ไลฟ์สไตล์
100 year

14 พ.ย. ชะตาเปลี่ยน จับตา 3+1 ราศี เงินทับตัว

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2563 10:15 น.
SHARE

14 พ.ย. ชะตาเปลี่ยน จับตา 4 ราศี ชีวิตเปลี่ยนหลังดาวพฤหัสบดีย้าย 3 ราศีที่ได้รับผลในทางบวก ถามหาโชคได้โชค ถามหางานได้งาน สุขภาพดี มีผู้ใหญ่เกื้อหนุน และ 1 ราศีได้รับผลเป็นลบ แต่ไม่ต้องกลัวเพราะ หมอไก่ พ.พาทินี ให้เคล็ดลับเสริมดวงมาด้วย  

ข่าวแนะนำ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ เป็นราศีที่ดาวพฤหัสบดีมาเล็งดวงชะตา ส่งผลทำให้ดวงชะตาดีขึ้นในแง่ของความสำเร็จ ช่วงที่ผ่านมาเหน็ดเหนื่อยแต่อาจจะไปไม่ถึงดวงดาว แต่หลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ส่งผลทำให้ความสำเร็จมาเยือน มีโอกาสสมหวังในเรื่องหน้าที่การงาน ใครทำงานประจำจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้อวยยศให้มีตำแหน่งใหญ่โตมากขึ้น แถมจะมีผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุน สนับสนุนให้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ราศีธนู เรียกว่าดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ เป็นเกษตรสลับเรือน ตนุกดุมภะ หมายถึง เงินทับตัว มีโอกาสทางการเงินที่ดี มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภทางการเงิน ในช่วงระยะนี้เรื่องการเงินเด่น หากหวังเรื่องเงินก้อนใหญ่จะมีโอกาสได้สมใจปรารถนา

ชาวราศีธนูจะมีความมั่นคงทางด้านการเงินอย่างยิ่ง มีโอกาสได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินชิ้นใหญ่ มีโอกาสวางแผนในการลงทุนหรือการทำอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ในช่วงนี้

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เกือบหลุดพ้นออกจากบ่วงกรรมเสียที ดวงชะตาค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่จะดีแบบช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป ชาวราศีมังกรจะเริ่มมีโอกาสได้ลืมตาอ้าปาก ทำมาหากินคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แถมจะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนอีกต่างหาก

ราศีที่ได้รับผลในทางลบจากการย้ายราศีของดาวพฤหัสบดี

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชีวิตเหมือนอยู่แบบหัวเดียวกระเทียมลีบ พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือผู้ใต้บังคับบัญชา จะไม่ค่อยได้ช่วยเหลือกัน หรือจะช่วยได้ไม่เต็มที่ แต่ไม่ใช่ว่าชาวราศีเมถุนจะไม่ก้าวหน้า ไม่ประสบความสำเร็จ คุณยังมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แค่ต้องเหนื่อยหน่อย เพราะต้องพึ่งพาลำแข้งของตนเองเป็นหลัก

เคล็ดลับเสริมดวงในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี

1. ไหว้พระที่บ้านหรือเจ้าที่เจ้าทางให้ถวายพวงมาลัยสีเหลือง เช่น พวงมาลัยดอกดาวเรือง เป็นต้น
2. ทำบุญตักบาตรพระ ขอให้ตักบาตรด้วยอาหารสีเหลือง เช่น ขนุน กล้วย แกงส้ม เป็นต้น
3. หาโอกาสไปไหว้พระปางสมาธิ เช่น หลวงพ่อโสธร เป็นต้น

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวทุกสารทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง 12 ราศีดาวพฤหัสดาวย้ายดวงเดือนพฤศจิกายนดาวพฤหัสย้าย 2563หมอช้าง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08:57 น.