หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ก.ค.64 งาน เงิน ความรัก เตือนราศีไหนต้องระวัง

ข่าว

  หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ก.ค.64 งาน เงิน ความรัก เตือนราศีไหนต้องระวัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 20:00 น.

  • สรุปดวงเดือนกรกฎาคม 2564 ทั้ง 12 ราศี
  • การงาน การเงิน ความรัก ของทั้ง 12 ราศี เป็นอย่างไร และสิ่งที่ต้องระวังและเตือน 
  • หมอช้างแนะเคล็ดลับเสริมโชค สร้างความสบายใจ ให้กับ ทั้ง 12 ราศี

  หลังจากที่เราเฝ้าอ่านข่าวโควิด-19 อยู่ทุกวัน ฉันมากับดวง ว่าเราเปลี่ยนบรรยากาศมาอัปเดตดวงเดือนกันบ้างดีกว่า ล่าสุด หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ดูดวงราศี เดือน ก.ค. 64 การเงิน การงาน ความรัก 12 ราศีโดดเด่นเรื่องอะไร และในเดือนนี้ต้องเตือน ชาว 12 ราศีอย่างไร หมอช้าง แนะวิธีเสริมดวง

  ดวงการงานปัง

  ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.


  ได้พบกับความท้าทาย มีข่าวดี มีลุ้น ได้แสดงความสามารถ ใครที่รอคำตอบในเรื่องของงาน หรือโครงการใหญ่ๆ บางคนอาจจะมีการลงทุนหรือเจรจาไปแล้วแต่ยังไม่ตอบกลับมาสักที ในช่วงเดือน ก.ค. ชาวราศีมีนจะเป็นช่วงมีพลังมาก จะโดดเด่น ทำอะไรคนจะเชื่อในเรื่องของการขยับขยาย

  เตือน ในเรื่องของความรัก อาจจะไม่ลงตัว มีเหตุเรื่องของการสื่อสาร แต่เป็นปัญหาเล็กๆที่คุณจะผ่านไปได้

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  พ้นเคราะห์ จากที่ผ่านมามีความวุ่นวายพอสมควร แต่ในเดือนนี้ความวุ่นวายจะหายไป และจะมีตัวช่วยดีๆ เข้ามา มีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระในเรื่องของการทำงาน ทำให้ทุกอย่างราบรื่นมากขึ้น หรือแม้แต่คนราศีกันย์เอง ที่เป็นเจ้าของร้านธุรกิจ อาจจะมีลูกค้า มีออเดอร์ใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามา หรือมีความก้าวหน้าที่ดีในเรื่องของการทำงาน

  เตือน เรื่องการเงิน เดือนก.ค. นี้เทกระเป๋า กระเป๋ารั่ว แต่คุณยังหารายได้ได้อยู่ มันอาจจะเป็นรายจ่ายสะสมที่ผ่านมาจากสองสามเดือน ชาวราศีกันย์ต้องดูแลเรื่องรายรับรายจ่ายให้ดีๆ ถามว่าโชคลาภมีมั้ย มีเล็กน้อยมาก แต่อยากให้โฟกัสเรื่องการทำงาน และการเก็บออมมากกว่า

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

  การเจรจา หุ้นส่วน หรือเกี่ยวข้องกับงานขาย ช่วงเดือน ก.ค. นี้คุณจะปิดการขายได้ จะได้หุ้นส่วน ลูกค้าที่ดีเข้ามา ยังไม่รวมเรื่องของชื่อเสียง ความก้าวหน้า หรือแม้กระทั่งการโปรโมตเลื่อนตำแหน่ง ก.ค.นี้เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ

  เตือน เรื่องสุขภาพ ดวงดาวเบาลง แต่อย่าประมาท สำหรับใครที่บอกว่า ป่วยหนักเข้ารพ.ไปแล้ว ตั้งแต่เดือน มิ.ย. จะถือว่าแก้เคล็ดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าใครที่ยังไม่มีอะไรเกิด หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ผาดโผน หรือแม้กระทั่งในเรื่องของการทำบุญ เสริมดวงด้วยวิธีการทำบุญกับ รพ. ก็ได้

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เรื่องงานเริ่มมีข่าวดีมีความก้าวหน้า ตำแหน่งที่ดีขึ้น หรือบางคนเจรจา ตกลงกันไว้จะได้รับข่าวดี มีโอกาสที่ดีเข้ามา พายุมรสุมได้ผ่านพ้นไปแล้ว ชีวิตจะสดใส มีความก้าวหน้า รอคุณอยู่

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  เป็นเดือนที่การเงินปังมาก หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เรื่องของเงินจะลงตัวมากขึ้น ไม่ใช่เรื่องของโชคลาภ แต่เป็นการหาเงินหารายได้ ส่วนแบ่ง คอมมิชชั่น เงินปันผล

  เตือน เรื่องงาน คุณต้องทำอะไรหลายอย่าง อาจจะมีความเครียดความวิตกกังวลเกิดขึ้น แต่ไม่เป็นอะไรมาก คุณจะสามารถแก้ไข จัดการ งานที่เข้ามาช่วงเดือนนี้ได้อย่างดี

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  มีข่าวดีเรื่องการเงิน เน้นเรื่องโชคลาภด้วย เริ่มมีโอกาสได้เงินได้โชค ถูกรางวัลบางคนได้โชค ได้ของขวัญของฝาก บางคนมีความกังวลใจ ว่าจะได้เงินมั้ย หรือไม่ได้ แต่พอเข้าเดือน ก.ค. จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เริ่มเห็นเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย ราศีตุลมีข่าวดีในเรื่องของความรักด้วย เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวคู่ครองความรักจะช่วยส่งเสริมตัวเรา

