ไลฟ์สไตล์
100 year

หน้าผาก โหงวเฮ้งที่ไม่ควรมองข้าม

ไทยรัฐออนไลน์
31 มี.ค. 2564 12:48 น.
SHARE

หน้าผากเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามนะคะ สาวๆ มักให้ความสำคัญ คิ้ว ตา จมูก ปาก มากกว่า แต่หมอมีน อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ บอกว่า หน้าผาก ก็เป็นส่วนที่ส่งผลเรื่องสติปัญญา ความฉลาด การคิดวางแผน, กลยุทธ์ และความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลโดยตรงต่อหน้าที่การงาน และการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ด้วย

โดยอายุจรจะอยู่ที่หน้าผากในช่วงอายุ 15-25 ปี แนะนำให้ทำตั้งแต่อายุ 26 ปีขึ้นไป เพราะว่าเลยช่วงของอายุจร หรือหากอยากทำจริงๆ ต้องได้ฤกษ์ศัลยกรรมที่ดีจะได้ปลอดภัย และเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ 

ข่าวแนะนำ

การเสริมหน้าผากด้วยคอลลาเจน หรือซิลิโคน

ส่งผลเรื่องเสริมความมั่นคง ด้านการทำงาน การติดต่อสื่อสาร ในด้านการทำงาน เพราะว่าจะดูดีขึ้น และน่าเชื่อถือขึ้น เพราะว่า “หน้าผากเต็ม” ทำให้ดูดี อิ่มเอิบ บนดวงหน้าของแต่ละคนนั้น จะช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน เพิ่มการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี 

ที่สำคัญวัสดุที่ใส่เข้าไปด้วยการเสริมมีหลายอย่าง หากปรึกษาหมอมีนแล้วอยากให้ปรึกษาหมอศัลยกรรมที่มีความเชี่ยวชาญ และอธิบายวัสดุที่ใช้เสริมเข้าไปได้เป็นอย่างดี

เพราะหลายคนที่มาปรึกษา ฉีดสารเข้าไปในการทำศัลยกรรม หรือตอนนี้มี แผ่นซิลิโคนที่วัดเข้ากับหน้าผากเรา และเปิดหน้าผากยัดไปก็ดูสวยงาม และปลอดภัยกว่าเดิม เห็นไหมครับ การใช้ศัลยกรรมปรับแต่งบุคลิกภาพให้ดีขึ้นนั้นไม่ยากเลย หากมีคำแนะนำที่ดี สวยด้วยสองหมอ ทั้งด้านแพทย์ และคำแนะนำด้านโหงวเฮ้งและฤกษ์ศัลยกรรมที่เสริมความรวยให้เฮงปัง

ต้องการปรึกษาโหงวเฮ้งก่อนทำศัลยกรรม หรือเสริมดวงด้วยฤกษ์ศัลยกรรมแต่ละส่วนเป็นพิเศษ แบบแต่ละบุคคล เช่น เรื่องการงาน การเงิน ผู้ใหญ่สนับสนุน หรือ สนใจปรึกษา เช็กดวง และฤกษ์ทำศัลยกรรม และ โหงวเฮ้ง
ปรึกษาหมอมีน ตีสิบ ตามรายละเอียดนี้ครับ
อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรม และ โหงวเฮ้ง
Line : @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)
Page : สวยเฮงปัง ดังด้วยฤกษ์หมอมีน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โหงวเฮ้งโหงวเฮ้งใบหน้าหน้าผากโหงวเฮ้งหน้าผากหมอมีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 02:27 น.