ไลฟ์สไตล์
100 year

เนื้อคู่แก่กว่าจะมาแบบฟ้าแลบ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มดวง 'ดิว อริสรา'

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 06:05 น.
SHARE
  • ผ่าดวง ดิว อริสรา ดวงรักๆ เลิกๆ แต่ถ้าเจอคู่แท้โผล่มา มีสิทธิ์แต่งฟ้าแลบ
  • ลักษณะพื้นฐานดวง ตามวันเดือนปีเกิด เขาเป็นผู้หญิงเเมน เผลอๆ แมนกว่าผู้ชายหลายๆ คนด้วยซ้ำ ชาติก่อนก็คงจะเป็นผู้ชายมาก่อน
  • ลักษณะเนื้อคู่ของเธอ สูง ต่ำ ดำ ขาว หล่อ ระดับพระเอก?

ฝ่าดราม่าตั้งแต่ต้นปี 'ดิว' อริสรา ทองบริสุทธิ์ ทั้งกรณีรักสามเส้า ความรักไม่สมหวัง อวดรวย หรือมีความรักครั้งใดก็ถูกมองว่าเป็นการเกาะแต่ผู้ชายรวยๆ ล่าสุด กับดราม่า เบล ลูกสาว บรรยิน ที่ออกมาแฉอย่างสนุกปากกับพฤติกรรมฉาวของสาวดิว 

ข่าวแนะนำ

ฉันมากับดวง จึงได้หยิบยกวันเดือนปีเกิดของเธอมาให้ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่าดวงสักหน่อยว่า ลักษณะนิสัยพื้นฐานดวงของดิวเป็นยังไง ดวงความรักของเธออับเฉา รักๆเลิกๆ จริงหรือเปล่า แล้วดวงคู่แท้ต้องเป็นแบบไหน ฟังหมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม 

 

ลักษณะของ 'ดิว อริสรา' ตามพื้นฐานดวง 

หมอกฤษณ์ : คืออย่างนี้ครับ จริงๆ แล้วดวงของดิว ถ้าเราพูดกันถึงหลักตามดวงนะ คือดวงเขาเนี่ยจะเป็นดวงชะตาที่เวลามีคนเข้ามาเนี่ยนะครับ มันจะเข้ามาทีละประมาณ 2 คน 3 คน เขาจะต้องเลือกตลอด เพราะฉะนั้นมันเลยกลายเป็นชีวิตดิวจะพัวพันเกี่ยวกับเรื่อง รักสามเส้า เรื่องคนมีเจ้าของ อะไรแบบนี้

แต่ว่าคือถ้าพูดถึงกันในลักษณะของดิวเนี่ยนะ คือต้องพูดอย่างนี้ ความรักของเขาเนี่ย เวลาเขาเลือกคนใดคนหนึ่งไปแล้วเนี่ย เขาก็จะดูเหมือนคนเจ้าชู้ เพราะเนื่องจากว่าเวลาที่มันไม่มีเข้ามาเนี่ย มันหายยาวเลยนะ แต่ถ้ามันมีเข้ามาเมื่อไหร่ มันจะมาทีละ 2 คน 3 คนเลยด้วยซ้ำ แล้วก็บางทีพ่วงแฟนมาให้เราด้วย คือมันจะเป็นอย่างนั้นครับ เพราะฉะนั้นมันเลยจะดูภายนอกเหมือนดิวเขาเป็นคนเบบเจ้าชู้อะไรอย่างนี้ แต่ว่าจริงๆ เนี่ย เท่าที่ดูจากตามดวงชะตา ผมว่าดิวดูเขาก็ไม่ใช่คนเจ้าชู้นะ

ฉันมากับดวง ถามย้ำอีกที พื้นฐานตามดวง ดิวไม่ใช่คนเจ้าชู้ใช่ไหม?

คือผมมองว่า ดูเนี่ย เขาเป็นคนที่ถ้าเกิดเขาได้รักจริงๆ แล้ว ผมว่าหน้าตาเขาก็ไม่ได้สนสักเท่าไรนะ แล้วก็เรื่องของความรวย ความอะไรเนี่ย ผมว่าจริงๆ แล้ว เขาไม่ได้สน แต่เผอิญว่าดวงชะตา มันจะมีคนที่มีฐานะ หรือดูเหมือนมีฐานะเข้ามาจีบเขา แต่ว่าถ้าพูดจากดวง จะบอกว่าดิวเป็นคนแบบ เขาเรียกว่าเห็นแก่คนหล่อ หรือว่าเห็นแก่คนรวยไหม ผมตอบเลยว่าอันนี้ไม่จริง คือผมเชื่อว่าดิวน่าจะคบคนที่เหมือนดูแลได้มากกว่า เอาง่ายๆ นะครับ คือถามใจผมเนี่ย ผมว่าดิวเขาน่าจะชอบผู้ชายประเภทแบบดูออกแมนๆ หรือดูเก๋าๆ หน่อยด้วยซ้ำ 

