ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดความหมาย "ฝันเห็นเด็ก" แบบต่างๆ หมายถึงอะไร

ไทยรัฐออนไลน์
10 มิ.ย. 2564 14:39 น.
SHARE

“ฝันเห็นเด็ก” เป็นความฝันยอดฮิต ของบุคคลทั่วไป ที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยหลายสาเหตุ ทั้งความต้องการมีลูก หรือเป็นความเชื่อถึงฝันบอกเหตุ บอกลาง มาดูกันว่าความฝันเกี่ยวกับเด็กรูปแบบต่างๆ มีความหมายด้านความเชื่ออย่างไร

ฝันเห็นเด็ก แปลว่าอะไร

ข่าวแนะนำ

การฝันเห็นเด็กทารก หรือฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกนั้นมีความหมายไม่เหมือนกัน บางคนบอกได้ว่าฝันเห็นเด็กทารกเพศชาย หรือเด็กทารกเพศหญิง แต่บางคนก็ฝันในรูปแบบที่บอกเพศของเด็กไม่ได้ ความฝันนี้สามารถบอกถึงสุขภาพของผู้ฝัน และบอกเรื่องโชคลาภได้ เช่น

  • ฝันเห็นเด็กทารก อวบอ้วน สมบูรณ์ ยิ้มแย้มแจ่มใส แปลความหมายได้ว่า ผู้ฝันจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีโอกาสมีบุตรในเร็ววัน และมีโชคลาภด้านการเงิน
  • ฝันเห็นเด็กทารกเพศชาย หรือ ฝันเห็นเด็กทารกเพศหญิง แปลความหมายได้ว่า ผู้ฝันมีโอกาสก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน มีโอกาสอุปการะคน หรือ สัตว์เลี้ยง หรืออาจแปลว่ากำลังจะมีบุตรได้เช่นกัน

การเสี่ยงโชคในความฝันข้างต้นนี้ เลขเด่น คือ เลข 3 เลขรองคือเลข 1

  • ฝันเห็นเด็กทารกดูดนม แปลความหมายได้ว่า ผู้ฝันอาจจะต้องสูญเสียทรัพย์สิน หรือ ของรัก เป็นค่าใช้จ่ายให้กับผู้ที่อาวุโสน้อยกว่า อย่าง บุตรหลาน, บุคคลในอุปการะ หรือ ลูกน้อง อาจหมายถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเด็กเล็กได้ อีกนัยหนึ่งหมายถึงการสูญเสียเงินทองและสุขภาพ มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ
  • ฝันว่าได้อุ้มเด็ก แปลความหมายได้ว่า จะได้โชคลาภทางการเงิน หรือมีบุคคลที่เป็นบริวารนำโชคลาภหรือความสุขมาให้ อีกนัยหนึ่งหมายถึง สิ่งที่คาดหวังไว้จะสมความปรารถนา
  • ฝันเห็นเด็กแฝด แปลความหมายได้ว่า กิจการ หรือ กิจกรรมที่กำลังลงมือทำ อาจจะสำเร็จลุล่วงช้ากว่าที่คิด หรืออีกนัยหนึ่ง จะดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง หรือ คนใกล้ชิดที่เป็นมิตรต่อกัน

การเสี่ยงโชคในความฝันข้างต้นนี้ เลขเด่น คือ เลข 6 เลขรองคือเลข 2 (แต่หากเป็นความฝันด้านลบ ไม่ควรเสี่ยงโชค)

  • ฝันเห็นเด็กทารกตาย แปลความหมายได้ว่า ผู้ฝันจะสูญเสียสิ่งที่คาดหวังไว้ การเงินมีอุปสรรค มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน ผู้ฝันไม่ควรเสี่ยงโชค

กล่าวโดยสรุปการฝันเห็นเด็กทารก ทั้งลูกของตัวเอง หรือพบเห็นในเรื่องราวความฝัน ก็อาจเป็นลางบอกเหตุตามความเชื่อ หรือมีความหมายตามที่กล่าวมาข้างต้น อย่างไรก็ดีสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไม่มีใครบอกได้ ควรวางแผนการใช้ชีวิตอย่างเหมาะสมเพื่อรองรับสิ่งไม่คาดฝันที่พร้อมจะเกิดขึ้นเสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝันเห็นเด็กฝันเห็นเด็กทารกฝันเห็นเด็กทารกชายฝันเห็นเด็กทารกหญิงฝันเห็นเด็กทารก2คนฝันเห็นเด็ก เลขเด็ดฝันเห็นเด็กทารก เลขเด็ดสาระน่ารู้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10:11 น.