ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ราศีจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ดวงงานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ไทยรัฐออนไลน์
30 พ.ค. 2564 11:09 น.
SHARE

3 ราศีที่ หมอไก่ พ.พาทินี บอกจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงมาเยือนทั้งการโยกย้ายงานใหม่ ดวงเปลี่ยนมีการขยับขยาย หรือมีความก้าวหน้าเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ต้องห่วง เพราะสิ่งที่เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดี หมอไก่ แนะวิธีเสริมดวงรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อีกด้วย 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ข่าวแนะนำ

ชีวิตของคุณในเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงมาเยือน โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงานการเปลี่ยนงาน โยกย้าย ได้รับงานใหม่ ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายและเหนื่อยมากในคราวเดียวกัน แต่สักพักจะดีขึ้นอย่างแน่นอน ขอให้อดทนสักนิดหนึ่ง

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

มีเกณฑ์เจออะไรที่เหนือความคาดหมาย อย่างเรื่องงานอยู่ดีๆ อาจได้ทำหน้าที่หรือต้องทำงานอะไรบางอย่างที่ไม่เคยทำ ดวงการงานมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากพอสมควร แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นขยับขยายหน้าที่การทำงานไปไปไกลมากยิ่งขึ้น

ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การเปลี่ยนแปลงจะมาพร้อมกับความก้าวหน้า ชีวิตอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง เช่น การเปลี่ยนงาน เปลี่ยนออฟฟิศ เปลี่ยนสถานที่ทำงาน แต่โดยรวมคือดีไม่ได้มีปัญหาอะไร แถมดวงยังตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ หากทำบุญมามาก จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยหนุนนำอยู่เบื้องหลัง ทำให้อุปสรรคจะมามากแค่ไหนก็ไม่หวั่น

เคล็ดลับเสริมดวงชะตาในวันที่ต้องเจอการเปลี่ยนแปลง

1. การปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานของตนเองใหม่

2. การไหว้พระเสริมดวงความมั่นคงให้กับชีวิต

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงราศีดวงเปลี่ยนพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 10:49 น.