ไลฟ์สไตล์
100 year

2 ราศี หมอช้างชี้ ดวงการเงินดี มีโชครับสงกรานต์

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 10:15 น.
SHARE

มีโชครับสงกรานต์สำหรับ 2 ราศี มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีทั้งในเรื่องงานและโชคลาภ สิ่งใดเคยติดขัด พ้นสงกรานต์ 2564 ไปแล้วชีวิตดีขึ้นมาก หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า 2 ราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์ที่บอกมา 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

ข่าวแนะนำ

เรื่องแรกเลยคือ เรื่องของโชคลาภ ใครที่เกิดราศีเมถุนนั้นมีลุ้น เรื่องของการถูกรางวัลได้โชคได้อะไรมาอย่างฟลุกๆ ไม่คาดฝัน แต่ต้องย้ำว่า ขอให้สงกรานต์ไปแล้ว จังหวะดวงดาวโชคลาภจะยิ่งมีพลังเป็นอย่างมากหรือว่าชาวราศีเมถุน ที่เรียกว่าขยันทำงานมาก่อนหน้านี้ จะเริ่มมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามา

ไม่ว่าจะเป็นส่วนแบ่งหรือบางคนจะมีการปรับในเรื่องของเขาเรียกว่า สวัสดิการ เรื่องของความมั่นคงทางการเงินเรื่องรายได้ เรื่องรายได้ประจำอะไรต่างๆ ไปในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย

แต่ต้องฝากนิดหนึ่งว่าดวงคนมีโชค อย่าลืมสงกรานต์นี้หาเวลาในเรื่องของการไปบริจาคทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญกับโรงพยาบาล สิ่งเหล่านี้จะยิ่งเป็นการช่วยเสริมดวงชะตา ในทางที่ดีให้กับชาวราศีเมถุน หรือในเรื่องของการเสริมดวงอีกหนึ่งวิธี ก็คือการเลือกตัวเลข ในท้ายเบอร์โทรศัพท์ของคุณให้เป็นเลขมงคลและตรงกับราศีเกิดของคุณ สำหรับราศีเมถุนนั้นจะแนะนำก็คือ 48 และ 2 นั่นเอง

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ราศีเมษก่อนหน้านี้การเงินพลิกผันมากจริงๆ ตั้งแต่ต้นปีแล้ว ราศีเมษเป็นราศีที่รายจ่ายหนัก ในเดือนเมษายนนี้ก็ยังหนัก แต่ข่าวดีก็คือว่าพอพ้นสงกรานต์ไปแล้ว เข้าปีใหม่ไทยแล้ว ชาวราศีเมษจะเป็นราศีที่เรียกว่าการเงินจะปังมาก

โอกาสได้เงินได้โชคได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน มีเข้ามาแถมในเรื่องของรายได้ของคุณด้วย ก็จะลงตัวมากขึ้น ดังนั้น ใครที่เคยบ่นว่า ก่อนหน้านี้หมุนเงินไม่ทัน มีแต่รายจ่าย อันนี้ต้องบอกให้เลยว่าให้เตรียมให้พร้อม ข่าวดีเรื่องของการเงิน รายได้พิเศษรายได้จร มีเข้ามาเยอะแน่นอน

แต่ฝากนิดเดียว ราศีเมษช่วงนี้มันมีหลายเรื่องเข้ามาในชีวิต พร้อมๆ กัน บางทีคุณอาจจะปวดหัวเรื่องงานบ้าง มีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้างเล็กน้อย แต่เชื่อมั่นว่าในเรื่องการเงินที่ดีขึ้นน่าจะทำให้ชาวราศีเมษ มีความสุขมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และสำหรับการเลือกตัวเลข ที่จะช่วยเสริมให้กับราศีของคุณ ราศีเมษนั้นจะมีเลข 5 เลข 6 แล้วก็เลข 3 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าจะเลือกเบอร์มงคลในท้ายเบอร์โทรศัพท์คุณ ต้องมีเลขสามตัวนี้ติดอยู่ด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงสงกรานต์สงกรานต์ 2564ดวงสงกรานต์ 12 ราศีหมอช้าง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:11 น.