ไลฟ์สไตล์
100 year

ที่มา ฉายา 'โหร คมช.' ผู้หยั่งรู้อนาคต 'ขึ้นสวรรค์ ลงนรก' จนได้ตาทิพย์

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 11:00 น.
SHARE

"ผมเห็นภาพ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ซึ่งเป็น ผบ.ทบ. ในตอนนั้นถือธง หลวงปู่ท่านว่าหมายความถึงการปฏิวัติ" ประโยคต้นกำเนิด วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ ชายผู้ให้ฤกษ์ในการปฏิวัติตั้งแต่ครั้ง พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ปี 2549 รวมไปถึงยุคสมัยของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวถึงจุดเริ่มต้นฉายา 'โหร คมช.' ด้วยภาพนิมิตจากหลวงปู่เกวาลัน จากเทือกเขาหิมาลัยเป็นผู้ฉายภาพนิมิตดังกล่าว และเหตุการณ์ทั้งหมดก็เกิดขึ้นจริง 

ที่มาคำทำนายที่เปลี่ยนแปลงอนาคตประเทศไทยโดยสิ้นเชิงจากชายผู้นี้ มีที่มาจากอะไร ท่านเคยเล่าหลายครั้งในการให้สัมภาษณ์ว่าเคยไปนรก เยือนสวรรค์มาแล้ว เรามาปูพื้นความหลังชีวิต กว่าจะได้ชื่อโหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ หรือโหร คมช. 

จุดเริ่มต้นศาสตร์การทำนาย

"ตั้งแต่อายุผมตอน 9 ขวบ ผมได้ตำรามาเล่มหนึ่งชื่อว่า ตำราโหราศาสตร์ของอาจารย์โหรทิพย์ ซึ่งได้มาจากคุณพ่อแล้วรู้สึกมันถูกชะตา ศาสตร์นี้เป็นศาสตร์ที่สามารถทำนายทักหรืออะไรในเรื่องในเหตุการณ์ในอดีต ปัจจุบัน หรือในอนาคตได้"

เมื่อวันที่ผมตาย

โหรวารินทร์เล่าให้ฟังถึงจุดพีคของภาพนิมิต เกิดขึ้นในปี 2533 ในขณะที่ยังเป็นครูสอนหนังสืออยู่บนดอย รู้สึกไม่สบายจนเหมือนกับมีความรู้สึกว่าตายไป จิตตัวเองลอยละล่องขึ้นไปตามลำดับชั้นต่าง ๆ แต่ละชั้นมีความสุขมีความร่มเย็น ซึ่งแต่ละชั้นก็สุขน้อยและสุขมากแตกต่างกันมาก จนไปพบกับวิมานหลังนึง ตัวผมก็ได้ลอยเข้าไปวิมาน มีผู้หญิง 4 คน ผู้ดูแลวิมานแห่งนี้ก็มาเปิดประตูให้ บอกว่า "เชิญท่านเข้ามาได้"

แต่พอก้าวข้ามธรณีเข้าไปก้าวหนึ่ง ปรากฏว่า มีเสียงตามมา "อย่าเข้าไป วิบากกรรมของเจ้าที่ได้รับอยู่หมดไปแล้ว ต่อไปจะทำหน้าที่เกี่ยวกับบ้านเมืองและศาสนาให้รีบออกมาโดยเร็วพลัน!

จากนั้น ตัวของผมเองก็เลื่อนลง เลื่อนลงมา ก็ลงมายังจุดๆ หนึ่ง ท่านก็บอกว่า 'อยากจะพาให้ไปดูอะไรที่หนึ่ง' เป็นเสียงที่ผมไม่สามารถที่จะขัดขืนได้ เมื่อผมลงไป ผมก็เริ่มร้อน เริ่มทุกขเวทนา เริ่มเห็นเหตุการณ์ต่าง ๆ อันที่ปรากฏอยู่ในพระไตรปิฎก สิ่งที่ผมเคยบวชเรียนมาทุกอย่างเป็นจริง ตามองค์พระศาสดาเราได้โปรดเมตตาต่อสัตว์โลก ต่อมนุษย์โลกได้รู้ได้เห็น ซึ่งเป็นสิ่งต่าง ๆ ที่ทุกข์ทรมาน

และจุดที่ผมได้ลงมาถึงข้างล่างสุด จิตของผมไม่สามารถทนอยู่ได้ บอกขอร้องหยุดตรงนี้ได้ไหม ข้างล่างมีแต่ไฟร้อนระอุ ผมมองเห็นจิตวิญญาณของมนุษย์หลายคน ซึ่งมีบางดวงจิตยังเป็นมนุษย์อยู่ก็มี แต่มีจิตลงมารอลงข้างล่างอยู่แล้ว ก็เลยรู้ทันทีว่า นี่คือนรกภูมิ ที่ปรากฏอยู่ในพระไตรปิฎก"