แบบ ไผ่ วันพอยต์ คนเก่า หรือเซบาสเตียน คนปัจจุบันของเขา

หมอกฤษณ์ : ได้หมด อันนี้คือพูดง่ายๆ ว่าเขาชอบผู้ชายที่ดูเหมือนสามารถดูแล คุ้มครองเขาได้ ในดวงเลย แล้วก็ตามดวง ดิวเขาเป็นผู้หญิงใจเป็นผู้ชาย

นิสัยแมนๆ เหรอ?

หมอกฤษณ์ : ผมบอกเลยว่าเขาเป็นผู้หญิงเเมน เผลอๆ แมนกว่าผู้ชายหลายๆ คนด้วยซ้ำ แล้วดิวเขาเป็นคนที่ถ้าเกิดพูดถึงคน ถ้าเกิดเราพูดถึงลักษณะเกี่ยวกับอดีตชาติ ชาติก่อน ก็คงจะเป็นผู้ชายมาก่อน อะไรอย่างนี้

คือผมไม่ได้รู้จักดิวเป็นการส่วนตัว รู้จากวัน เดือน ปี เกิด เขานะครับ มันบอกอย่างนั้นเลย แล้วก็อีกจุดหนึ่งผมเน้นย้ำว่าดิวเนี่ย เขาไม่ได้คบคนที่หน้าตาและฐานะ แต่เผอิญว่ามันมีฐานะดีเข้ามาจีบเขาตลอด แล้วก็เน้นย้ำอีกครั้งหนึ่ง คนที่จะเข้ามาชนะใจดิวได้ ต้องเป็นคนที่ดูเหมือนเก๋าๆ ดูเหมือนว่าสามารถดูแล คุ้มครอง หรือว่าเหนือกว่าเขาได้ เพราะว่าเขาเป็นผู้ชาย ใจเขาเหมือนผู้ชาย เพราะฉะนั้นคนที่จะสามารถชนะใจเขาได้จริงๆ ต้องมีความแบบเหมือนมีความแมน เหมือนมีความเป็นผู้นำ มากกว่าตัวเขา

คุณสมบัติของเนื้อคู่ของดิว?

หมอกฤษณ์ : อันนี้เป็นคุณสมบัติที่จะชนะใจดิวได้ ส่วนคุณสมบัติเนื้อคู่นั้น คือเนื้อคู่ของดิวจริงๆ แล้วนะครับ จะต้องสูงวัยกว่าในระดับหนึ่งเลย ไอ้คำว่าในระดับหนึ่งเนี่ย ตามหลักจริงๆ มันต้องแก่กว่า 5 ปี ขึ้นไป หรือว่าถ้ายิ่งห่างไปประมาณรอบหนึ่ง อันนี้ยิ่งชัดเลย แต่ว่าถามเป็นคนรุ่นเดียวกันหรือเด็กกว่า อันนี้ผมว่าไม่ใช่ แล้วก็ไม่สามารถชนะใจดิวได้ด้วย อันนี้พูดตรงๆ

ถามว่าคนปัจจุบันนี้ใช้เนื้อคู่ของดิวไหม ผมก็ตอบไม่ได้ เพราะดูเพียงวันเดือนปีเกิดของดิวเท่านั้น 

คือตามดวงดิวจะต้องได้คนอายุมากกว่า อย่างน้อยๆ จะต้องมีอายุ 5 ปีขึ้นไป


คู่ของดิวคือต้องแก่กว่ามากๆ

หมอกฤษณ์ : ใช่ครับ อันนี้คือเด็กกว่าก็จะไม่ใช่เนื้อคู่ ก็เหมือนสมัยก่อนที่ผมทายคุณ สงกรานต์ กับคุณแอฟ ไงนะครับ ว่าเหมือนกับคุณแอฟเขาแต่งงานกับสงกรานต์ คือตั้งแต่เริ่มคบอะนะ คุณสงกรานต์เด็กกว่า เพราะคุณแอฟต้องได้คู่แก่กว่า แล้วคุณสงกรานต์ต้องได้คู่เด็กกว่า อย่างนี้ใช่นะ อะไรอย่างนี้ครับ

