ย้อมสีผมเสริมมงคลตามวันเกิด สีผมเด่นเปลี่ยนลุค ปลุกพลังชีวิต

ข่าว

  ย้อมสีผมเสริมมงคลตามวันเกิด สีผมเด่นเปลี่ยนลุค ปลุกพลังชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ส.ค. 2564 15:30 น.

  หากกำลังท้อแท้ สิ้นหวัง อยากเปลี่ยนตัวเองให้สดใสเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนสีผมด้วยสีผมที่ถูกโฉลกตามวันเกิดดูดีไหม สีสันง่ายๆ ส่องกระจกเปลี่ยนลุคสนุกๆ รับอารมณ์ให้สดใส แม้ใส่แมสก์แต่สีผมก็โดดเด่นสะดุดตา เสริมดวงไปในตัว

  ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

  ธาตุประจำตัวคือ ธาตุไฟ แสดงถึงความเป็นคนใจร้อนแต่ทรงพลัง หมายถึงมีความกระตือรือร้นในการทำงานและเข้าหาผู้คน จึงมีเพื่อนฝูงมากมาย มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล โทนสีผมที่ควรใช้คือ โทนสีแดง น้ำตาลและสีชมพู เป็นสีเพิ่มพลังบวกและดึงดูดโชคลาภ

  ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ธาตุประจำตัวคือธาตุดิน อารมณ์อ่อนไหวง่าย ภายนอกดูเจ้าชู้ประตูดิน แต่หากรักใครแล้ว จะรักอย่างหัวปักหัวปำ ดังนั้นหากอยากเปลี่ยนสีผมควรเลือก โทนสีเข้ม เน้นดำ เทาเข้ม หรือน้ำตาลเข้ม จะช่วยเรื่องความน่าเชื่อถือ คนอื่นอยากคบหาและทำงานทำการค้าด้วย

  ผู้ที่เกิดวันอังคาร

  ธาตุลมคือธาตุประจำวันเกิด บ่งบอกถึงอุปนิสัยภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่ภายในอ่อนไหวง่าย ใจดี จริงใจ เป็นคนละเอียดอ่อน ใส่ใจคนรอบข้าง สีผมถูกโฉลกช่วยให้คนอื่นๆ มองเห็นเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ภายใน ควรทำสีผมโทนสว่าง จะสีทองไปเลย น้ำตาลอ่อน เทาอ่อนหรือสีแดงก็ได้

  ผู้ที่เกิดวันพุธ

  นิสัยของชาววันพุธมีวาจาเป็นอาวุธเชื่อมสัมพันธไมตรี เข้ากับคนง่าย ส่วนความรัก แม้จะเป็นคนช่างเลือก แต่หากเจอรักแท้แบบแน่ใจแล้วย่อมรักจนหมดใจไม่เหลือที่ให้ใครอีก เป็นอุปนิสัยของคนธาตุน้ำนั่นเอง ส่วนสีที่ถูกโฉลกเสริมมงคลคนเกิดวันนี้คือ สีโทนเข้มหน่อย น้ำเงินเข้ม ดำหม่นๆ ออกเทา จะเสริมใบหน้าให้เด่น ใครเห็นเป็นถูกใจ

  ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

  "ฉันไม่ได้หยิ่ง แต่ฉันเป็นคนจริงจัง" คำจำกัดความของชาวพฤหัสฯธาตุดิน แถมดวงปีนี้มีโอกาสเจอคู่แท้ตุนาหงัน แถมการงานการเงินมีเกณฑ์ดีผิดหูผิดตา ดังนั้นลองเปลี่ยนสีผมให้ดวงยิ่งปัง เน้นสีโทนเข้ม เช่น ดำ น้ำตาลเข้ม ดำอมเทา

  ผู้ที่เกิดวันศุกร์

  ธาตุน้ำคือธาตุประจำตัวของผู้ที่เกิดวันศุกร์ ดังนั้นไม่ควรทำสีผมสีโทนร้อน เพราะไม่ถูกโฉลกกับธาตุน้ำนั่นเอง แต่สีอื่นๆ ไม่มีข้อห้ามเลือกสีได้ตามความต้องการ จะส้มจะเขียวหรือจะเข้ม หรือข้ามมาโทนสว่างก็ได้ทั้งนั้น เพราะด้วยนิสัยอ่อนหวาน เข้าสังคมได้ดี ทำให้เป็นที่รักของคนอื่นๆ ได้ง่าย

  ผู้ที่เกิดวันเสาร์

  เป็นคนที่รับผิดชอบงานเป็นเลิศ แม้จะใจร้อนแต่อาศัยความนิ่งและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง จึงทำให้ชีวิตผ่านอุปสรรคยากได้เสมอ เหมาะสมกับธาตุไฟที่เป็นธาตุประจำวันเกิด จึงควรทำสีผมออกโทนร้อนแรง จะช่วยเสริมเรื่องโชควาสนา

  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สีผมมงคล 2564สีผมทำสีผมเสริมมงคลเสริมดวง เสริมมงคลดูดวงรายวันดูดวงspecial content

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 04:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์