ไลฟ์สไตล์
100 year

'ไพ่ทาโรต์' บอกอาชีพการงานดีประสบความสำเร็จ ต้องไพ่ใบนี้

ไทยรัฐออนไลน์
20 เม.ย. 2564 13:00 น.
SHARE

โหราศาสตร์บอกอาชีพ หมอมีน อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ไพ่ทาโรต์สามารถบอกอาชีพ ความสำเร็จได้  The Emperor คือหนึ่งในไพ่ที่บอกหน้าที่การงานได้อย่างชัดเจน หมอมีนกล่าว 

ในบรรดาไพ่ทาโรต์ของชุด Major Arcana หรือไพ่ชุดใหญ่นั้น ไพ่ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับตำแหน่งการงาน ก็คือ ไพ่ The Emperor ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของหมอมีน นั้น พวก The Emperor ที่แม้ว่าในปัจจุบันอาจจะเป็นแค่ลูกน้องหรือเป็นข้าราชการระดับล่าง แต่ในภายภาคหน้าเขาเหล่านั้นจะได้เป็นหัวหน้า ผู้บังคับบัญชาเป็นใหญ่เป็นโต มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงสังคม ประสบความสำเร็จ และมุ่งสู่หนทางแห่งชัยชนะที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอนครับ

ข่าวแนะนำ

เพราะอุปนิสัยของพวก The Emperor จะเป็นคนที่มีอำนาจบารมีอยู่ในตัวเอง ผู้คนเกรงใจ พูดจามีหลักการและเหตุผล น่าเชื่อถือ มีความเป็นผู้นำ ชอบการดูแลและปกครองผู้คน ชอบออกคำสั่ง วิสัยทัศน์กว้างไกล รักความก้าวหน้า จะทำอะไรสักอย่างจะต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบรัดกุม มีความรับผิดชอบสูง เคร่งครัดในกฎระเบียบ เสียงดัง เปิดเผย ตรงไปตรงมา ไม่ค่อยกลัวใคร ชอบพูดมากกว่าฟัง มุ่งมั่น อดทน รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี

อาชีพที่ชัดเจน

คือ การเป็นข้าราชการระดับสูง พนักงานรัฐวิสาหกิจ นักรัฐศาสตร์ นักการเมือง นักปกครอง ผู้บริหารแผน ตำรวจ ทหาร นายพล ผู้อำนวยการ อธิการบดี หรือผู้บริหารระดับสูง เป็นต้น

ซึ่งโอกาสที่คุณจะได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เป็นถึงนายพล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รัฐมนตรี นายกรัฐมนตรี หรือผู้บริหารในระดับที่สูงยิ่งๆ ขึ้นไปได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอนครับ

เช่น มีการวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ ระเบียบ ไว้ใจการทำงานของลูกน้อง รู้ว่างานใดควรลงมือทำด้วยตนเอง งานใดควรปล่อยให้ลูกน้องได้แสดงความสามารถ เป็นการเปิดโอกาสให้ลูกน้องได้ฝึกปรือฝีมือให้มีความชำนาญและได้รับประสบการณ์มากขึ้น แต่ถ้างานใดที่ลูกน้องทำไม่ได้ หัวหน้าก็ต้องพร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ

รวมถึงอาจจะต้องลงมือทำให้ดูเป็นตัวอย่างให้กับลูกน้อง เพื่อให้งานชิ้นนั้นๆ สำเร็จลงได้ด้วยดี หมอมีน เชื่อว่าถ้าหัวหน้าหรือผู้บริหารคนใดทำได้เช่นนี้ ก็จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกน้อง เพื่อนฝูง และทีมงานได้ครับ

อุปนิสัย The Emperor

มักจะมีความกระตือรือร้นสูง มีชีวิตชีวา ไม่ค่อยชอบการหยุดนิ่งอยู่กับที่ มีพละกำลังมหาศาล มีความอดทนสูง และมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ คุณสมบัติเหล่านี้ล้วนแต่ทำให้ผมไม่อาจมองข้ามอาชีพที่เหมาะกับพวกเขาอีกอาชีพหนึ่ง นั่นคือ การเป็นนักกีฬาทุกประเภท ไม่ว่าจะนักกีฬามือสมัครเล่นหรือนักกีฬามืออาชีพ เช่น นักเทนนิส นักฟุตบอล นักมวย หรือนักกอล์ฟ เป็นต้น ซึ่งการจะเป็นนักกีฬาที่ดี เก่งกาจ มีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จ และเป็นหลักประกันความมั่นคงให้กับอนาคตของตนได้นั้น

นอกจากจะต้องอาศัยลักษณะนิสัยส่วนตัวดังที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น ยังต้องมีความเพียร มีความขยัน มีวินัยในการฝึกซ้อม มีความมุ่งมั่น และมีอุดมการณ์ในการดำเนินชีวิตอีกด้วย ดังจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้อาชีพนักกีฬาสามารถทำเงิน สร้างชื่อเสียง และสร้างความมั่นคงให้กับอนาคตของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี 

อีกอาชีพสุดท้ายที่หมอมีนอยากจะแนะนำว่า เหมาะกับพวก The Emperor ก็คือ งานที่ต้องติดต่อกับบริษัทต่างประเทศหรือชาวต่างชาติ เช่น นักการทูต มัคคุเทศก์ ธุรกิจนำเข้าส่งออก import – export เป็นต้น

เพราะพวก The Emperor นั้นจะมีศิลปะในการเจรจา มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก มีวิสัยทัศน์กว้างไกล น่าเชื่อถือ และมีความซื่อสัตย์จริงใจ ทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่ติดต่อด้วยเกิดความชื่นชอบ เกิดความประทับใจ เกิดความไว้เนื้อเชื่อใจ และอยากร่วมงานด้วยซึ่งการทำงานกับบริษัทต่างประเทศนั้น

ถ้าเราสามารถดึงเอาศักยภาพที่มีออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่จนสร้างความเชื่อมั่นและเกิดความยอมรับจากชาวต่างชาติได้แล้วละก็ นอกจากคุณจะได้รับความก้าวหน้าในอาชีพการงานแล้ว คุณยังจะสร้างชื่อเสียงและก่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศได้อีกด้วยครับ

สนใจเรียนไพ่ทาโรต์เพื่อการประกอบอาชีพกับหมอมีน


Line : @mastermeen (มี @นำหน้า)
Page : อาจารย์มีน บอกอนาคตด้วยกฎวิทยาศาสตร์
IG : MasterMeenforyou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไพ่ทาโรต์ไพ่บอกอาชีพอาชีพหมอมีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:15 น.