ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ราศีดวงดีหนักมาก พ.พาทินี บอกโค้งสุดท้ายของปี ชีวิตปลดล็อก

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2563 11:05 น.
SHARE

ดูดวงหมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า 3 ราศีดวงดีโค้งสุดท้าย 2563 จากที่ชีวิตไม่ค่อยราบรื่น ไม่มีวาสนา ปลายปีนี้โอกาสดีมาถึงชาว 3 ราศีนี้แล้ว เรียกว่าปลดล็อกปลายปีดีอย่างแน่นอน 

ข่าวแนะนำ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ มีเกณฑ์งานพุ่งดวงรุ่ง การงานที่เคยลุ่มๆ ดอนๆ ตอนนี้พลิกจากร้ายกลายเป็นดี มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น หากมีแผนการโปรเจกต์ หรือเรื่องที่คิดไว้ในใจมานาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ทำ ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะดีที่จะสามารถเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ได้ แต่จะต้องเหน็ดเหนื่อย ต้องลงมือทำเองถึงจะประสบความสำเร็จได้


ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


สำหรับชาวราศีธนู เรียกได้ว่าวาสนามาแล้ว มีโอกาสสำเร็จสมหวังในเรื่องของการงานอย่างมาก มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีโอกาสเกิดข่าวดีขึ้นในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ หากมีปัญหาที่ค้างคาใจ คดีความ หรือเคยมีเรื่องมีราว ก็จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น เรียกว่าเป็นราศีที่หมดเคราะห์หมดโศก ชีวิตจะเดินหน้าเต็มที่ได้สักที

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี งานดีมาก แต่งานก็หนักมากเช่นกัน ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ หรือโปรเจกต์ระยะยาว ซึ่งจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก แต่เรื่องความเหน็ดเหนื่อยนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ชีวิตจะได้พบเจอกับการเปลี่ยนแปลง เช่น ย้ายงาน เปลี่ยนแปลงงาน เปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ เป็นต้น ซึ่งดี แต่งานจะหนักขึ้นX2 แต่โดยรวมชีวิตดีขึ้นแม้ว่าจะทำงานหนักขึ้นก็ตาม

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวทุกสารทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

12 ราศีดวงปี 2563ดูดวงปี 2563ดูดวง 12 ราศีพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 09:30 น.