3 พระอรหันต์บันดาลโชคลาภ บูชาแล้วเฮงเรื่องเงินๆ ทองๆ

ข่าว

3 พระอรหันต์บันดาลโชคลาภ บูชาแล้วเฮงเรื่องเงินๆ ทองๆ

ไทยรัฐออนไลน์

29 ก.ค. 2564 06:05 น.

หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ถึง 3 พระอรหันต์ผู้บันดาลโชคลาภ บูชาแล้วดวงการเงินรุ่งพุ่งสุดๆ หากใครกำลังติดขัดลองไปหามาบูชาได้เลยนะคะ 

พระสีวลี

พระอรหันต์องค์แรก คือ พระสีวลี ถือว่าเป็นพระอรหันต์ผู้มีลาภมากหากผู้ที่สักการะนั้นฐานะดีอยู่แล้วก็จะทำให้มีฐานะดีขึ้นไปอีกหรือผู้ที่มีปัญหาการเงินฝืดก็จะทำให้พลิกฟื้นจากร้ายกลายเป็นดี

เคล็ดลับมูเตลู

- หากใครมีองค์พระสีวลีบูชาที่บ้าน ควรถวายน้ำผึ้ง ผลไม้ (3 หรือ 5 อย่าง) ดอกไม้สีขาว โดยเฉพาะในวันพระ

- การบูชาพระสีวลีควรทำบ่อยๆ ทำทุกวันได้ยิ่งดี โดยก่อนที่จะทำงานหรือลงทุน ให้คุณท่องคาถาหัวใจพระสีวลี คือ “นะชาลีติ” จะทำให้การทำงานราบรื่น หากลงทุนจะได้ผลดี

พระอุปคุต

พระอรหันต์อีกองค์ คือ พระอุปคุต ซึ่งการบูชาพระอุปคุตจะเป็นการเสริมดวงเรื่องการเงินโชคลาภโดยตรง มีความเชื่อกันว่า หากผู้ใดบูชาพระอุปคุต ผู้นั้นจะมีเงินเหลือกินเหลือใช้ ชีวิตอุดมสมบูรณ์ทางด้านการเงิน

เคล็ดลับมูเตลู

- การบูชาพระอุปคุต ง่ายมาก แต่ต้องขยันถวายน้ำสะอาด ถวายทุกวัน ถ้าไม่ไหว อย่างน้อยทุกวันพระก็ยังดี เพราะน้ำหมายถึงโชคลาภ และควรหมั่นถวายดอกไม้สีขาว รับรองทำตามนี้ด้วยความตั้งใจ ความเฮงบังเกิดแน่นอนค่ะ

- หากที่บ้านไม่มีพระอุปคุต คุณสามารถท่องคาถาบูชาพระอุปคุตได้ ดังนี้ “อุปะคุตโต จะ มะหาเถโร ยักขาเทวา นะระปูชิโต โส ระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง ภะวันตุ เม ฯ”


พระสังกัจจายน์

พระอรหันต์อีกองค์ที่อยากจะแนะนำ คือ พระสังกัจจายน์ คนจีนจะเรียกว่า ปู้กุ้ยฮุก หมายถึง พระอรหันต์ผู้บันดาลความร่ำรวย

เคล็ดลับมูเตลู

- หากมีองค์พระสังกัจจายน์ที่บ้าน ให้หมั่นบูชาบ่อยๆ ทุกวันได้ยิ่งดี ตอนที่อธิษฐานให้เอามือลูบท้องพระสังกัจจายน์หมุนตามเข็มนาฬิกา พรนั้นจะสมหวังดังใจ

- หากมีองค์พระสังกัจจายน์ที่บ้าน ให้ท่องคาถา บูชาพระสังกัจจายน์ดังนี้ “กัจจายะนะ มะหาเถโร เทวะตานะระ ปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง ภะวันตุ เม ลาเภนะ อุตะโมโหติ โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง สัพพะลาภา สะทาโสตถิ ภะวันตุ เม”

หัวใจสำคัญของการขอพร

การบูชาพระอรหันต์ทั้ง 3 หรือการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นให้ได้ผลนั้นจะเน้นเรื่องความถี่ ต้องหมั่นไหว้บ่อยๆ ไหว้ทุกวันได้ก็จะดีมาก

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระอรหันต์พระอรหันต์แห่งโชคลาภโชคลาภพ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 08:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์