ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ปีนักษัตร พ.พาทินีชี้ ดวงเฮงหนักมาก

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2564 13:10 น.
SHARE

เช็กดวง 3 ปีนักษัตรที่ดวงมาฟ้าเปิดหลังตรุษจีน 2564 เฮงๆ พอเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ ส่งผลทำให้ดวงชะตาของทุกคนเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะ 3 ปีนักษัตรที่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ ดวงเฮงหนักมาก หมอไก่พ.พาทินี บอกว่าไม่พูดไม่ได้แล้ว

ข่าวแนะนำ

คนเกิดปีมะเส็ง

อย่าให้พูดถึงช่วงที่ผ่านมา เพราะดราม่าน้ำตาเล็ด ทิชชู 2 แผ่นก็ซับไม่หมด คนเกิดปีมะเส็งช่วงที่ผ่านมาบอบช้ำ เจออุปสรรคเยอะ หวังอะไรก็ไม่ค่อยสมหวัง แต่หลังตรุษจีนดวงชะตาเปลี่ยนไป ดวงชะตาของคนเกิดปีมะเส็ง พลิกฟื้นคืนสภาพ ดวงดีขึ้นแบบหลายเท่าตัว

คนเกิดปีมะเส็งมีโอกาสสมหวังในเรื่องที่หวังเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน หรือเงินๆ ทองๆ

คนเกิดปีมะเมีย

คนเกิดปีมะเมียดวงดีแบบฟูลเวอร์ชัน ดีทั้งการงาน การเงิน รวมไปถึงเรื่องความรัก โดยเฉพาะเรื่องงาน เรียกว่าปังเปรี้ยงดังสวนกระแส คนอื่นเงียบๆ แต่คนเกิดปีมะเมียฟาดความสำเร็จเพียบ นอกจากดวงชะตาที่ดีที่นำพาความสำเร็จมาให้แล้ว ยังขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงชะตาด้วย เพราะพื้นฐานคนเกิดปีมะเมียเป็นคนขยัน มีความอดทนสูง มีความมุมานะ จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จ พองานดีเงินก็ดีตามไปด้วย คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์รับทรัพย์จากน้ำพักน้ำแรง ส่วนลาภจากน้ำมนต์อันนี้ต้องรอไปก่อนจ้ะ

คนเกิดปีกุน

เป็นเหมือนเสือซุ่มเงียบ เพราะเป็นคนที่ดูภายนอกเหมือนไม่มีอะไร เหมือนทุกอย่างเหมือนเดิม แต่จริงๆ แล้วโชคดีกำลังจะเข้าในไม่ช้า มีโอกาสดวงดีประสบความสำเร็จสวนกระแส หากทำกิจการงานใดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสประสบความสำเร็จสมใจปรารถนา

ติดตาม 

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง 2564ดูดวงปีนักษัตร 2564ปีนักษัตรตรุษจีน 2564พ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:00 น.