ดวง 12 ราศีครึ่งปีหลัง 2564 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีไหนดี ร้าย ระวังตัว!

ข่าว

ดวง 12 ราศีครึ่งปีหลัง 2564 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีไหนดี ร้าย ระวังตัว!

ไทยรัฐออนไลน์

21 ก.ค. 2564 10:08 น.

  • เช็กดวง 12 ราศีกับหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หลายราศีมีเกณฑ์ดวงดีดวงปังหากหมั่นทำบุญให้มาก
  • ราศีพิจิก กุมภ์ และสิงห์ มีดวงด้านผู้ใหญ่อุปถัมภ์เด่นมาก
  • 4 ราศีเมถุน ธนู เมษ และตุล เตรียมพ้นเคราะห์ ดวงกำลังจะดีภายในปี 2565 เป็นต้นไป 

อัปเดตดวงครึ่งหลังของปี 2564 กับหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 

"การดูดวงให้แม่นต้องดู 3 องค์ประกอบ นั่นคือจากวันเกิด เดือนเกิด เวลาเกิด แต่การดูราศีที่นิยมกัน คือการดูราศีตามเดือนเกิด ต่อให้ผูกด้วยลัคนา นั่นก็คือเวลาเกิด ซึ่งเป็นแค่สององค์ประกอบเท่านั้น

เพราะฉะนั้นใครที่บอกว่า ตอนนี้ราศีฉันดวงดี แต่ทำไมไม่ตรง เพราะมันแค่หนึ่งองค์ประกอบของเดือนเกิดเท่านั้น วัน เวลาที่เกิด อาจจะอยู่ในราศีที่ไม่ดีก็ได้"  

หมอกฤษณ์กล่าวก่อนเริ่มต้น และได้ทำนายดวงชะตาราศีมาดังนี้

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค. และราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

มีดาวมฤตยูโคจรทับและเล็ง จึงต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ เจ็บป่วยง่าย ไม่ค่อยแข็งแรง และด้วยอิทธิพลของดาวมฤตยูที่ส่งผลมาก่อนล่วงหน้าหลายปี ทำให้ชาวเมษและตุลมีความรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิต ทำอะไรก็ไม่สุดไปไม่ถึงเป้าหมาย ถูกคนขัดแข้งขัดขา แถมช่วงนี้ยังมีราหูอยู่ในเรือนการเงิน ซึ่งหมายถึงการใช้จ่ายการเงินที่ไม่มีลิมิต ซ้ำมีเกณฑ์จะถูกหลอกเงิน ดังนั้นระมัดระวังการใช้จ่ายให้มาก ตรวจสอบข้อมูลก่อนตัดสินใจโอนจ่ายเงินให้ใคร

แต่ข้อดีของดาวมฤตยูก็มีอยู่ไม่น้อย หากคุณเป็นคนปฏิบัติธรรม จะทำให้ดวงดีขึ้นเร็ว แต่อย่างไรก็ตามต้องย้ำว่าคนเกิดราศีเมษและตุลห้ามขับรถเร็วและรักษาสุขภาพให้ดี อดทนจนกว่าจะช่วงกรกฎาคม 2565 ทั้งสองราศีนี้จะพ้นเคราะห์ หลังจากที่ผจญเคราะห์มา 6-7 ปี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. และราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

มีดาวราหูทั้งทับและเล็ง ส่งผลต่อสุขภาพ สายตาไม่ค่อยดี ปวดหัวบ่อย หากไปตรวจสายตาอาจเจอสิ่งผิดปกติ และดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เช่น เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่อาศัย เปลี่ยนชีวิตครอบครัว หรือโสดอยู่ก็อาจมีคู่ แต่ใครเข้ามาเชื่อมสัมพันธ์ตรวจสอบประวัติให้ชัวร์ คุณอาจกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว หรือคบกันแล้วจะเจอหลอกลวงเรื่องเงิน

อิทธิพลของราหูยังไม่จบ ราหูคือตัวแทนของความใจร้อน ซึ่งทั้งสองราศีนี้ช่วงนี้ใจร้อนเอาแต่ใจหงุดหงิด เบื่อหน่ายท้อแท้ชีวิต คนมีคู่ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุดท้ายฝากให้ระวังการโกหกหลอกลวงหวังผลประโยชน์ อย่าคบใครทุ่มใจเกินร้อย

อดทนเท่านั้นจะรอดพ้น จนกว่าจะผ่านช่วงมีนาคม เมษายน ปี 2565 หลังจากนี้ชีวิตจะดีขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนราศีพิจิกมีคำแนะนำเพิ่มเติมว่า ผู้ใหญ่จะหนุนนำ หากรู้จักพูดคุยเอาใจใส่ หากมีคดีขุ่นข้องหมองใจกันก็อาจจะรอดพ้น มีโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ในช่วงนี้

