3 ราศีรับอานิสงส์ดาวรวมตัว หมอไก่ชี้ชีวิตเปลี่ยนแปลงทางที่ดี

ข่าว

  3 ราศีรับอานิสงส์ดาวรวมตัว หมอไก่ชี้ชีวิตเปลี่ยนแปลงทางที่ดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ส.ค. 2564 12:45 น.


  ดูดวงราศี จากเหตุการณ์ดาวประชุม 3 ราศีจะได้รับอานิสงส์ผลดี เมื่อดาว 5 ดวงมารวมตัวกันในวันที่ 9 สิงหาคม 2564 หมอไก่ พ.พาทินี บอกจะเกิดเหตุการณ์การรวมตัวของดาว 5 ดวง มากระจุกกันอยู่ในราศีสิงห์ และการกระจุกตัวของดาวทั้ง 5 ดวงนี้ จะส่งผลดีเต็มๆ กับ 3 ราศีดังต่อไปนี้  

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้อยู่ดีๆ แต่จะมีดาวมารุมตั้ง 5 ดวง ส่งผลทำให้ชีวิตของชาวราศีสิงห์ที่เคยสงบสุข ก็จะเริ่มไม่ค่อยสงบแล้วค่ะ ชีวิตมีความวุ่นวายหลายอย่างเข้ามา ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามา ทั้งเรื่องการงาน การใช้ชีวิต การทำมาหากิน แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางดี เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลไป ขอเพียงคุณตั้งสติ เตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนั้นให้ทันก็พอ

  ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  สำหรับชาวราศีตุลถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีมาก หากจัดอันดับทั้ง 12 ราศี ก็จะถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีที่สุดในเดือนนี้ ประกอบกับในช่วงนี้ มีปรากฏการณ์ดาวรวมตัวกัน ซึ่งจะส่งผลดีกับชาวราศีตุลโดยตรง โดยเรื่องที่ดีมากที่สุด คือ เรื่องการเงิน เพราะมีโอกาสได้รายได้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วชาวราศีตุลจะมีโอกาสได้รายได้จากช่องทางใหม่ๆ การทำเงินที่แปลกไม่เหมือนเดิม แถมชาวราศีตุลยังมีลุ้นในเรื่องโชคลาภอีกต่างหาก

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  สำหรับชาวราศีกรกฎก็ถือว่าเป็นราศีที่ได้รับอานิสงส์ผลดีจากการที่ดาวมีการกระจุกตัว 5 ดวง โดยเฉพาะผลดีในเรื่องของการเงิน จะมีโอกาสทำเงินใหม่ๆ เข้ามาในช่วงนี้ รายได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

  การที่ดวงชะตาดีก็ต้องแลกมาด้วยอะไรบางอย่างก็คือ ความสงบสุข เพราะชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะวุ่นวายมากเลยทีเดียวแต่ดวงการเงินดีแบบนี้ก็ต้องระวังเรื่องการโดนเอารัดเอาเปรียบจากคนรู้จักหรือคนใกล้ชิดไว้ด้วยนะคะ

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ราศีสิงห์ราศีดูดวงตามราศีดูดวงราศีพ.พาทินี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์