มีดวงแต่งงานไหมสำหรับ ดิว อริสรา

หมอกฤษณ์  : จริงๆ ดวงดิว อริสรา เขามีเกณฑ์แต่งนะครับ เขาเริ่มต้นตั้งแต่ 35 จนถึง 39 ปี ในช่วง 35-39 ปี จะมีเกณฑ์ได้แต่ง จริงๆ ก็ถือว่าคอนเฟิร์มครับ คือ ตรงบอกว่าไอ้การแต่ง มันอาจจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ อยู่ด้วยกันเลยก็ได้ เพราะว่าคืออย่างนี้ครับ จริงๆ แล้วเนี่ย ในเรื่องของการแต่งจริงๆ คนยุคโบราณสมัยก่อน คุณอยู่ด้วยกันโดยไม่แต่งไม่ได้นะ แต่ว่าดวงมันยึดที่พฤตินัยครับ แต่ว่าไอ้การที่เราแต่งงานอีก มันเป็นกระดาษเพียงใบเดียว หรือว่าการจัดงานเพียงแค่ 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น คือนึกออกไหมครับ จริงๆ แล้วดวงมันบอกถึงลักษณะของการใช้ชีวิตคู่มากกว่า คือเหมือนบางคนเขาใช้ชีวิตคู่อยู่กันแบบผัวเมีย แต่เขาไม่ได้จัดงานมงคลสมรสกัน อย่างนี้ก็ถือว่าแต่งแล้วนะ 

ถามว่าตามดวงตอนนี้ เขาเจอเนื้อคู่หรือยัง? 

หมอกฤษณ์  : คือตรงนี้ผมไม่ขอพูดตรงนี้แล้วกัน แต่เอาเป็นว่าคู่ครองดิว จากดวง ยืนยันว่าจากดวงนะ จะต้องแก่กว่า น่าจะเป็นคนสูงครับ ผมเชื่อว่าคู่ครองดิวเป็นคนสูง เกิน 180 หรือไม่ก็ใกล้ๆ 180 อะไรประมาณนี้ ก็ถือว่าเป็นผู้ชายสูงดีกว่า เพราะว่าจริงๆ ถ้า 175 ถือว่าโอเคแล้วนะ หน้าตา ผมมองว่าตามดวงถือว่าหน้าตาใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับหล่อ แบบพระเอกหรืออะไรแบบนี้ ไม่ใช่ เพราะว่าคนที่จะอยู่กับดิวได้ กลับกลายเป็นว่าหน้าตาไม่ได้หล่อมาก ถ้าเกิดว่าดิวคบกับผู้ชายหล่อมาก เขาเรียกว่าอาภัพ ดิวต้องได้ผู้ชายแบบหน้าตาธรรมดา อย่างนี้ดีกว่า

อายุ 35-39 ดิวมีเกณฑ์ได้ใช้ชีวิตคู่?

คือมีเกณฑ์การได้ใช้ชีวิตคู่ครับ เริ่มตั้งแต่ 35-39 เลย สมมติว่าถ้าเกิดเขาเจอช่วง สมมตินะ เขาเจอตอน 34 นั่นแหละ 35 เขามีเกณฑ์ แล้วดวงดิวไม่ต้องคบยาวนาน ถ้าเกิดจะแต่ง สั้นๆ


คู่ครองดิว จะโผล่มาแบบฟ้าแลบ

คู่ครองที่แต่งจะได้อยู่เป็นเรื่องเป็นราวจะเป็นประเภทแบบ ฟ้าแลบเลย อยู่ดีๆ แบบ เผลอๆ อาจจะได้ข่าวว่าคบไม่นาน อยู่ดีๆ โผล่มาปุ๊บแล้วก็แต่งเลย แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ผมเน้นย้ำ คือดิวเป็นคนรักใครเขารักจริง เป็นรักแบบเจ้าเข้าเจ้าของ ชนิดที่แบบหัวปักหัวปำ รักแล้วไม่ลืม รักแบบจำไม่ลืม อย่างนั้นเลยนะ เขาเป็นคนที่ว่าไม่คบคนแบบสุ่มสี่สุ่มห้านะครับ ไม่ใช่ประเภทสวยแล้วหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยนะครับ คือเขาเป็นคนที่รักแล้วรักจริง รักทุ่มเท ชนิดว่าให้แบบจะยังไงจะไม่ลืม แล้วเป็นเจ้าเข้าเจ้าของหนักมาก เพราะฉะนั้นถ้าเกิดได้แฟนเจ้าเสน่ห์หน่อย ผมว่าคบลำบาก

โอกาสรีเทิร์นรักเก่าหรือเปล่า?

หมอกฤษณ์ : ไม่ๆ ครับ อันนี้คือไม่มีรีเทิร์นแน่นอนครับ พูดเลย รีเทิร์นจะไปแต่งนี่ไม่มีแน่นอน

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม
หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ผู้ทำนาย : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 

ผู้เขียน : ฉันมากับดวง 

กราฟิก : Varanya Phae-araya

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

special contentดิว อริสราดิว เบล ทะเลาะดิว เซบาสเตียนดวง ดิวอริสรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 20:42 น.