ไลฟ์สไตล์
100 year

สงกรานต์ 2564 'ราศีกุมภ์' มีเกณฑ์รวยขั้นสุด

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 15:08 น.
SHARE

เช็กระดับความรวย 3 ราศี มีเกณฑ์รวยรับปีใหม่ไทย หมอไก่ พ.พาทินี ดูดวงรวย พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง 

ดวงรวยระดับเริ่มต้น (beginner) คือ ชาวราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ข่าวแนะนำ

สำหรับชาวราศีมังกรถือว่าเป็นราศีหลังสู้ฟ้า หน้าสู้ดิน เป็นพวกสู้ยิบตา หนักแค่ไหนก็สู้ เป็นคนสู้งาน ความรวยของชาวราศีมังกรก็จะมาจากการทำงาน หลังจากปีใหม่ไทยผ่านไป งานจะหนัก จะเหนื่อย ต้องทุ่มเทกับการทำงานมากขึ้น แต่เงินทองในกระเป๋าก็จะมาตามไปด้วย ความรวยจะยกระดับไปอีกขั้น

ดวงรวยระดับกลางๆ (intermediate) คือ ชาวราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ฐานะทางการเงินมีโอกาสขยับขึ้นไปอีกขั้น สำหรับชาวราศีเมษจะมีโอกาสทางการเงินเข้ามามากขึ้น หากขยันยิ่งทำก็ยิ่งได้ จะได้เงินจากน้ำพักน้ำแรงมากขึ้น นอกจากเรื่องลาภที่มาจากการทำมาหากิน ยังมีโอกาสได้ลาภจากทางอื่นด้วย

ดวงรวยขั้นสุด (advanced) คือ ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรียกว่าเป็นแชมป์แห่งความรวย ราศีไหนก็สู้ไม่ได้ ราศีกุมภ์ดวงมาแรงแซงโค้งในเรื่องการเงิน หากใครค้าขายทำอาชีพอิสระ ก็จะทำมาหากินได้คล่องตัวมากขึ้น หารายได้ได้มากขึ้น หรือบางคนอาจจะวางแผนในเรื่องการซื้อทรัพย์ ทำให้มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เคล็ดลับอัปดวงในช่วงปีใหม่ไทย

1. หาโอกาสไปไหว้พระพุทธสิหิงค์ เพื่อความเป็นสิริมงคล มี 3 ที่ ได้แก่ พระที่นั่งพุทไธสวรรย์ (กรุงเทพมหานคร) วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร (เชียงใหม่) และหอพระพุทธสิหิงค์ (นครศรีธรรมราช)

2. การสรงน้ำพระพุทธรูป ถือเป็นสิริมงคลอย่างยิ่ง ชีวิตของเราจะได้ร่มเย็นเป็นสุขตลอดปี ให้กระทำในฤกษ์ วันที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 11.00-13.00 น.

3. ไหว้ผู้ใหญ่ในบ้าน กราบขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

 

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง 12 ราศีดวงสงกรานต์ 2564ดูดวงสงกรานต์ดวงรวย รับโชคพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:12 น.