3 ราศี ดวงดีขั้นสุด พ.พาทินี บอกยืนเฉยๆ นายก็รัก

ข่าว

3 ราศี ดวงดีขั้นสุด พ.พาทินี บอกยืนเฉยๆ นายก็รัก

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 12:15 น.

จริงๆ ในเดือนมีนาคม มีหลายราศีที่ดวงชะตาดีขึ้น แต่ถ้าจะดวงดีแบบเนื้อๆ เน้นๆ เลยต้องขอยกให้ 3 ราศีดังต่อไปนี้ที่หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เป็นราศีที่ดวงดีแบบ X2 เพราะนอกจากที่การงานจะก้าวหน้าเพราะความสามารถของตนเองแล้ว ยังจะก้าวหน้าเพราะมีผู้ใหญ่หนุนนำอีกต่างหาก เรียกว่ามีเกณฑ์นายรักนายหลงแบบไม่ต้องเปลืองน้ำมันพราย ยืนเฉยๆ เขาก็รัก หากจะเข้าหาผู้ใหญ่ รีบพุ่งตัวเข้าไปหาเลย อย่ารอช้า เพราะจะสำเร็จทุกประการ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ถือว่าเป็นราศีที่ชีวิตมีความก้าวหน้าอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการงานที่ค่อนข้างก้าวหน้ามากเหมือนเทียบกับช่วงที่ผ่านมา เวลาจะทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้โดยง่าย ไม่ยากเย็น ไม่มีอุปสรรคเหมือนที่ผ่านมาสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังมีโอกาสเป็นความจริงได้ ถ้าลงมือทำ เพราะถ้าดวงดีแล้วไม่ลงมือทำ โอกาสก็จะผ่านไปอย่างน่าเสียดาย

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ ถือว่าโชคดีแบบมหาโชคหล่นทับ ดวงชะตาดีขึ้นแบบพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมากๆ การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิตโดยเฉพาะเรื่องการงาน หลายคนอาจมีการเปลี่ยนงานแบบย้ายออกไปเลย บางคนอาจทำงานที่เดิม แต่ในรูปแบบใหม่ๆ หน้าที่ใหม่ๆ หรือมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ซึ่งจะส่งผลดีกับตัวคุณ ต่อจากนี้ชีวิตจะก้าวหน้า ไม่ติดหล่มเหมือนที่ผ่านมาแล้วแต่คนเรา แม้ว่าจะราศีเดียวกันแต่อาจดวงดีไม่เท่ากัน ขอแนะนำให้หมั่นทำบุญสร้างกุศล จะยิ่งทำให้ดวงชะตาดีแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว


ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:35

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์