ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอไก่ เตือน 3 ราศีทำงานหนักจนป่วย ชี้เคล็ดลับเสริมดวง

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 10:15 น.
SHARE

หมอไก่ พ.พาทินีเตือน 3 ราศีทำงานหนักจนป่วย อุปสรรคเยอะ ใช้ความคิดมาก แล้วจะป่วย เช็กดวงไทยรัฐออนไลน์ กันเลยค่ะ  

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ข่าวแนะนำ

ช่วงนี้ดวงดีขึ้นก็จริงแต่เรื่องสุขภาพก็ประมาทไม่ได้เลย เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย โรคภัยไข้เจ็บถามหา หรือถ้าใครวางแผนจะเดินทางต้องระวังหน่อยเพราะมีโอกาสเกิดเหตุนิดหน่อยระหว่างการเดินทางเช่น รถมีปัญหา ขาพลิก ท้องเสีย เป็นต้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีมาแรงแซงโค้งมาก หากจัดอันดับทั้ง 12 ราศี ก็ถือว่าเป็นรองแค่ราศีกุมภ์เท่านั้นช่วงนี้ดวงดีเหมือนชาวราศีกุมภ์อยู่ในจุดสตาร์ต พอสัญญาณให้เริ่มวิ่ง ชาวราศีกุมภ์ก็วิ่ง วิ่งแบบสุดใจขาดดิ้น ที่ผ่านมา มีอะไรหลายอย่างมากที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำ แต่พอตอนนี้ดวงดีมาก ชาวราศีสิงห์ก็ทำ ทำ ทำ ทำจนร่างเปื่อยไปเลยจ้า ต้องระวังโดยเฉพาะครึ่งเดือนแรก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ช่วงนี้มีอุปสรรคมาเคาะประตูบ้านบ่อยๆ มีเรื่องให้คุณต้องคิด ต้องเครียดเยอะพอสมควรเวลาจะทำอะไรมักจะมีปัญหาก่อนทำให้คุณต้องเค้นศักยภาพออกมา ต้องแก้ปัญหาเยอะมากกว่าจะสำเร็จ กว่าจะผ่านไปแต่ละเรื่องทำเหงื่อตกไปหลายปี๊บ พอเครียดมาก็ทำเอาสุขภาพพังไปด้วย

วิธีการแก้เคล็ด

ในส่วนของการแก้เคล็ดมีหลายวิธี เช่น การตรวจสุขภาพ การบริจาคโลหิต การถวายสังฆทานยา หรือการช่วยเหลือคนหรือสัตว์ที่เจ็บป่วยจะช่วยได้มาก

ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงหมอไก่ดูดวง 12 ราศีดูดวงพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 20:47 น.