ไลฟ์สไตล์
100 year

หลังดาวพฤหัสย้าย 4 ราศีชีวิตดีขึ้นสุดปัง

ไทยรัฐออนไลน์
29 มี.ค. 2564 11:05 น.
SHARE

รู้แล้วหายเหนื่อย!! 4 ราศี ชีวิตสุดปัง ดวงขึ้นแข่งกับพระอาทิตย์ หลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศี หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ 

อันดับที่ 4 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ข่าวแนะนำ

ราศีเมษถือว่าเป็นราศีที่มีโอกาสรวยขึ้นหลังจากดาวพฤหัสบดีย้าย เพราะจะมีโอกาสทางการเงินทะลักเข้ามา ถ้าใครค้าขายบอกเลยจะเหนื่อยสายตัวแทบขาดเพราะลูกค้าเยอะจัด โอกาสทางการเงินชนเปรี้ยงๆ จนรับแทบไม่ไหว ส่วนคนทำงานประจำถ้าทำธุรกิจเสริมไปด้วย จะรับทรัพย์จนกระเป๋าบวม แต่ต้องระวังนิดนึงเรื่องรายจ่าย เพราะชาวราศีเมษเป็นราศีที่รายได้มากจริง แต่รายจ่ายก็ใช่ย่อย

อันดับที่ 3 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เป็นราศีที่ดวงพุ่งกลายเป็นดาวรุ่งไปแล้ว หลังจากที่ผ่านมาลูกผีลูกคน เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ ต่อจากนี้ไปจะดี การงานก้าวหน้า คนทำงานประจำมีโอกาสได้เลื่อนขั้น หรือได้รับมอบหมายงานสำคัญ ส่วนคนทำการค้าจะพุ่งรุ่งสุดใจ ถ้าหมั่นทำบุญด้วยอาหารหวานจะยิ่งพุ่งมาก นอกจากนี้ยังมีตัวช่วย ที่ทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นผู้บังคับบัญชา เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ก็จะช่วยเหลือเกื้อหนุน เป็นแรงดีดให้คุณไปถึงฝั่งฝัน


อันดับที่ 2 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

สำหรับชาวราศีสิงห์เรียกว่าดวงดีมากๆ เช่นกัน เรียกว่าชีวิตปลดล็อก อุปสรรคต่างๆ ที่เคยบล็อกความเจริญก้าวหน้าของคุณ จะค่อยๆ หายไป จนสุดท้ายแทบไม่เหลือเลยที่ผ่านมาชาวราศีสิงห์ตั้งใจทำอะไรบางอย่าง หรือตั้งหน้าตั้งตาทำงานเต็มที่ เหมือนปลูกต้นไม้พรวนดินใส่ปุ๋ยทุกวัน แต่เมล็ดมันก็ไม่งอกขึ้นมาสักที แต่ตอนนี้แค่พรวนดินเบาๆ รากก็งอกแล้ว เพราะดวงดีขึ้น จะมีโอกาสดีๆ และความสำเร็จ วิ่งเข้ามาชนชีวิตคุณ


อันดับที่ 1 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีมาก หลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายราศี เพราะดาวพฤหัสบดีจะย้ายมาทับดวงชะตาของคุณเต็มๆ ตรงๆ ส่งผลทำให้ชีวิตเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมากๆ ความสำเร็จจะมาเยือนก็คราวนี้แหละค่ะ การงานเรียกได้ว่าดีสุดๆ ฉุดไม่อยู่เลย การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จใกล้เกินฝัน อยู่ดีๆ จะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต แต่ถ้าขยันตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาโอกาสอีก ก็จะยิ่งทำให้ก้าวหน้าแบบเกินคาด นอกจากการงานที่ปังจนฉุดไม่อยู่แล้ว เรื่องการเงิน ความรัก ก็โดดเด่นมากเช่นกัน

ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวพฤหัสย้าย 2564ดูดวง 2564เสริมดวง เสริมมงคลดาวพฤหัสย้ายพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 20:40 น.