ไลฟ์สไตล์
100 year

หลังดาวศุกร์ย้ายวันนี้! อ.คฑาชี้ 4 ราศีไหนปังสุด

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2564 13:00 น.
SHARE

ราศีไหนปังรับดาวศุกร์ย้าย 2564 วันนี้วันพฤหัสฯ ที่ 6 พ.ค. 2564 เวลา 16.20 น. อาจารย์ คฑา ชินบัญชร บอกว่าหลังดาวศุกร์ย้าย จะมี 4 ราศีสุดปัง เช็กเลย 

ราศีพฤษภ

ข่าวแนะนำ

การเงินเด่น บุญบารมีที่สร้างมา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะส่งผลให้มีโชค โปรเจกต์ที่ทำประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังถูกหลอกถูกโกง ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน

ราศีพิจิก

ความรักเด่น คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้บุตร ได้สมาชิกเพิ่ม ส่วนคนโสด จะเจอความรักใหม่ มาแบบรวดเร็ว ถูกใจเสน่หารุนแรง แต่ก็ต้องระวังรักจนหลง หลอกให้รักให้รอ จึงต้องดูคนที่เข้ามาช่วงนี้ดีๆ

ราศีกุมภ์

การงานเด่น จะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ต้องระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด หรือผิดพลาดในขั้นตอนการดำเนินงานด้วย

ราศีสิงห์

เด่นเรื่องอาหารการกิน ช่วงนี้จะมีความสุข อุดมสมบูรณ์เรื่องอาหารเป็นพิเศษ อาจได้ทานอาหารที่ชอบ หรือแปลกใหม่ แต่ต้องระวังอาหารเป็นพิษ กรดไหลย้อน ทางเดินอาหารด้วยครับ

เทวดาพระศุกร์

"เทพเจ้าแห่งความรัก ความสวยงาม ความอุดมสมบูรณ์เรื่องอาหาร และเป็นเทพเจ้าแห่งการดนตรี ศิลปะการแสดงทุกแขนง" ผู้ที่ปรารถนาจะมีความสุข ความเจริญในเรื่องศิลปะการแสดง ทรัพย์และสมบัติต่างๆ ควรจะบูชาเทพพระศุกร์

บทสวดบูชาพระศุกร์
(ตั้งนะโม 3 จบ)

อิติปิโส ภะคะวา พระศุกร์จะมัสมิง จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะคุณัง จะ สังฆะคุณัง สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชะเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม

(สวดพระคาถานี้ แล้วอุทิศบุญ อุทิศกุศลถวายแด่เทพพระศุกร์ ท่านจะคุ้มครองรักษา อำนวยโชค อำนวยชัยให้มีความสุข ทุกทิวาราตรีกาลและเป็นผู้ที่มีทรัพย์ และความสุขตลอดกาล)


สวดบูชาดาวศุกร์

คาถานารายณ์พลิกแผ่นดิน

วา โธ โน อะ มะ มะ วา

สวดตามกำลังเทพพระศุกร์ คือ 21 จบ (บทสวดนี้ได้มาจากบทสรรเสริญพระพุทธคุณ เรียกว่า พระคาถาอิติปิโสแปดทิศ)

วิธีการทำบุญ

ธูปหอมกำยาน ของสวยงาม หรือทำบุญเรื่องอาหาร กับพระภิกษุสงฆ์ เด็กด้อยโอกาส ผู้ยากไร้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวศุกร์ดาวศุกร์ย้ายดาวศุกร์ย้าย 2564ราศีอาจารย์คฑา ชินบัญชรอาจาร์ยคฑา ชินบัญชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:28 น.