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  มีข่าวดีในเรื่องของเงิน เงินก้อนโต การขาย การเจรจาทรัพย์สิน มรดก บางทีไม่ได้มาเรื่องตัวเงิน หรืออาจจะมาในเรื่องถือครอง เงินชดเชย เงินปันผล ในเดือนนี้มีเข้ามา แต่ย้ำไม่ใช่โชคลาภ

  เตือน เรื่องงาน มีความผิดพลาด เรื่องการเจรจา การเข้าใจผิด การเปลี่ยนแปลง หรือแม้กระทั่งความเบื่อหน่าย จิตใจ อารมณ์ หมดกำลังใจในการทำงาน เติมพลังใจสร้างสีสัน ด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อเพิ่มพลัง หรือบรรยากาศที่ดีให้เรา ทั้งหมดทั้งมวล สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ร้ายเพราะแค่เป็นเรื่องเล็กน้อย หยุมหยิมที่สร้างความรำคาญใจให้เรานิดหน่อยเท่านั้นเอง

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

  จังหวะดวงดาวการเงินกำลังมาหลายทาง หลัง 16 ก.ค. การเงินมีพลัง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รายได้เป็นกอบเป็นกำ เงินทองที่เคยติดขัด มีลุ้น การเงินมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี จังหวะดวงดาวไม่ได้เป็นเรื่องของโชคลาภเท่าไหร่ แต่จะเป็นเรื่องของน้ำพักน้ำแรงการเจรจาเงินที่รอคำตอบอยู่ จะทยอยเข้ามา

  เตือน เรื่องสุขภาพ ในเดือนนี้ดวงดาวดีขึ้น ต้องมีสติ อย่าประมาท โรคประจำตัว การเดินทางต่างๆ อย่าประมาท

  ดวงความรักแฮปปี้

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

  ได้คู่ดี ส่งเสริมชีวิต มีความสุขสบายใจ ได้คู่ที่ดี สำหรับคนที่มีคู่จะมีความผลักดัน ส่งเสริมให้กัน ทำให้เรามีทางออกที่ดีขึ้น ถ้าคนโสด อายุน้อยกว่าเราต้องอาศัยการเรียนรู้ปรับตัวมากยิ่งขึ้น

  เตือน การทำงาน คุณเป็นราศีที่มีประเด็นเรื่องของงานหลายอย่าง จังหวะดวงดาว เรื่องปัญหาบริวารต่างๆ มีความวุ่นวายเข้ามา ตรงนี้อาจจะได้คู่ครองที่ดีมาช่วยแก้ปัญหาและทำให้ความวุ่นวายลดน้อยลงด้วย

  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ราศีสิงห์มีเสน่ห์สุดๆ ใครที่ยังเป็นโสดเตรียมตัวเองให้พร้อมหรือใครยังไม่อยากมีแฟนตอนนี้ ก็อาจจะไปลงเรื่องงาน แต่ใครที่พร้อม อาจจะได้เจอคนที่อายุมากกว่าเรา เขาจะดูเป็นผู้ใหญ่มีความมั่นคงในชีวิตที่ดี ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสกลับมาเจอกัน กลับมาคืนดี ปรับความเข้าใจ ดำเนินความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

  เตือน เรื่องการเงิน มีรายจ่ายหนักมาก ช็อปปิ้ง มีเรื่องจับจ่ายใช้สอยซื้อเยอะ ดวงหมดเงินกับของฟุ่มเฟือย แต่คุณยังหารายได้ได้เยอะ วางแผนการออมก็จะดี

  ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

  มี 2-3 คนเข้ามาในคราวเดียวกัน เพื่อนเก่าหรือแฟนเก่าในอดีตจะกลับมาเจอกัน ระวังมือที่สาม ปัญหารักซ้ำซ้อนจะเกิดขึ้น เดือนก.ค.เรียกว่าเป็นเดือนแห่งความรักเลย คุณอาจจะได้พ่อสื่อแม่สื่อ แนะนำ จะทำให้เกิดโอกาสและเรื่องของความรักที่ดีตามมาได้ด้วย

  เตือน เรื่องงาน เป็นช่วงเวลาแห่งการบุกเบิกเริ่มต้น ในขณะที่งานเก่ายังต้องจัดการ กลางเดือน ก.ค.มีเรื่องปวดหัว แต่ถ้ามองกันจริงๆ เหนื่อยตอนนี้ แต่จะมีข่าวดีเข้ามาในอนาคต เรื่องพักผ่อนอาจจะไม่ค่อยมีเวลาแต่สิ่งที่ทำตอนนี้จะเกิดความสำเร็จ เงินทอง เกิดความก้าวหน้าที่ดีตามมาในอนาคต

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  ความรักมีความลงตัวจังหวะโอกาสสำหรับคนมีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องย้ำว่าคุณเป็นราศีที่พระราหูเข้า อยู่ๆ คนมีความขัดแย้งมีความไม่เข้าใจกัน เดือน ก.ค. ทุกอย่างจะกลับมาคลี่คลาย และปรับความเข้าใจกันเป็นอย่างดี หรือแม้กระทั่งคนที่ยังโสดที่อยากเริ่มต้นในช่วงนี้ก็เป็นไปได้ คนมีคู่ ไม่น่าห่วง มีเกณฑ์ดี และเรื่องงานดี ปากจะพารวย เจรจาติดต่อ มีสิทธิ์เกิดขึ้น เดินหน้าต่อ ขยับขยายช่องทางการค้าขาย โอกาสแห่งความก้าวหน้ามาแล้ว

  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

  กราฟิก : Theerapong.c

  ผู้ทำนาย : หมอช้าง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวง 12 ราศีspecial contentราศีดูดวงไทยรัฐดวงการเงินดวงความรักดวงการงานดูดวงราศีหมอช้าง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์