5-1-9 เลขเด็ด เลขมงคลปรากฏการณ์ "ดาวพฤหัสย้าย" เดือนมีนาคม 2564

ข่าว

5-1-9 เลขเด็ด เลขมงคลปรากฏการณ์ "ดาวพฤหัสย้าย" เดือนมีนาคม 2564

ไทยรัฐออนไลน์

16 มี.ค. 2564 12:21 น.

บันทึก

วันนี้เป็นวันดี เป็นปฐมฤกษ์ในการเปิดคอลัมน์ใหม่ๆ ชื่อ 3 ตัวบน 2 ตัวล่าง จะมาพูดเรื่อง 'เลขศาสตร์' ปริศนา เจอกันทุกก่อนวันที่ 1-16 ของเดือน วันดีๆ วันแห่งตัวเลข (Number day) ของพี่น้องชาวไทยที่อิงโหราศาสตร์แบบพอเป็นกระษัยในเซ็กชั่น horoscope ในไทยรัฐออนไลน์

เนื่องจากเดือนนี้มีปรากฏการณ์สำคัญก็คือดาวพฤหัสยกย้ายใหญ่ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เลขที่น่าสนใจมากๆ จึงไม่พ้นเลขดาวพฤหัส อันประกอบไปด้วย 5-1-9

แล้วเลขนี้มาจากไหน เลข 5 เป็นเลขประจำวันเกิดของดาวพฤหัส โดยบุคลิกเลข 5 ดาวพฤหัสบดี คือ “เจ้าแห่งสติปัญญา และผู้มีศีลธรรม” เป็นเลขธาตุดิน 

อีกหนึ่งเลข 19 หมายถึงเลข 'กำลังดาวพฤหัส' เป็นเลขนำโชคเลขหนึ่งส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ และจะได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม ส่งผลดีให้กับอนาคตพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

นอกจากนี้ 5-1-9 แล้วยังมีอีกหนึ่งเลขที่น่าสนใจไม่ควรมองข้ามไป เพราะในอีเวนต์ใหญ่ของดาวพฤหัสในเดือนนี้จะมีตัวเลขเวลาในการเคลื่อนย้ายของดาว ในวันที่ 29 มี.ค.2564 หรือวันดาวพฤหัสย้ายใหญ่ ก็คือเวลา 11.48 น. 

ปิดท้ายด้วยคำอวยพร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน Have a good day.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คนดวงเฮงได้โชคกว่าครึ่งล้าน แก้บน "เจ้าสัวเฮง" ส่องอ่างน้ำมนต์ เจอ "เลขเด็ด" อีก
01:20

คนดวงเฮงได้โชคกว่าครึ่งล้าน แก้บน "เจ้าสัวเฮง" ส่องอ่างน้ำมนต์ เจอ "เลขเด็ด" อีก

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 02:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์