เปิดนิมิตโหร คมช. 'ดวงเมืองหลังสงกรานต์' อนาคตม็อบ จะมีเลือกตั้งใหญ่?

ข่าว

เปิดนิมิตโหร คมช. 'ดวงเมืองหลังสงกรานต์' อนาคตม็อบ จะมีเลือกตั้งใหญ่?

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2564 06:05 น.

ผ่าดวงเมืองหลังสงกรานต์ปี 2564 ซึ่งเป็นปีที่เจอหลายเหตุการณ์รุมเร้า และดูจะยังไม่มีหนทางคลี่คลาย ทั้งเรื่องโรคระบาดโควิด-19 การชุมนุมจากฝั่งตรงข้ามรัฐบาลและปัญหาเศรษฐกิจที่หลายคนเป็นห่วง เป็นโอกาสดีที่ Thairath Talk สัมภาษณ์โหรชื่อดังของไทย อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ ฉายาโหร คมช. บอกเล่าสถานการณ์บ้านเมืองในอนาคตผ่านนิมิตที่ท่านบอกว่า "หลวงปู่ฤาษีเกวาลัน จากเทือกเขาหิมาลัยฉายภาพให้เห็น"

ทุกคำทำนายเป็นคำตอบที่หลายคนอยากรู้ เลือกตั้งเมื่อไหร่ การชุมนุมจะจบอย่างไร และเบื้องหลังการปฏิวัติที่ไม่เคยพูดที่ไหน

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม 

ดวงสงกรานต์ 64

ภาพนิมิต-ม็อบจะจบ?

Thairath Talk : หลังจากนี้เหตุการณ์บ้านเมืองจะเป็นอย่างไรครับ

จะมีบางกลุ่มบางคณะที่กำลังจะก่อหวอด โดยที่ชักชวนกันเป็นกลุ่มขึ้นมา เพื่อจะสร้างเหตุการณ์ต่างๆ ให้กับชาติบ้านเมือง ก็คือสร้างกรรมให้กับชาติบ้านเมืองนั่นแหละ ถ้าหากสร้างกรรมตรงนี้ขึ้นมาก็เหมือนกับไฟไหม้ฟาง ท่านอย่าลืมว่าสิ่งที่ท่านสร้างขึ้นมา ก่อให้เกิดเหตุ ทำให้เกิดความเดือดร้อนให้กับคนในบ้านเมือง แล้วตัวของท่านเองรวมทั้งน้องๆ ทั้งหลายที่จะออกมาควรใช้วิจารณญาณ เราเป็นปัญญาชน เราก็ควรจะคิดคำนึงถึงสิ่งต่างๆ ผู้ที่เขาสนับสนุน หรือผู้ที่แอบอยู่ข้างหลัง คนเหล่านั้นไม่ได้รับสิ่งที่ต้องกระทบ แต่น้องๆ ได้รับสิ่งที่น้องได้กระทำไป ซึ่งเป็นการสร้างกรรมให้กับชาติบ้านเมือง

"อันนี้อยากจะขอเตือนว่า อย่าออกมาเลย ชาติบ้านเมืองของเรากำลังดีอยู่แล้ว แม้กระทั่งต่างชาติยังบอกว่า เมื่อหมดโควิด-19 แล้ว โครงการของต่างชาติเขาอยากจะเข้ามาอยู่ประเทศไทยเป็นอันดับหนึ่ง

ในห้วงสงกรานต์ที่จะเกิดการชุมนุม มันก็เหมือนกับไฟไหม้ฟาง ผมขอยืนยันไม่หนักหนา จากนี้แล้วคนที่จะออกมาขับเคลื่อน ท่านก็เคยได้รับกรรมแล้วไม่ใช่หรือ เข้าไปอยู่ข้างในเป็นอย่างไรบ้าง ทำไมไม่จดจำ แล้วท่านจะมาสร้างกรรมให้กับชาติบ้านเมืองอีกทำไม ท่านต้องการกลับเข้าไปอีกหรือ แล้วหลังจากสิ้นเวลาของท่าน ท่านจะไปอยู่ไหนท่านรู้หรือไม่ ถ้าอยากรู้ก็มาถามผม ผมก็จะเปิดภาพให้ดู"

เบื้องหลังปฏิวัติ 2 บิ๊ก

นิมิตโหร คมช.

