12 ราศี มีข่าวดีรับตรุษจีน ดูดวงหมอช้างแม่นๆ ก.พ. 64

ข่าว

  12 ราศี มีข่าวดีรับตรุษจีน ดูดวงหมอช้างแม่นๆ ก.พ. 64

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2564 17:21 น.

  ดวงเดือนก.พ. 2564 หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา บอกว่า ดวงรายเดือนไม่เหมือนคำทำนายรายปี ดวงรายเดือนมีดาวย้าย มีความเคลื่อนไหวต่างๆ ของดวงชะตา เพราะฉะนั้นหมอช้าง จะทำนายดวงย่อยเป็นรายเดือนไป ก.พ.64 นี้ มาดูกันว่า 12 ราศีนั้น ราศีไหนจะได้รับข่าวดีหลังตรุษจีนบ้าง และราศีไหน หมอช้างเตือนให้ระวังบ้าง

  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  3 ราศีที่จะมีข่าวดีรับตรุษจีน

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

  ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงที่วุ่นวาย เพราะมีดาวมารวมตัวกัน ถึง 5 ดวง เดือนก.พ. นี้ จะดีขึ้นแต่ต้องบอกก่อนว่าต้องหลังตรุษจีนไปแล้วถึงจะดีขึ้น เรื่องของการเงินจะดีขึ้น การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่บวกมากขึ้น การเงินไม่ใช่โชคลาภ แต่เป็นเงินที่คุณรอคอยอยู่ จะมีเข้ามา แต่ในเรื่องของการงานจะค่อยๆ คลี่คลายเช่นกัน อะไรที่เป็นปัญหาตรุษจีนไปแล้วจะพบทางออกและคำตอบที่ดี


  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

  ข่าวดีหลังตรุษจีนนี้ คือเรื่องโชคลาภ และการเงิน ราศีเมษเป็นราศีที่ติดอันดับที่จะมีโชคในเดือนก.พ. นี้ โดยเฉพาะกลางๆ เดือน อาจจะไม่ได้มีโชค แต่จะเป็นการเคลียร์หนี้สินได้ เรื่องวุ่นวาย จุกจิกกวนใจการเงินทั้งหลายจะลดน้อยลง คนที่ค้าขายก็อาจจะได้กำไรหลังตรุษจีนด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อได้เงินได้โชคมาแล้วแบ่งบางส่วนเพื่อการบริจาค การทำบุญ มูลนิธิ การกุศล ตามวัดต่างๆ จะได้ไม่เป็นทุกขลาภตามมา


  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  หลังตรุษจีนเมถุนจะดีขึ้น ทั้งการงานทั้งเรื่องส่วนตัว ความรักก็จะเปลี่ยนแปลง ก่อนหน้านี้ที่งานถูกชะลอถูกยกเลิก ลดจำนวนงานลดรายได้ ขอให้มั่นใจ ว่าจังหวะดวงดาว ข่าวดี ในเรื่องของทั้งการงานการเงิน ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  2 ราศีมีดวงอินเลิฟ

  ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

  เป็นราศีที่มีโอกาสสละโสด ดวงความรักสุขสว่างอยู่ที่ราศีกุมภ์เลย ย้ำว่าจะส่งผลต่อคนที่ยังโสด ได้เริ่มต้นได้พบได้เจอ ลักษณะคู่ครองของคุณจะเป็นคนมีชื่อเสียง ลักษณะไม่ได้เป็นดารา แต่หมายถึงว่าธุรกิจในวงการ ในหน้าที่การงาน มีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ ก็มีโอกาสในช่วงนี้ ใครที่พร้อม มีโอกาสเลยครับ

  เรื่องงานยังมีความเครียดและความกดดัน มันอาจจะดี และคลี่คลายต้องรอเดือนมีนาคมจะดีกว่า เหนื่อยมาก อุปสรรคเยอะ แต่เรื่องของความรัก จะเป็นกำลังใจที่ดีให้คุณอย่างแน่นอน

  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  รอลุ้นอยากสละโสด เดือนนี้มีลุ้นอย่างแน่นอน ข่าวดีเรื่องการงาน การเงินนี้มีโอกาสได้ร่วมหุ้นได้ลงทุนใหม่ๆ มีข้อตกลงดีๆ ที่เกิดขึ้น ในเรื่องของคู่สัญญา


  2 ราศีควรรัดเข็มขัดและประหยัดให้มากขึ้น

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  รายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทั้งภายในบ้าน ภายในครอบครัว และรายจ่ายยังคงต่อเนื่องจากเดือนม.ค. และบางคนอาจจะถูกโกงต้องระวัง บางคนทำของมีค่าตกหล่นสูญหาย บางคนอาจจะทวงหนี้ไม่ได้ จ่ายไม่ครบหรืออะไร ราศีตุลต้องวางแผนในเรื่องของการเงินให้ดี โอกาสอาจจะหมุนเงินไม่ทัน ในเดือนก.พ.ต้องระวังให้มาก แต่ดวงดาวแบบนี้จะอยู่ไม่นาน จะค่อยๆ คลี่คลาย


