ไลฟ์สไตล์
100 year

เช็กดวง 2564 พ.พาทินี บอก 12 ราศี เด่น ดัง ปังแน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์9 ม.ค. 2564 10:15 น.
SHARE

เช็กดวงภาพรวมตลอดปี 12 ราศี ปี 2564 กับหมอไก่ พ.พาทินี ที่บอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ดวงใครเด่น ดวงใครปัง ปีนี้ราศีไหนมีเกณฑ์ดีราศีไหนต้องระวังบ้าง มาเช็กดวงไปพร้อมๆ กันได้เลย 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
ชะตาชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องงาน หากวางแผนเรื่องการย้ายงานออกงาน มีโอกาสได้ย้ายสมใจ หรือถ้าไม่ย้ายก็จะเป็นการโยกย้ายภายใน เช่น ย้ายแผนก ย้ายโต๊ะทำงาน เปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ เป็นต้น ส่วนเรื่องการเงินโชคลาภ ปี 2564 ถือว่าเป็นปีแห่งการรับทรัพย์ ชาวราศีเมษมีโอกาสได้เงินมาก หากใครมีหนี้สินก็มีสิทธิ์ปลดหนี้ได้

ข่าวแนะนำ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
แม้ว่าชาวราศีพฤษภจะเจอแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่างพระราหู แต่ไม่สามารถหยุดยั้งความก้าวหน้าของชาวราศีพฤษภไปได้ ชาวราศีพฤษภมีโอกาสเจริญก้าวหน้า แต่ด้วยอิทธิพลของพระราหูจึงทำให้เกิดอาการเครียดและกดดันบ้าง ส่วนเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงแม้เป็นของนอกกายแต่เป็นของที่จำเป็น ปีที่ผ่านมากระเป๋าฉีก แต่ปีนี้ดวงการเงินดีขึ้น จะมีโอกาสได้รายได้จากช่องทางใหม่ มีโอกาสได้ลาภอีกด้วย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
ชีวิตช่วงที่ผ่านมาชีช้ำกะหล่ำปลี มีปัญหามาก ทำดีไม่ได้ดี เหมือนปิดทองหลังพระ มีปัญหาครบเซ็ตทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ปีนี้ดวงดีขึ้นเหมือนฟ้าหลังฝนแต่จะดีแบบค่อยเป็นค่อยไป เหมือนคนป่วยที่พึ่งฟื้นไข้ ในปีใหม่นี้ดวงดีขึ้นทั้งหมด การงานจะก้าวหน้ามากขึ้น มีผู้ใหญ่เกื้อหนุน การเงินหาเงินได้มากแต่อาจจะหมดเงินไปกับของใหญ่

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชีวิตในปี 2564 ถือเป็นช่วงที่ดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าเหมือนปลาที่ได้น้ำ ดวงดีทั้งการงานและการเงิน การงานดีมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ มีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ การเงินดีมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากงานใหญ่

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
ปกติชาวราศีสิงห์จะเป็นคนเจ้าโปรเจกต์ คิดอยากทำนู่นทำนี้ แต่ที่ผ่านมายังไม่มีโอกาสได้ลงมือทำ ในปีนี้จะมีโอกาสได้ทำในสิ่งที่อยากทำมานาน การงานมีโอกาสได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ งานใหญ่ เรื่องผู้ใหญ่ก็จะดีขึ้น เพราะที่ผ่านมาผู้ใหญ่และเจ้านายไม่ค่อยช่วยเหลือสักเท่าไร แต่หลังจากนี้จะดีขึ้น ส่วนการเงินนั้นจะมีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงเท่านั้น

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
ดวงชะตาดีขึ้นในช่วงแรกของปี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แต่ช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไปมีโอกาสประสบความสำเร็จได้แต่จะช้าหน่อย ส่วนเรื่องเงินทองนั้นต้องวางแผนการเงินให้ดีเพราะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย และจะใช้เงินทีเป็นก้อน เช่น การซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เป็นต้น

ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก โดยเฉพาะเรื่องการงาน มีการเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ หากไม่ออกงานไปเลยก็มีโอกาสโยกย้ายภายใน ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงมากพอสมควร ส่วนการเงินนั้นชาวราศีตุลจะสามารถหาเงินได้มาก แต่จะใช้มากเช่นกัน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
การที่พระราหูเข้าดวงชะตานั้นจะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อดวงชะตาของคุณมากพอสมควร เช่น การย้ายงาน ย้ายบ้าน ย้ายตำแหน่ง เป็นต้น ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนเรื่องการเงินค่อนข้างดี มีเกณฑ์รับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง มีโอกาสได้ลาภจากหลายช่องทาง

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
ชีวิตดีขึ้นเหมือนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ดวงดีขึ้นในทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน และความรัก อุปสรรคปัญหาเริ่มลดลง ความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนการเงินนั้นมหาดี มีโอกาสรับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ชาวราศีธนูจะสามารถหาเงินได้มากกว่าปีที่ผ่านมาอย่างมาก

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
ดวงดีขึ้นอย่างมากเรียกว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ แต่ก่อนมีปัญหาหนัก ชีวิตอืด ไม่ก้าวหน้า แต่ปีนี้ดวงดี แต่จะเหนื่อยเพราะงานหนัก มีภาระหน้าที่เพิ่มมากขึ้น ส่วนการเงินดีแน่นอน เพราะงานหนักเงินก็ต้องมากตามไปด้วย ถือว่าเป็นปีแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวเลยก็ว่าได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
ดวงชะตาดีแต่จะดีเลย์หน่อย คือจะดีช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป ช่วงไตรมาสแรกต้องอดทนไปก่อน พอเดือนเมษายนดวงชะตาจะดีเหมือนปลาที่ได้น้ำ ดวงดีโดยเฉพาะเรื่องการเงินจะมีรายได้เข้ามามาก หากวางแผนการเงินดีๆ จะมีสิทธิ์มีเงินถุงเงินถัง ตั้งตัวได้

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
ดวงชะตามาแรงในช่วงไตรมาสแรกของปี ดวงการงานดีมีเกณฑ์ก้าวหน้า คนทำการค้าขายจะมีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่ ได้ออเดอร์ใหญ่ๆ ส่วนการเงินย่อมดีเพราะการงานดีเงินย่อมดีตามไปด้วย แต่จะทำอะไรต้องรีบๆ เพราะดวงจะแรงแค่ช่วง 3 เดือนแรกเท่านั้น

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวง 12 ราศีดูดวงหมอไก่ดวง 2564ดวง 12 ราศีพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 19:59 น.