หมอช้างทำนายดวง มี.ค.64 12 ราศี การงานดี การเงินเด่นแม่นๆ

ข่าว

หมอช้างทำนายดวง มี.ค.64 12 ราศี การงานดี การเงินเด่นแม่นๆ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2564 17:30 น.

หมอช้างอาจารย์ทศพร ศรีตุลา บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ถึง 12 ราศีที่มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยนหลังดาวพฤหัสย้าย มีโอกาสก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้าที่จะเกิดขึ้น แต่บางราศีก็น่าห่วง เช็กดวงที่นี่

ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี มีราศีเดียวเท่านั้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.


ดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ เป็นดวงดาวที่ดีที่สุดเมื่อเข้าราศีไปแล้วมีโอกาสที่จะมีข่าวดี มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ที่เป็นบวกอย่างมากเลย จะมีโอกาสที่ดีในเรื่องของการทำงาน เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่เมตตาจะได้รับการสนับสนุนที่ดี ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของร้าน ร้านอาจจะมีการขยับขยาย หรือมีลูกค้าเข้ามามากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัท คุณจะมีโอกาสแห่งความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่ความเหน็ดเหนื่อยยังคงมากเหมือนเดิม คนดวงดีคือคนที่มีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น มีการท้าทายมีสิ่งใหม่ๆ รออยู่ เราต้องสู้และขยันมากยิ่งขึ้น

การเงิน รวยขึ้นแน่นอน ความรักในช่วงหลังจากนี้ไป อยากสละโสดเริ่มมีโอกาสเรียนรู้ หรือคนที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป ใครที่ตั้งใจหมั้นหมายอยากมีลูกมีบุตร เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีของชาวราศีกุมภ์ และเหตุการณ์นี้ 12 ปี มีครั้งเดียว

ราศีการเงินดี โชคลาภเด่น

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

เหนื่อยหน่อยมีอุปสรรคปัญหาเยอะ แต่คุ้มเหนื่อย สู้แล้วรวย มีความมั่นคงเรื่องการเงินที่ดีขึ้น บางคนอยู่ในรูปแบบสวัสดิการที่ดีขึ้น หรือบางคน รายได้ที่เคยผันผวน ไม่แน่นอน ก็จะเริ่มมีความมั่นคงเดินหน้าต่อ แต่ย้ำว่าราศีมังกรยังต้องทำงานหนักมีความรับผิดชอบเยอะ
แต่หลังจากนี้จังหวะของดวงดาว สิ่งที่คุณลงทุน ลงแรงจะผลิดอกออกผล มีเงินเก็บเงินออม ไม่ใช่เรื่องของการเสี่ยงโชค เป็นเรื่องการน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

เด่นโชคลาภ จากที่ผ่านมาชีวิตวุ่นวายแต่ในเดือนมีนาคมเคราะห์หมดไปแล้ว โดยเฉพาะช่วงกลางเดือน มีลุ้นการได้โชค ได้ลาภลอย ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

การเงินดีโชคลาภที่เด่น ได้อะไรใหม่ๆ ฟลุกๆ ข่าวดีคุณเป็นราศีที่จะหาเงินหารายได้ รวมถึงใครที่ถูกหยิบยืมเงินช่วงน้ีจะได้คืน และรวมไปถึงการเสี่ยงโชค คุณจะเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ นอนหลับฝันเห็นลองลุ้นดู

