ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงเด่น 3 ราศี งานพุ่ง งานรุ่ง เจ้านายอุปถัมภ์

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2564 20:00 น.
SHARE


ดวงเด่นมาแต่ไกล เมษายนนี้ เช็กดวงการงานโดดเด่น 3 ราศี ดวงพุ่ง งานรุ่ง เจ้านายอุปถัมภ์ เพื่อนร่วมงานคอยหนุน หมอไก่ พ.พาทินีบอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า มี 3 ราศีดังนี้ 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ข่าวแนะนำ

ดวงมาแล้ว สำหรับชาวราศีเมถุนที่ผ่านมาถ้าท้อแท้ก็ขอให้ลืมๆ ไปบ้าง เพราะความสำเร็จค่อยๆ มาแล้วทีละเรื่อง เรื่องการงาน เรียกได้ว่าดีขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำงานแบบไหนก็ดีทั้งหมดแถมเรื่องของผู้ใหญ่ก็ดีมาก จะมีผู้ใหญ่ เจ้านาย รวมถึงเพื่อนร่วมงาน (บางคน) ที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลแต่ถ้าจะให้ดี ควรเอาต้นไม้เล็กๆ วางทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน จะรุ่งหนักมาก

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีธนูช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่นในหลายเรื่อง แต่เรื่องที่เด่นที่สุดหนีไม่พ้นเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีคนช่วยเหลือ จึงทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ ช่วงนี้ดวงดีเหมือนแต้มบุญทำงาน แต่ถ้าจะให้ดี ควรหาโอกาสไปทำบุญเพิ่ม โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เป็นราศีที่อภิมหาโชคดี มีความเจริญรุ่งเรืองสุดๆ ถือว่าเป็นราศีที่ดูมีอนาคตมากโดยเฉพาะเรื่องงาน ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานประจำก็ดี ดวงพุ่ง แถมเบื้องหลังมีเจ้านายและเพื่อนสนับสนุนอยู่ คนที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตร ก็จะกลับมาเป็นมิตร หากจะให้ดีสุดๆ ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์ ถวายน้ำและพวงมาลัย อย่างน้อย 3 วันพระติดต่อกันจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง 12 ราศีดูดวงดวงราศี 2564พ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 10:25 น.