ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ราศีปัง หมอลักษณ์ ฟันธง ดวงดีขึ้นหลังสงกรานต์

ไทยรัฐออนไลน์
29 เม.ย. 2564 10:51 น.
SHARE

3 ราศีสุดปัง หมอลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง 3 ราศีดวงดีขึ้น จากที่ชีวิตห่อเหี่ยว ไร้เรี่ยวแรง หลังสงกรานต์นี้ชีวิตดีพลิกฟื้น สุดปังปุริเย่ เช็กดวงไทยรัฐออนไลน์

1. ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ข่าวแนะนำ

ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว ขอให้ชาวพิจิกตั้งหลักให้ดี อย่าเป็นคนกระท่อนกระแท่น มุ่งมั่นตั้งใจ อย่าขาดตอน ให้ลุย มีเกณฑ์ซื้อบ้านซื้อรถ มีเครดิต มีความมั่นคง มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ดาวเล็งในความเป็นไปงานก็จะได้รับการเกื้อกูล ใครตกงานจะได้งาน ใครเปลี่ยนงานจะได้งานดีที่ดี ใครที่เคยตกงานจะได้กลับมาทำงาน และราศีพิจิก มีโอกาสแปลงทรัพย์สินเป็นเงิน ฟันธง

2. ราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

สู้ครั้งนี้เป็นการสู้ที่ไม่แพ้ ไม่เสียเปล่า หลังผ่านสงกรานต์ โปรเจกค์โครงการต่างๆ จะกลับมาประสบความสำเร็จ เหนื่อยคือปกติ ปัญหาต่างๆ คือเรื่องปกติ เลย 16 มิ.ย. ดีขึ้น ขอให้ชาวราศีกันย์ ทำบุญเยอะๆ อย่าท้อก็พอ

3. ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

ดวงราศีพฤษภ ได้รับเคราะห์จากที่ผ่านมาหลังสงกรานต์นี้จะมีโอกาสได้ทำงานใหม่ เรือนใหม่ พัฒนา มีโอกาสจะเจริญก้าวหน้า ได้บุญ ได้กุศล เป็นมงคล สิ่งที่เกิดคิดว่าไม่เป็นประโยชน์แล้ว จะกลับมาเป็นประโยชน์ สิ่งที่ไม่ได้ขายแล้ว หรือเก็บเอาไว้ลืม ก็จะกลับมามีมูลค่า สิ่งนี้ที่ไม่เคยหวัง ก็จะกลับมาเป็นโอกาสในความหวัง และอีกครั้งสำหรับคนที่เกิดราศีพฤษภ ดังนั้นจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่เป็นการเกิดลาภ ในเรื่องเกี่ยวกับงาน คนราศีพฤษภต้องบูชา นรสิงห์ปราบมาร ปราบเคราะห์ภัยทั้งหลาย เอามาบูชาเป็นตัวประจำบ้าน ไม่ต้องกลัว มีไว้ติดตัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวง 12 ราศีดูดวง 2564ดวงหมอลักษณ์หมอลักษณ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:52 น.