ไลฟ์สไตล์
100 year

ความเชื่อแหวนซ้อนเจอซ่อนรัก ใส่แหวนนิ้วไหนดีชีวิตปัง ไม่พังทั้งรักและงาน

ไทยรัฐออนไลน์
31 พ.ค. 2564 09:50 น.
SHARE

การสวมแหวนเพิ่มสง่าราศีเป็นเครื่องประดับสร้างความงามให้กับการแต่งกายในแต่ละวัน แต่การสวมแหวนยังเป็นการเสริมดวงตามหลักโหราศาสตร์ไปในตัวด้วย นิ้วทั้งสิบนิ้วมีความหมายต่อการเพิ่มโชคแตกต่างกันไป

10 นิ้วสวมแหวนเสริมดวงด้านไหน

ข่าวแนะนำ

หากต้องการเสริมเรื่องความรัก เติมเสน่ห์ให้น่าหลงใหล สวมแหวนที่นิ้วนาง นิ้วก้อย ทั้งซ้ายและขวา

หรือถ้าวันนี้มีนัดเจอลูกค้าผู้หลักผู้ใหญ่ เจรจาธุรกิจ สวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา และนิ้วโป้ง ทั้งซ้ายและขวา

ส่วนใครที่ต้องการโชคลาภ ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย

เน้นงานเป็นหลัก ต้องการความราบรื่น สวมแหวนนิ้วกลางซ้าย เขาว่าเสริมดวงการงาน

ต้องการสะสมตัวเลขในบัญชี เพิ่มความมั่นคงด้านการเงินส่แหวนที่นิ้วกลางขวา

เทคนิคใส่แหวนเสริมดวง

พลังจากแหวนตามหลักโหราศาสตร์ ใส่แล้วจะเกิดผลลัพธ์ไม่ใช่ใส่วันนี้จะเห็นผล ควรใส่แหวนเสริมดวงให้ติดนิ้วอย่างน้อย 14 วัน ไม่ควรนำไปให้คนอื่นใส่ และที่สำคัญควรเป็นแหวนที่คุณหาซื้อมาเอง เพราะจะเป็นการสร้างสัมพันธ์ระหว่างแหวนและดวงของคุณตั้งแต่เริ่มต้น

ความเชื่อสวมแหวน
ทำแล้วดี ทำแล้วเจ๊ง

ไม่ควรแหวนซ้อนทับกันสองวงในนิ้วเดียว มันแปลว่ารักซ้อน อันนี้ขอแก้ความเข้าใจใหม่ทันที เรื่องนี้ไม่มีผลต่อดวงแต่อย่างใด สามารถสวมใส่ได้ ความรักหากแน่นแฟ้นก็จะยังคงแน่นต่อไป และยิ่งจะช่วยให้แน่นยิ่งขึ้น เพราะยิ่งมีโอกาสเติมพลังของอัญมณีลงไปในนิ้วเดียว เช่น สวมแหวนอัญมณีประจำวันเกิด 1 วง ส่วนแหวนอีกวงเป็นวงเรียบๆ เพิ่มเสน่ห์และความสวยงามของแหวนมากขึ้นไปอีก

อัญมณีเสริมดวงประดับแหวน ประจำวันเกิด

เกิดวันจันทร์ สีประจำวันเกิดคือ สีเขียว น้ำเงิน และเหลือง อัญมณีประจำวันเกิดที่แนะนำจึงควรมีสีตามนี้ เช่น ทอง หยก นิล เป็นต้น

เกิดวันอังคาร สีประจำวันเกิดคือ สีเทา ชมพู อัญมณีที่แนะนำคือ อัญมณีที่มีความวิบวับเปล่งประกายยิ่งมีคนเมตตากรุณา เช่น เพชร แซปไฟร์สีชมพู

เกิดวันพุธ สีประจำวันเกิดคือ สีเขียว แดง และดำ อัญมณีที่แนะนำ มรกต นิล และทับทิม ซึ่งจะเสริมเรื่องความขยันหมั่นเพียรได้ดี

เกิดวันพฤหัสบดี สีประจำวันเกิดคือ สีน้ำตาล น้ำเงิน อัญมณีที่แนะนำได้แก่ ไพลิน บุษราคัม หรือจะเน้นสีออกส้มแดง เช่น หยกแดง อันนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยด้วยราคาไม่แพงมาก แถมสีสันสวยงาม

เกิดวันศุกร์ สีประจำวันเกิดคือ สีขาว ชมพู น้ำเงิน แนะนำอัญมณีสีน้ำเงินอย่าง อะความารีน ลาพิส ลาซูลี และเทอร์คอยส์ ส่วนสีชมพูเน้นออกโทนม่วงแดงก็ดี เช่น โกเมน สีขาวคือ ไข่มุกและเพชร

เกิดวันเสาร์ สีประจำวันเกิดคือสีดำ ม่วง และเหลือง ควรใส่แหวนที่มีอัญมณี เช่น ไข่มุกสีดำ แอเมทีสต์ หรือทองคำ เป็นต้น

เกิดวันอาทิตย์ สีประจำวันเกิดคือ สีขาว แดง และส้ม แนะนำอัญมณี ไข่มุก ทับทิม โกเมน จะเสริมเรื่องบริวารและคนรัก

อยากโชคดีตามสีประจำวันเกิดอาจจะไม่ได้หมายความว่าจำเป็นต้องใส่อัญมณีตามนี้เท่านั้น อาจหมายถึงสีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นโทนสีหลัก แล้วถ้ามีกำลังทรัพย์ จึงเสริมด้วยเครื่องประดับก็ยิ่งทำให้ดวงเฮง เสริมกำลังใจมากขึ้น ทั้งนี้ ทั้งหมดเป็นความเชื่อตามหลักโหราศาสตร์ ควรใช้วิจารณญาณในการรับชมนะคะ

ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสริมดวง เสริมมงคลสวมแหวนเสริมดวงอัญมณีเสริมดวงสวมแหวนนิ้วไหนดีใส่แหวนเสริมดวง 2564 ตามวันเกิดใส่แหวนนิ้วชี้ใส่แหวนนิ้วไหนดีspecial content

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 20:18 น.