจะทำให้ไม่ผิวแห้ง เปล่งประกายและปรับสมดุลได้ดีครับ

• ทาครีมที่หน้าบำรุงให้กระจ่างใส และช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์บนใบหน้า วิตามินต่างๆ จะทำให้หน้าเราได้รับการบำรุง ใสและดูเด็กครับ

• การนอนเยอะๆ ให้เพียงพอ และ ถูกต้อง 8-10 ชั่วโมง ควรนอนช่วง 22.00-06.00 เพื่อให้เกิดการพักผ่อนที่ดี เลือดไหลเวียนดี พลังงานชี่ในตัวดีหรืออาจจะพึ่งศัลยกรรม ในบางกรณีที่อายุเยอะหรือมีเหตุให้เกิดริ้วรอย

1. ด้วยฉีดฟิลเลอร์ หรือไขมันบนใบหน้า รักษารอยริ้วบนผิวหน้า และให้หน้าผ่องใสตามจุดต่างๆ

2. เสริมหน้าผากที่ดีให้เต็ม จะทำให้หน้าผากผ่องใสได้รูปและโหงวเฮ้งดี

3. หากมีการเติม ฟิลเลอร์ หรือ โบท็อกซ์กระชับหน้า จะต้องมีฤกษ์การทำที่ดี ต้องเด่นเรื่อง ความมีเสน่ห์ และผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เสริมเรื่องการเรียกทรัพย์ ให้ออกมาดังปังปุริเย่

4. การปรับรูปหน้า เช่น จมูก ตา คาง ปาก นอกจากปรึกษาแพทย์แล้ว จำเป็นต้องปรึกษา ผู้รู้ด้านศาสตร์โหงวเฮ้ง มิฉะนั้น หากสวยแต่โหงวเฮ้งไม่ดี จาก ปัง อาจจะกลายเป็น พังได้ครับ

ตามที่ได้เคยกล่าวว่าทำศัลยกรรมที่ถูกต้อง (ตามหลักการแพทย์ และโหงวเฮ้ง และมีฤกษ์ศัลยกรรมที่ดี )จะทำให้ชีวิตจะดีขึ้นเกิน 30% ครับ ทำให้ชีวิตของเราเฮงมากขึ้นและมั่นใจมากขึ้น

เช็กโหงวเฮ้งก่อนทำศัลยกรรม หรือปรึกษาเรื่องฤกษ์ศัลยกรรม
อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรม และโหงวเฮ้งสากล
Line : @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)
IG : Luckymeen99 (สวยเฮงปังกับหมอมีน)
0899994554
#โหงวเฮ้ง #ศัลยกรรม #ฤกษ์ศัลยกรรม #หมอมีน #สวยเฮงปัง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ส้มเช้ง" อัปเดตหน้า หลังบินศัลยกรรมเกาหลี
03:08

"ส้มเช้ง" อัปเดตหน้า หลังบินศัลยกรรมเกาหลี

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 07:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์