ไลฟ์สไตล์
100 year

โหร คมช. ผ่าดวง 3 ป.แตกคอ เปิดภาพนิมิต 'คนแดนไกล' จะกลับมา?

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 11:40 น.
SHARE

เกณฑ์ชะตาของผู้นำประเทศก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าดวงชะตาบ้านเมือง ผ่าดวงผู้นำของไทยกลุ่ม 3 ป. พล.อประวิตร วงษ์สุวรรณ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา (บิ๊กป๊อก) และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีโอกาสแตกคอหรือไม่ ฟังชัดๆ จากโหรวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ ผู้ได้รับฉายา 'โหร คมช.'

"การแตกคอไม่มี แต่หากหน้าที่ของบางท่านหมด ท่านก็จะเดินลงของท่านเอง"

โหรวารินทร์กล่าวต่อไปว่า แม้ผู้นำทั้งสามจะจับมือช่วยกันพัฒนาประเทศแล้ว แต่กังวลกับบุคคลที่อยู่รอบกายของท่านทั้งสามมากกว่า "คนที่อยู่รอบกายก็ควรที่จะคำนึงถึงส่วนรวมบ้าง อย่าได้นึกถึงตัวเอง อย่าได้ฉกฉวยโอกาส ควรที่จะช่วยกันขับเคลื่อนประเทศ" โหร คมช.ทิ้งท้ายเช่นนี้

Thairath Talk : ผมเห็นผู้นำของเราเก็บทรงไม่ค่อยอยู่ หลายครั้งมาตอบโต้สื่อ คล้ายเก็บอารมณ์ไม่อยู่ มีห้วงเวลาที่ท่านจะถอดใจก่อนที่ภาพนิมิตอาจารย์จะเกิดขึ้นไหมครับ มีสิทธิ์เป็นไปได้ไหม

ไม่ปรากฏนะ เพราะว่าผมดูจากภาพนิมิตแล้ว ยังเห็นท่านทำหน้าที่อยู่นะครับ ท่านผู้นำของเรา (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) บอกตรงๆ นะครับ ท่านเหมือนนักมวย ชกอยู่ฝ่ายเดียวอยู่ตลอดเวลา แล้วก็บอบช้ำมาก การที่มีหลุดบ้าง แหม มนุษย์เรานะครับ มันก็ต้องมีบ้าง

Thairath Talk : มีสิทธิ์ไหมครับที่คนแดนไกล ที่เดินทางออกไปนอกประเทศ จะกลับมาในแผ่นดินไทยอีกสักครั้ง

ถ้ากลับมาก็เป็นอีกสภาพหนึ่งนะ ผมไม่บอกว่าเป็นสภาพอะไร ก็ให้ตีโจทย์กันไป แต่ถ้าเข้ามาที่จะไม่มีบทบาทหรืออะไรในหน้าที่บ้านเมืองเรา มันจบแล้ว

ชมคลิปฉบับเต็ม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงเมือง 2564ดวงปี 2564โหรวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศคําทํานายโหรวารินทร์ 2564โหร คมช.คําทํานายประเทศไทยThairath Talk

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 10:41 น.