“ต้นปี 2549 ในเดือนมกราคม ผมเห็นในนิมิตเป็น พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน (อดีตประธาน คมช. ผู้นำรัฐประหาร ปี 2549) ถือธงนำออกมา หมายความถึงการทำปฏิวัติรัฐประหารเพื่อให้ชาติบ้านเมืองสงบ แต่ท่านผู้นี้มาเพื่อหยุดยั้งไม่ให้เกิดการนองเลือด”

Thairath Talk : แล้วนิมิตของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้ซึ่งทำการรัฐประหารในปี 2557 ล่ะครับ

ผมก็เคยเรียนท่านว่า ในช่วงต้นปีมกราคม 2557 จะเกิดการปฏิวัติรัฐประหารโดยตัวของท่าน กองทัพ และประชาชนที่ให้ความร่วมมือ ร่วมแรงร่วมใจในการที่ท่านทำหน้าที่ตรงนี้เพื่อความสงบสุขของชาติบ้านเมือง ซึ่งผมทำนายไว้ว่า ท่านจะอยู่อย่างน้อย 3 ปีขึ้น แล้วหลังจากนั้นการเลือกตั้งก็จะอยู่อีกสองสมัย พอผมบอกแบบนี้มีคนมาโจมตีมากมาย แต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะผมเห็นเป็นภาพนิมิตแบบนั้น

ย้อนกลับมา พอผมได้นำเรียนท่านประยุทธ์ ท่านก็นิ่งๆ แล้วบอกกลับมาว่า “โอย เป็นไปไม่ได้” แต่ที่สุดก็จำเป็นต้องทำ เพราะทำให้บ้านเมืองสงบสุข มีการสังคายนา และมีการขับเคลื่อนบ้านเมืองจนถึงปัจจุบัน

โหรวารินทร์

ผู้ให้ฤกษ์รัฐประหาร

หลังจากนี้คือบทสนทนาที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนแน่นอน วันที่โหรวารินทร์ได้บอกเล่าภาพนิมิตการทำปฏิวัติกับผู้นำทั้งสองท่าน (พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน กับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา)

“ผมเล่าในสิ่งที่ผมเห็น เหตุการณ์บ้านเมืองจะเกิดแบบนี้ จะมีท่านผู้นี้มีหน้าที่ทำให้กับชาติบ้านเมือง ซึ่งทั้งสองท่านไม่ปรารถนา ตอนนั้นไม่ปรารถนาอะไรเลย แม้กระทั่งในปัจจุบัน ‘ท่านบอกว่าจะไปถึงขนาดนั้น ไม่ไหวมั้ง’ ผมก็ดูท่านตั้งแต่ปี 2557 จนถึงทุกวันนี้ ท่านก็อิดโรยไปเยอะเลย”

Thairath Talk : การปฏิวัติครั้งล่าสุดของ พล.อ.ประยุทธ์ อาจารย์วารินทร์เป็นคนให้ฤกษ์ในการปฏิวัติใช่ไหมครับ

ผมไม่ใช่ให้ฤกษ์ แต่ผมบอกว่าไม่เกินช่วงเวลานั้น มันก็บังเอิญที่เกิดขึ้นอย่างที่ผมบอกไป

“วันที่ผมบอก พล.อ.ประยุทธ์ จะเป็นผู้นำปฏิวัติ ท่านก็ยังปฏิเสธ เพราะท่านไม่มีความคิดจะปฏิวัติอะไรเลย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสโมสรทหารบกในตอนนั้น ทั้งสรรพาวุธต่างๆ ของกลุ่มที่ดูแลบ้านเมืองในสมัยนั้น รวมถึงคนที่จะก่อให้เกิดเหตุการณ์บ้านเมืองอีกไม่รู้เท่าไร ท่านจำเป็นต้องทำเพราะเหตุการณ์นำพา

