จมูก คือศูนย์กลางของใบหน้า ที่มองมาปุ๊บ จะพุ่งเข้าตาหรือไม่ก็ตรงนี้ และรู้ไหมคะว่า จมูกส่งผลอย่างมากต่อดวงของการเงิน ทั้งทางเข้าของเงินและการเก็บรักษาเงินที่ได้มา หากมีการออกแบบปรับทรงจมูกให้ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้ง ก็จะมีส่วนช่วยเรื่องโอกาสที่จะร่ำรวยได้มาก

หมอมีน บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ว่าช่วงอายุที่ควรระวังในการทำจมูก คือ ระหว่างอายุ 31-50 ปี เพราะอายุจรจะเคลื่อนที่มาอยู่บริเวณนี้พอดี ดังนั้น หากตัดสินใจทำจมูกในช่วงอายุนี้ จะต้องเช็กเรื่องโหงวเฮ้งและฤกษ์ให้ดีมากๆ

ทรงจมูกที่แนะนำ

คือ จมูกที่สมดุลรับกันตั้งแต่สัน ปลายและปีก เป็นทรงหยดน้ำ มีปลายงุ้มลงมาปิดรูจมูกเล็กน้อยก็จะดีมากๆ เพราะในทางโหงวเฮ้ง การเห็นรูจมูกมากเกินไป หมายถึงการที่เงินจะออกจากเราได้ง่าย (ควรได้รับการปรึกษาและคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ)

หมอมีนบอกว่าลูกค้าหลายคนมาปรึกษา เรื่องจมูก ตามความเชื่อว่า จมูกใหญ่แล้วจะรวย อย่างที่หมอมีนบอก จมูกต้องมีความสมดุลกับใบหน้า หากหน้าใหญ่ จมูกก็ควรใหญ่ตาม เช่นเดียวกับหน้าเล็ก จมูกก็ไม่ควรใหญ่มาก และจมูกเอง ทั้ง 3 ส่วนก็ต้องสมดุลด้วย ถึงจะได้เฮงดังปังรวย 

ต้องการปรึกษาโหงวเฮ้งก่อนทำศัลยกรรม หรือเสริมดวงด้วยฤกษ์ศัลยกรรมแต่ละส่วนเป็นพิเศษ แบบแต่ละบุคคล เช่น เรื่องการงาน การเงิน ผู้ใหญ่สนับสนุน หรือปรึกษาหมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ได้  

สนใจปรึกษา เช็กดวง และฤกษ์ทำศัลยกรรม และโหงวเฮ้ง
อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรม และโหงวเฮ้ง
Line : @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)
เบอร์ 08 9999 4554
YouTube : @mastermeen
Page : สวยเฮงปัง ดังด้วยฤกษ์หมอมีน

...