ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ราศี หมอช้างชี้ พ.ค.นี้ มีข่าวดีเรื่อง 'การเงิน'

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2564 11:30 น.
SHARE

ดวงการเงิน ปังไม่หยุด สำหรับ 3 ราศี หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา บอกกับไทยรัฐออนไลน์ จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน บอกว่าเดือน พ.ค. เป็นเดือนแห่งรายได้ของชาวราศีดังต่อไปนี้

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

ข่าวแนะนำ

เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงินมากที่สุดใน 12 ราศีเลย แต่ต้องย้ำ ในเดือนพฤษภาคมนี้ มีโอกาสในเรื่องของรายได้ รายได้พิเศษ รายได้จรทั้งหลาย จะทยอยเข้ามา เรียกว่าคุณจะเห็นเป็นตัวเงินเลย หรือสิ่งที่คุณเคยลงทุนแล้ว ได้เงินปันผลส่วนแบ่งมาในช่วงนี้ หรือนักลงทุนที่ชอบเสี่ยงทั้งหลาย ราศีกรกฎเป็นราศีที่มีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝันด้วย โดยเฉพาะกลางเดือนเป็นดวงดาวโชคลาภก็ดี จัดเต็มไปเลยในเดือนนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

งานล้นมือ แต่เงินทองเยอะตามไปด้วย งานหนักเหนื่อยต้องทำต้องรับผิดชอบ อาจจะเหนื่อยกว่าปกติแต่ไม่เหนื่อยฟรี มีโอกาสในเรื่องของรายได้ งานล้นเงินเยอะ ยิ่งได้มาก ใครที่เกิดในราศีสิงห์ หลายคนอยากเหนื่อย เพราะดีกว่าอยู่ว่างๆ ย้ำนะครับว่าไม่ใช่เรื่องของการเสี่ยงโชค แต่จะเป็นเรื่องของน้ำพักน้ำแรงมากกว่า

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ดวงการเงินมีข่าวดี จังหวะดวงดาวมีความมั่นคงเข้ามา ใครอยากเจรจาค้าขาย ขายบ้านขายคอนโด อาจจะมีโอกาสดีมีข่าวดีเข้ามา ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ามา มีกำไรเข้ามามากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การเงินดวงดีเดือนพฤษภาคมดวงการเงิน 2564ดวงการเงินหมอช้าง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 05:29 น.