3 วันเกิดม้ามืดดวงรุ่ง งานดี แต่ชีวิตเหนื่อย

ข่าว

3 วันเกิดม้ามืดดวงรุ่ง งานดี แต่ชีวิตเหนื่อย

ไทยรัฐออนไลน์

17 ก.ค. 2564 09:15 น.

บันทึก


คนเกิด 3 วันต่อไปนี้ มีสิทธิ์แจ้งเกิดเป็นดาวรุ่ง ดวงพุ่ง ในที่ทำงาน มีดวงผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ประสบความสำเร็จ เช็กดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮง 

คนเกิดวันจันทร์

ด้วยพื้นฐานดวงชะตา คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนสุภาพ อ่อนน้อม แล้วดวงผู้ใหญ่ดี จะมีผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุน โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศหญิง จะรักเอ็นดูกันเป็นพิเศษ 

แต่พอมาดูดวงชะตาจร ช่วงนี้ดวงมาแรงแซงโค้ง โดยเฉพาะเรื่องการงานอาชีพ มีความก้าวหน้าสมหวัง ใครที่บอกว่าเจอทางตัน ลองตั้งต้นคิดใหม่ มีกำลังใจสู้อีกครั้ง เพราะปัญหามีทางเข้าก็ย่อมมีทางออกเป็นธรรมดา

เคล็ดลับเสริมดวง

ช่วงนี้ Work from Home ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่ เน้นโทนสีขาวๆ มินิมอล จะช่วยทำให้การงานรุ่งx2

คนเกิดวันพุธ

พื้นดวงคนเกิดวันพุธ ไม่ได้มีใครช่วยเหลืออุปถัมภ์ ไม่มีสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการ แต่คุณก็รุ่งเรืองได้ด้วยตัวของคุณเอง ดวงคนเกิดวันพุธในช่วงนี้ค่อนข้างดี มีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานดี แต่ติดเรื่องเดียว คือ เรื่องเงินทอง มีเกณฑ์เงินทองรั่วไหล ใช้ไปเยอะพอสมควร

เคล็ดลับเสริมดวง

หากช่วงนี้งดทานเนื้อสัตว์ หรือกินเจได้ในบางมื้อจะดีมากๆ โดยเฉพาะในวันพุธ

คนเกิดวันเสาร์

เข้าตำราน้ำนิ่งไหลลึก ดูภายนอกเหมือนไม่มีอะไร แต่จริงๆ มีนะ สิ่งที่มีคือ ความสำเร็จนั่นเอง คนเกิดวันเสาร์ พื้นดวงเป็นคนที่มีการวางแผนชีวิตไว้เป็นอย่างดี อย่างดวงจร ช่วงนี้ดี แต่ชีวิตจะเหนื่อยสุดๆ

เคล็ดลับเสริมดวง

หากมีของเก่า ของไม่ได้ใช้แล้ว แล้วเอาไปบริจาคให้กับคนยากไร้ คนที่ตกทุกข์ได้ยาก จะเป็นอานิสงส์ที่ส่งผลให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:15

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 18:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์