ถ้าชาติบ้านเมืองยอมถอยกันคนละก้าว เพื่อที่จะเดินไปด้วยกันในประชาธิปไตย ในเรื่องของการสละซึ่งอำนาจ ก็จะไม่เกิดเหตุการณ์นี้ แต่อย่างที่ผมบอกแล้วว่า อะไรที่จะเกิดกับบ้านเมืองก็ต้องเกิด ใครที่จะมีหน้าที่ในการห้ามทัพ มีหน้าที่ในการนำชาติบ้านเมืองไปสู่ความสุขอุดมสมบูรณ์เฉกเช่นในอดีตก็ต้องมีหน้าที่ตรงนั้น พอถึงเวลาท่านก็กลับมาทำหน้าที่ตรงนี้ อย่างที่หลวงปู่ได้ฉายภาพให้ผมได้เห็น”


เลือกตั้ง 66 - นายกฯ คนใหม่ชื่อ?

“ช่วงปี 2565 เป็นช่วงที่บ้านเมืองเรามีความเจริญ มีทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลาย ผมเห็นว่าการเลือกตั้งจะมีจริงๆ ในช่วงหลังปี 2565 จะมีการเลือกตั้ง ไม่ใช่ว่าเลือกตั้งปี 65 ตามภาพนิมิตน่าจะต้นปี 2566

ถ้ามีโอกาสเร็วสุด อาจจะเป็นช่วงกลางถึงปลายปี 2565 ผมว่าน่าจะอยู่ครบเทอม ทุกอย่างจะคลี่คลาย จะเริ่มเห็นเป็นสัจธรรม การเลือกตั้งต่างๆ ประชาธิปไตยยังไงก็มีอยู่แล้ว ในปี 2565 จะมีการเลือกตั้งกลุ่มเล็กๆ เช่น ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นต้น แต่การเลือกตั้งใหญ่จริงๆ น่าจะไม่เกินปี 2566”

Thairath Talk : การเลือกตั้งใหญ่ในปี 2566 เกิดขึ้นจริง นายกรัฐมนตรีที่ได้รับเลือกคือใครครับ

ก็คือผู้นำท่านนี้ก็ต้องมาทำหน้าที่ครับ แม้จะทำงานมาแล้ว 6 ปี กับอีก 200 กว่าวันก็จะยังทำหน้าที่ต่อไป เพราะหน้าที่ยังไม่หมด ผมดูในเรื่องบุญกรรมแล้ว พอถ้าหน้าที่หมด ใครจะเชิญมาทำตำแหน่งไหน ท่านก็ไม่มาแล้ว (ยิ้ม)

Thairath Talk : ท่านจะอยู่อีกกี่สมัยครับ

อีกสมัยนึง สมัยหน้าก็จบแล้ว

3 ป.แตกคอ - คนแดนไกลกลับไทย?

Thairath Talk : 3 ป. อันได้แก่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา (บิ๊กป๊อก) และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ทั้งสามท่านนี้ในอนาคตจะมีการแตกคอกันไหมครับ

การแตกคอไม่มี มีแต่ว่าหน้าที่ของบางท่านหมด ท่านก็จะเดินลงของท่านเอง

Thairath Talk : มีสิทธิ์ไหมครับที่คนจากแดนไกลที่เดินทางไปนอกประเทศจะเดินทางกลับแผ่นดินไทยอีกครั้งนึงครับ

ถ้ากลับมาก็เป็นอีกสภาพนึงนะ แต่ผมไม่บอกว่าเป็นสภาพอะไร ก็ให้ตีโจทย์กันไป แต่ถ้าให้เข้ามาเพื่อมีบทบาทอะไรในบ้านเมืองเรา ‘มันจบแล้ว’.

ชมคลิปฉบับเต็ม

ผู้เขียน : Bouquet Talk

ภาพ : Theerapong Chaiyatep

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:55

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์