ท่องนรกทัวร์สวรรค์

เพื่อเป็นหน้าที่ 

โหรวารินทร์เล่าต่ออีกว่า การที่ท่านได้ลงไปเห็นภาพสวรรค์และนรกด้วยดวงจิตของตัวเอง เพื่อมาชี้ทางให้กับมนุษย์ สิ่งเหล่านี้คือสัญญาที่ติดตัวของท่านมา

"หลังจากนั้นผมก็ลอยกลับมา จนกระทั่งพบร่างตัวเอง ภายหลังจากเหตุการณ์นั้น เวลาผมจะดูอะไรให้ใคร ผมจะเห็นภาพออกมาก่อน แล้วเวลาไปสถานที่ใด เห็นแต่จิตวิญญาณที่ล่องลอย แม้กระทั่งเจอสุนัขตายเพราะรถทับ เราก็ยังเห็นนอนร้องครวญครางอยู่ ผมก็คิดตลอดว่าทำไมถึงมีเหตุแบบนี้ เห็นแบบนี้ได้อย่างไร ก็พยายามสวดมนต์ไหว้พระ ขอบารมีท่าน ก็ปรากฏว่า เห็นภาพหลวงปู่ท่านนึง ท่านชื่อหลวงปู่เฒ่าเกวาลัน ท่านเป็นฮินดู อยู่ที่เทือกเขาหิมาลัย แล้วท่านก็ฉายภาพในอดีตให้ผมดู ทำให้ผมได้รู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีที่ไปที่มา ภาพคนเราหรือว่าจิตวิญญาณ ที่มีสัญญาร่วมกัน จะมีโอกาสได้เจอ

ท่านย้ำในนิมิตชัดเจนว่า การที่มองเห็นจิตวิญญาณมันเป็นหน้าที่ของเจ้า เจ้าต้องมาทำหน้าที่ตรงนี้ ในเรื่องของพระพุทธศาสนา และต่อไปจะเป็นเรื่องของบ้านเมืองของแผ่นดิน จากนั้นเมื่อผมเห็นเหตุการณ์อะไรก็จะเป็นภาพนิมิต ที่ผมบอกว่าจากภาพนิมิต ภาพนิมิตก็คือภาพที่หลวงปู่ท่านประทานจิต ทำให้รับรู้สิ่งต่างๆ ในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น"

เยือนนรกพบ

นักการเมืองตัวย่อ ส.

ตอนที่โหร คมช. ลงไปเยือนนรก ได้พบจิตวิญญาณดวงหนึ่ง เคยเป็นนักการเมืองและเคยเป็นผู้นำประเทศด้วย ซึ่งในขณะที่โหรวารินทร์ลงไปท่านยังไม่เสียชีวิต แต่ขณะนี้ท่านได้สิ้นลมหายใจไปแล้ว โหรวารินทร์ขอไม่บอกชื่อได้ ให้เบาะแสได้แค่ตัวอักษรย่อขึ้นต้นด้วย ส.เสือ 

"ท่านอยู่ในยุคช่วงหลังจากการปฏิวัติ ทั้งๆ ที่เขายังอยู่ แต่ผมเห็นภาพ บอกว่าเมื่อกลับขึ้นจากนรกแล้ว ช่วยไปบอกกับคนที่ทำหน้าที่ให้บ้านเมือง อย่าคดโกงกินชาติบ้านเมือง อย่าทำร้ายชาติบ้านเมือง เพราะทุกบาททุกสตางค์คือปัจจัยจากคนในบ้านเมือง คน 60 -70 ล้านคนเป็นเจ้าของ 1 บาท ก็คือทุกคนเป็นเจ้าของ คุณไม่ได้เอาไป 1 บาท เอาไปกี่ล้านล่ะ แล้วคุณต้องไปใช้กรรมอยู่ในนรกเท่าไร แล้วจากนั้นคุณต้องกลับมาเป็นสรรพสัตว์ ต้องมารับกรรมต่าง ๆ อีกเท่าไร คนที่ยุยงปลุกปั่นให้ชาติบ้านเมือง เกิดความแตกแยก พวกนี้บอกเลยว่าโลกันตร์นรกรออยู่" วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ กล่าวทิ้งท้ายให้ทุกคนได้คิด 

ชมคลิปคำทำนายอนาคตประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงเมือง 2564ดวงปี 2564โหรวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศคำทำนายโหรวารินทร์ 2564โหร คมช.คำทำนายประเทศไทย 2564Thairath Talk

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 08:16 น.