'ทิม พิธา' ดวงดีปีหน้าผลวิเคราะห์ชื่อ ขวัญใจคนรุ่นใหม่

ข่าว

  'ทิม พิธา' ดวงดีปีหน้าผลวิเคราะห์ชื่อ ขวัญใจคนรุ่นใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ค. 2564 15:05 น.

  วาทะโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องการแถลงนโยบายวัคซีนที่ผ่านมาเป็น ชายหนุ่ม อนาคตใหม่ ส.ส.พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือ ทิม วันนี้มาวิเคราะห์ดวงและชื่อ กับ หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ว่าจะรุ่งขนาดไหนในช่วงปีสองปีนี้

  ไม่เล่นการเมือง ธุรกิจจะรุ่งมาก

  วิเคราะห์จากพื้นฐานดวงของ ส.ส.พิธา เรียกว่า ดวงดีมาก ถ้าไม่ทำด้านการเมืองจะประสบความสำเร็จด้านธุรกิจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่า ฐานดวงนั้น มีดาวพุธ และดาวศุกร์ซึ่งเป็น ดาวสนับสนุน และดวงประจำตัว ที่ส่งผลให้เรื่องการค้าขาย การเจรจา ด้านธุรกิจ ส่งผลที่ดี และคนเชื่อถือเป็นอย่างมาก และลูกค้าติดใจ ในการดูแล

  ขวัญใจคนรุ่นใหม่ 

  มาทางด้านของชื่อ พิธา ผลรวมของชื่อ เป็นดาวเสาร์ เป็นดาวที่ประสบความสำเร็จด้านการต่างประเทศ ทางด้านออนไลน์ ชื่อนี้ทำให้ คุณพิธา ได้รับการยอมรับ ทั้งด้านการเรียน การทำงาน ในต่างประเทศ และทำงานได้รับการยอมรับด้านออนไลน์ เป็น ขวัญใจของคนรุ่นใหม่

  และผลรวมนามสกุล เป็นดาวเสาร์ เช่นเดียวกัน โดยนามสกุล คือ ครอบครัว ครอบครัวจะสนับสนุนดวงของคุณพิธาได้เป็นอย่างดี ในเรื่องที่กล่าวมาข้างต้น

  และที่สำคัญนั้น ผลรวมของชื่อและนามสกุล ยังออกมาเป็น ดาวเนปจูน เป็นดาวที่แก้ไขปัญหาได้ดีมาก เป็นดาวที่วิเคราะห์ แก้ปัญหา และวางกลยุทธ์ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ความรักอาจจะไม่ค่อยเท่าการงานนัก

  ดวงดีปี 65

  ·      ในปีนี้ ช่วง 6 เดือนหลัง โดยเฉพาะหลังเดือนเกิดเด่นมาก เพราะเข้ากับดวงชะตาและปีทำงาน ผลงานฉายแสงโดดเด่น และได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีมาก ทั้งในและนอกประเทศ

  ·      ปีหน้า  2565 โดยปีจะเด่นเรื่องดาวศุกร์ ซึ่งจะเสริมกับดวงที่เป็นเลขดาวประจำตัวของคุณพิธา บอกเลยว่าปีนี้แค่ น้ำจิ้ม ปีหน้าระดับหม้อไฟ

  ·      ในช่วง 2-3 ปีนี้ จะมีโอกาสได้ฉายแสงในการงานที่ทำมากกว่านี้ แนะนำให้ใส่สีฟ้า จะทำให้ดวงดีและเป็นที่รัก และหากไหว้พระพรหม จะทำให้สมหวังดังที่ปรารถนาครับ

  หมายเหตุ

  • ถอดเลขตามหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ (Numerology)

  • ข้อมูลชื่อ นามสกุล วันเกิดจาก วิกิพีเดีย

  สนใจปรึกษาตั้งชื่อ / เปลี่ยนชื่อ และนามสกุล กับอาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์ สากล 

  ถามฟรี 1 คำถาม แอดไลน์ @mastermeen (มี @ นำหน้า)

  ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด IG : MasterMeenforyou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทิม พิธาพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ดูดวงชื่อดูดวงวิเคราะห์ชื่อดวงชะตาหมอมีน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 11:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์