  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  อาจจจะไม่ได้มีรายจ่ายเยอะ แต่รายได้ไม่มีเข้ามา ราศีกันย์ต้องวางแผนในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย ต้องดูดีๆ รายได้ไม่ค่อยแน่นอน ชาวราศีกันย์ ควรมีการงานพิเศษ รายได้ที่พิเศษ ช่วงน้ีขอให้ทำไปก่อน บางคนอาจจะถูกให้ย้ายงาน ย้ายแผนก ก็ขอให้ทำไปก่อน เพราะคุณเป็นคนมีความสามารถ เรียนรู้เร็ว และจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน


  1 ราศี การงานดี คุ้มค่ากับการเหนื่อย

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  เป็นราศีที่จังหวะดวงมีการเปลี่ยนแปลงไปทิศทางที่ดีขึ้นเยอะ แต่เรื่องของงานราศีธนูนั้นเด่นอยู่แล้ว แต่จะเด่นมากในเดือนก.พ.นี้ ในเรื่องของการเจรจา ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับงานนายหน้า ตัวแทน ตอบแชต จะมีข่าวดีช่วงกลางเดือน ก.พ.ไปแล้ว จะปิดการขายได้ มีความก้าวหน้าแต่การงานไม่ได้มาง่ายๆ เหนื่อยด้วย แต่เห็นผลสำเร็จ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแน่นอน

  1 ราศีการงานติดขัดเพราะร่างกายย่ำแย่

  ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

  มีเรื่องมีปัญหา ต้องดูแลตัวเอง อาจจะเจ็บป่วยไม่สบาย โรคประจำตัว การเดินทางอุบัติเหตุเฉี่ยวชนต่างๆ สิ่งที่ต้องเตือนเพราะอุบัติเหตุต่างๆ นี้จะทำให้คุณต้องหยุดงาน ไปทำงานไม่ได้ เพราะมันเกี่ยวข้องกับงาน ในเรื่องของการเจรจาติดต่อ อาจจะมีปัญหา เอกสารสัญญา เซ็นให้ดีๆ ดูให้ดีๆ อาจจะส่งผลเสียต่องาน มีการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงในการทำงาน


  3 ราศี เตือนส่งผลให้ชีวิตหนักหน่วงสุดๆ

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เตือนในเดือนนี้การขับรถ การเดินทาง จะเป็นปัญหาของชาวพิจิก ดูแลตัวเอง เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความขัดแย้งของชาวพิจิก คุณอาจจะมีความขัดแย้งกับครอบครัว ญาติพี่น้อง หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน สิ่งที่ดีที่สุด คือการสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ ก่อนนอนก่อนออกจากบ้านก็ดี แต่ยังมีข่าวดีเรื่องของการที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือติดต่อออนไลน์จะช่วยพลิกจากร้ายให้กลายเป็นดีได้

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  ความวุ่นวายในเรื่องงานเยอะมาก คุณเป็นราศีของความก้าวหน้าแต่คุณจะถูกอิจฉา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง ฟ้องร้องคดีความสิ่งเหล่านี้ต้องระวัง ทำดีได้ แต่อย่าเด่นมาก ถึงพระราหูจะเข้าแต่มีความแรง ที่จะพุ่งออกไป ให้ระวังการเจ็บตัว การผ่าตัด ฟกช้ำ ข้อเท้าเคล็ด ข้อเท้าแพลง ให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ บูชาพระราหูทุกวันพุธกลางคืน ช่วยส่งเสริมให้ราศีพฤษภมีพลังขึ้นมาก หลีกเลี่ยงธุรกิจที่มันเป็นสีเทาๆ เพราะดวงดาวแรง อาจจะส่งผลได้

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. 

  ดีขึ้นจากเดือนที่ผ่านมา แต่ยังมีความวุ่นวายเกิดขึ้นแต่ไม่ต้องห่วงเพราะได้เงินได้โชค แต่ก็เสียไป หรือบางคนเสียก่อนแล้วค่อยได้เข้ามา เดือนนี้อยากให้อดทนนิดนึง เพราะคุณผ่านส่วนที่ยากไปแล้วรับรองผ่านจากเดือนน้ีไปรับรองมีงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่รอคุณอย่างแน่นอน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงหมอช้าง 2564ดูดวงไทยรัฐดูดวงตามราศี12 ราศีหมอช้าง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 09:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์