3 ราศี ต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานสมใจปรารถนา

ข่าว

  3 ราศี ต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานสมใจปรารถนา

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ค. 2564 06:05 น.

  ดูดวง 3 ราศี ต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานสมใจปรารถนา และมีความสงสัยว่าย้ายงานตอนนี้ดีไหม หรือไม่ถ้าไม่อยากย้ายงาน ต้องทำยังไง หมอไก่ พ.พาทินี มีเคล็ดลับเสริมดวงด้านการงาน 

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  เก้าอี้ที่นั่งแม้ว่าจะเป็นเก้าอี้ธรรมดาไม่ใช่เก้าอี้นวด แต่มันก็สั่นสะเทือนแรงเหลือเกิน เพราะชาวราศีเมษดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่ โยกย้าย ดวงเด่นชัดเจนเป็นพิเศษหากใครใจไม่อยู่กับที่ไม่อยู่กับตัว ก็มีสิทธิ์ที่จะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหนักมากแต่ไม่ต้องกังวลใจ เพราะดวงการงานโดยรวมค่อนข้างดี ในช่วงครึ่งปีหลังก็ดีอยู่หลายเดือนอยู่

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  ถือว่าเป็นราศีที่ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนงานชัดเจนระดับ Full-HD ดวงการงานจัดอยู่ในระดับดี ดวงมาแรงแซงโค้งในเดือนในนี้ หากอยากย้ายงานออกงานก็มีสิทธิ์ได้พุ่งตัวออกไปแน่นอน

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ส่วนชาวราศีสิงห์ ก็เป็นอีกราศีที่ดวงมาแรง มีโอกาสได้ย้ายงาน ออกงานหรือถ้าไม่อยากย้ายก็มีโอกาสที่จะได้โยกย้ายภายใน เช่น ย้ายแผนก ย้ายที่นั่งทำงาน หรือได้รับผิดชอบโปรเจกต์ใหม่ๆ เป็นต้น แต่จะดีทั้งคู่ อยู่หรือไป ก็ปังด้วยกันทั้งนั้น

  เคล็ดลับเสริมโชคด้านการงาน

  1. สำหรับคนอยากไป (อยากย้ายงาน)
  ควรขอกับหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ แต่ถ้าไปไม่ได้ จุดธูป 3 ดอก หันหน้าไปทางวัด ท่องนะโม 3 จบ ท่องคาถาบูชาหลวงพ่อ “โอม นะโมพุทธายะ ยะอะสะ สุมัง จะปาคะ” บอกชื่อวันเดือนปีเวลาเกิด และอธิษฐานได้เลย

  2. สำหรับคนอยากอยู่ (ไม่อยากย้ายงาน)
  หมอไก่ขอแนะนำให้คุณจัดโต๊ะทำงานใหม่ ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ฤกษ์ดี 15 กรกฎาคม 11.30-12.30 น.

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสริมดวงดวงงานราศีดูดวงดูดวงไทยรัฐพ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 18:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์