ราศีดวงไม่ราบรื่น

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ต้องเตือนมีหลายเรื่องหลายเหตุการณ์เข้ามารุมเร้า เรื่องของการเสียเงิน เทกระเป๋าหนักมาก เสียเงินจนป่วยก็มี เรื่องความเครียดความกดดัน เราต้องตัดสินใจ บางคนนอนไม่หลับ เรื่องของสุขภาพด้วย
ความรัก ก็น่าห่วง เตรียมตัวทำบุญเยอะๆ หน่อย เรื่องราววุ่นวายก็จริงแต่คุณยังมีทางออกที่ดีรออยู่ ให้วางแผนทำบุญรับดาวพฤหัส ในวันที่ 29 มี.ค.ให้ดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นราศีที่ต้องคิดทบทวนแปดตลบให้ดี เพราะตัดสินใจไปแล้วผิดพลาด เรื่องการเงินเสียงตังค์เยอะ เรื่องความรัก ไม่ลงตัว และสุขภาพไม่ดี ถึงแม้จะมีศึกเข้ามาหลายด้านเข้ามาพร้อมกันในเวลาเดียวกัน อย่าตัดสินใจอะไรชั่ววูบ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ จากตรงนี้ไปถึงสิ้นเดือนต้องระวัง กว่าจะถึงวันดาวย้าย

ความรักส่งผลดีชีวิตแฮปปี้

ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

เป็นราศีที่มีข่าวดี ในเรื่องของความรัก ใครที่ทะเลาะกันโกรธกัน ในช่วงสองเดือนสามเดือน จะได้กลับมาดีกัน แฟนอาจจะอยู่กันคนละที่ คนละทาง คนละจังหวัด เดือนมีนาคม จะเป็นจังหวะที่ดีให้กับครอบครัวและเรื่องของความรัก เข้ามากมายิ่งขึ้น หรือคนที่โสด มีลุ้น คุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์มาก ได้พบได้เจอคนที่ใช่ ในเรื่องของงาน มีการเปลี่ยนแปลง ปัญหากับเจ้านาย เรื่องงานต้องระวัง


ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ดวงความรักสุขสว่าง มีโอกาสมีข่าวดี ส่งเสริมเรา อาจจะได้คู่ที่มีความมั่นคง พึ่งพาอาศัยได้ และเรื่องของการทำงานคุณได้บุกเบิกเริ่มต้นงานรูปแแบใหม่มีเกณฑ์เปลี่ยน บางคนเปลี่ยนเพราะอยากเปลี่ยนแต่บางไม่ได้อยากจะเปลี่ยน งานด้านการขาย การตลาดส่งผลดีมากสำหรับคุณ

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

สบายๆ ในช่วงเดือนมีนาคม มีโอกาสที่จะมีลุ้นอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องอื่นๆ อยู่ในเกณฑ์ลงตัวดี เรื่องงาน การเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัส ดวงดาวประจำราศีเกิดของคุณด้วย เตรียมตัวไหว้รับดาวพฤหัสให้ดี

การงานลงตัว

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

มีความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงาน คุณเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง เรื่องงานเยอะมาก แต่ช่วงกลางเดือนไปแล้วพอจะหายใจได้ เริ่มมีข่าวดีเริ่มต้นโปรเจกต์มีโครงการใหม่ๆ รออยู่ มันมีเรื่องที่ต้องเตือน อย่าพึงไว้ใจใครร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณมีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

เริ่มมีข่าวดีจากที่ว่างๆ คิวเริ่มแน่น ได้รับอานิสงส์ที่ดีจากดาวย้าย การโปรโมตเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดีขึ้น มีโอกาสได้เรียน ได้หาความรู้ใหม่ๆ อบรมต่างๆ จะส่งผลดี หรืองานที่ชุลมุนวุ่นวายมีโอกาสคลี่คลาย

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ดวงดีขึ้นจากเดิม ดาวแห่งความวุ่นวายย้ายออกแล้ว ทางปลอดโปร่งสบาย ถูกโฉลกกับชะตา เรื่องงานความรับผิดชอบมากขึ้น ราศีพิจิกมีความวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องในบ้าน ครอบครัวอาจจะส่งผลกระทบมาถึงงาน หรืองานที่มีหุ้นส่วน ก็อาจจะมีปัญหาได้ ในเรื่องของสัญญา
มีโอกาสเรื่องการลงทุน การขยับขยาย ภาพรวมความวุ่นวายด้านอื่น ถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีงานที่เกี่ยวข้องกับหุ้น กับออนไลน์ จะดีเป็นพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  5 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อราหูอมจันทร์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:34

  5 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อราหูอมจันทร์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์