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค. และราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

หลังจากเจอมหกรรมความเศร้าจนถึงขนาดน้ำตาตกใน พูดถึงอดีตต้องมีน้ำตาคลอ หลังจากนี้รอฟังข่าวดี ชาวราศีเมถุนและชาวราศีธนูช่วงนี้เริ่มพ้นเคราะห์ แต่จะเห็นชัดเจนว่าชีวิตจะมีความหวังอนาคตสดใสในช่วงเมษายน 2565

ราศีเมถุนต้องระวังเรื่องความคิดและความวิตกกังวล แม้จะมีเงินก้อนเข้ามาเยียวยาจิตใจ แต่กลับเป็นเงินก้อนที่หมดไปกับคนใกล้ตัว ระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะช่องปากและฟัน และอุบัติเหตุจากของมีคม

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ. และราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ชัดเจน ซึ่งดาวเสาร์เป็นตัวแทนของการเจ็บป่วยด้วยโรคกระดูก ปวดหลัง ปวดขา ปวดข้อ หรือบางคนเป็นไมเกรน และที่สำคัญดาวเสาร์เป็นตัวแทนของอดีต เช่น ความผิดพลาดในอดีต สิ่งของในอดีต คนราศีมังกรจึงหมกมุ่นแต่กับความผิดเดิมๆ ซ้ำๆ รวมไปถึงคนรักเก่าก็อาจกลับมามีปัญหาขึ้นมาได้อีก

ดาวเสาร์ยังเป็นดาวที่เกี่ยวพันกับความเบื่อหน่าย จิตใจช่วงนี้จึงทำอะไรก็ไม่สนุก ทำอะไรก็เหนื่อยหน่ายไปหมด โดยเฉพาะราศีกรกฎระวังมีปากเสียงกับคนรัก แต่หากโสดอยู่จะดี มีโอกาสเจอคู่แท้ที่เป็นม่าย ดวงเหมือนจะไม่ดีเท่าไร แต่ก็มีข้อดีปลอบใจคือ มีเกณฑ์ได้เงิน มีโชคลาภด้านเงินทอง

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. และราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นสองราศีที่ดวงอยู่ในเกณฑ์ดีมาก เพราะมีดาวพฤหัสทับและเล็ง ครึ่งปีหลังนี้ถือเป็น สองราศีที่ดวงฮอตที่สุดมีโอกาสได้บ้านได้รถหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ แต่อาจต้องผ่านการเจรจาขอร้องหรือพลาดหวังสักครั้งหรือสองครั้ง ประกอบกับดวงด้านผู้ใหญ่อุปถัมภ์โดดเด่นมาก ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ติดที่อุปนิสัยของคนทั้งสองราศีนี้ไม่ชอบติดหนี้บุญคุณใคร ไม่ชอบขอความช่วยเหลือ เพราะฉะนั้นปรับตัวเองสักนิด หมั่นเข้าหาผู้ใหญ่แล้วดวงชะตาจะดี

อีกทั้งหมั่นทำบุญ สวดมนต์ จะช่วยให้ดวงที่ดีอยู่แล้ว ปังยิ่งขึ้นไปอีก

ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.และราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นช่วงจังหวะแห่งความสูญเสียของชาวราศีมีนและกันย์ บางคนสูญเสียคนรัก เดือดเนื้อร้อนใจจากผู้ใหญ่อยู่ตลอดเวลา เช่นเจ้านายมองไม่เห็นคุณค่า เจอคนแย่งผลงานไป น้อยอกน้อยใจจากผู้ใหญ่ ทำอะไรก็ไม่เข้าตา และควรระวังความใจร้อนและพูดตรงโผงผาง

ซ้ำช่วงครึ่งปีหลังอาจจะเจอวิกฤติจากการมองเห็นกงจักรเป็นดอกบัว มองเห็นคนชั่วเป็นคนดี อาจทำให้สูญเสียโอกาสสำคัญในชีวิตไป แต่ข้อดีของคนเกิดสองราศีนี้จะมีลางสังหรณ์แม่นยำ ฝันได้โชค ทำนายให้ดีเจอลาภใหญ่

อย่างไรก็ตามช่วงเวลาย่ำแย่มีเกณฑ์สิ้นสุดหลังเดือนมีนาคม เมษายน 2565 หลังจากนั้นดวงชะตาจะดีมาก เมื่อดาวพฤหัสเคลื่อนย้าย

ชมคลิป

ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

กราฟิก : Sathit Chuephanngam

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดวงปี 2564หมอกฤษณ์ ราศีหมอกฤษณ์ 2564หมอกฤษณ์คอนเฟิร์มดวงครึ่งปีหลังดวงครึ่งปีหลัง 2564หมอกฤษณ์special content

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 06:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์