เลขเด็ดนำโชค หมอไก่บอก 3 ราศีมีเกณฑ์มีโชคต้นเดือน

ข่าว

  เลขเด็ดนำโชค หมอไก่บอก 3 ราศีมีเกณฑ์มีโชคต้นเดือน

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ก.ค. 2564 09:15 น.

  3 ราศี ดวงดีเรื่องโชคลาภ มีโอกาสได้ลาภไม่คาดฝันตั้งแต่ต้นเดือน พร้อมแนะเลขเด็ดนำโชค

  วันแห่งความหวัง หลายคนลุ้นอยากจะเป็นเศรษฐีป้ายแดงคนต่อไป "หมอไก่ พ.พาทินี" จะมาเช็กดวงเรื่องโชคลาภแบบเนื้อๆ เน้นๆ มาดูกันเป็นราศีของคุณไหม มีโอกาสได้ลาภราชรถมาเกย

  อันดับ 3 ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีเรื่องการเงินมากพอสมควร หากหวังเงินก้อนเล็ก อันนี้จะมีโอกาสได้สมใจ แต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ ก็มีโอกาสได้เช่นกัน แต่ต้องใช้เวลาสักนิดนึง

  ส่วนเรื่องของโชคลาภนั้น ชาวราศีตุลมีโอกาสได้กับเขาเหมือนกัน แม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็ทำให้จิตใจกระชุ่มกระชวยพอสมควร


  อันดับ 2 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  เป็นราศีที่ดวงดี เนื่องจากดาวอาทิตย์ซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนกดุมภะย้ายมาทับดวงชะตา แบบนี้เขาเรียกว่าเงินทับตัว ก็จะมีโอกาสทางการเงินเข้ามา เรื่องรายได้ไม่น่าเป็นห่วงเพราะจะมีเงินมีทองเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ แม้ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่แต่ก็อุ่นใจเพราะมีเงินติดกระเป๋าตลอด
  ส่วนเรื่องโชคลาภนั้นมีโอกาสมาก มีโอกาสได้ลาภเพราะการทำบุญ การภาวนากับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากไหว้พระไหว้เจ้าเยอะๆ ทำบุญมามาก ก็มีโอกาสสมหวังเรื่องโชคลาภอยู่นะคะ

  อันดับ 1 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  ดวงเรื่องเงินๆ ทองๆ ค่อนข้างที่จะโดดเด่นมาก หากที่ผ่านมามีปัญหาก็จะมีความราบรื่นมากขึ้นแถมดวงยังมีโอกาสได้เงินจากช่องทางใหม่ๆ อาชีพใหม่

  รวมถึงเรื่องโชคลาภ ชาวราศีเมษมีโอกาสได้โชคลาภ ได้เงินแบบไม่คาดคิด อยู่ดีๆ ก็ได้มาแบบไม่ตั้งใจแต่ดวงยังมีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่ว ทางที่ดีควรวางแผนการเงินให้ดีจะดีที่สุด

  หมอไก่แนะตัวเลขโดดเด่นทางโหราศาสตร์


  ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม จะมีตัวเลขที่มีความโดดเด่นในแง่ของวิชาโหราศาสตร์ อยู่ 5 ตัว ได้แก่ 1 3 4 5 8 ถือว่าเป็นเลขนำโชคนำชัย ใช้แล้วโชคดี มีโชคลาภเข้ามานะคะ


  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวทุกสารทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลขเด็ดเลขนำโชคดูดวงราศีดวงราศีดูดวงดูดวงการเงินพ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 22:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์