ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่วงนี้ทรัพย์จาง หมอไก่ พ.พาทินี เตือน 3 ราศี มีดวงเก็บเงินไม่อยู่

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 11:18 น.
SHARE

หมอไก่ พ.พาทินี เตือน 3 ราศี มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่ว ทรัพย์จาง จะเก็บเงินไม่อยู่ ช่วงครึ่งเดือนหลังเมษายน รู้อย่างนี้แล้วเตรียมตัวเก็บเงินด่วนจ้า

หมอไก่ พ.พาทินี เตือน 3 ราศี มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่ว ทรัพย์จาง จะเก็บเงินไม่อยู่ ช่วงครึ่งเดือนหลังเมษายน รู้อย่างนี้แล้วเตรียมตัวเก็บเงินด่วนจ้า

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ข่าวแนะนำ


ในช่วงครึ่งเดือนหลังการเงินยังดี คือ มีรายได้เข้ามาเยอะ แถมมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ด้วยซ้ำ ถ้าใครค้าขาย หรือเป็นฝ่ายขาย ก็มีโอกาสปิดยอด ได้เงินเยอะ หรือคนทำงานประจำอาจมีรายได้จากช่องทางอื่นๆ เรื่องเงินขาเข้าไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้กังวลใจ แต่เรื่องรายจ่ายนี่สิ น่ากลัวของจริง

เพราะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะ พอเงินเข้ากระเป๋าปุ๊บก็ออกจากกระเป๋าปั๊บ เก็บเงินได้อย่างมากก็แค่ครึ่งเดียวเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ถือว่าเป็นอีกราศีที่ดวงดี มีรายได้เข้ามาเยอะ มีโอกาสทางการเงินดีๆ เข้ามามากมาย
แต่สิ่งใดที่ได้มาง่ายก็มักจะเสียไปแบบง่ายๆ ต้องระวังการใช้จ่ายให้มาก เพราะมีเกณฑ์หมดเงินแบบน้ำซึมบ่อทราย จ่ายออกเรื่อยๆ โดยที่เราไม่ทันได้สังเกต


ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องเงินอาจจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ เงินที่ควรจะได้กลับต้องใช้เวลามากขึ้น อาจเจอการเลื่อนเวลาทำให้ได้เงินช้า ส่วนเรื่องการใช้จ่ายก็ต้องระวังการใช้จ่ายตามใจตัวเอง ที่อาจทำให้เงินทองร่อยหรอ อีกเรื่องคือการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงิน ระวังโดนเอาเปรียบนะจ๊ะ

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงไทยรัฐดูดวงหลังสงกรานต์หลังสงกรานต์ดวง 12 ราศีพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:56 น.