ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ราศี เตรียมรับโชคลาภเน้นๆ หมอไก่ พ.พาทินี บอกมีโอกาสได้แน่

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2563 10:15 น.
SHARE

เช็กดวงโชคลาภ 3 ราศีมีเกณฑ์ได้ลาภเน้นๆ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง เสี่ยงโชคได้ควรเสี่ยง หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ 

ข่าวแนะนำ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เป็นราศีที่ดวงเด่นมีโอกาสยิ้มรับทรัพย์ การเงินจะราบรื่นมากขึ้น เพราะมีรายได้เข้ากระเป๋ามาเรื่อยๆ หากคิดอยากลงทุนก็สามารถทำได้ หรือใครที่อยากเสี่ยงดวงก็สามารถเสี่ยงดวงได้เช่นกัน แต่เคล็ดลับคือให้เสี่ยงดวงตามเพื่อน หรือให้เดินทางไปเสี่ยงดวงห่างจากบ้านนิดนึง

โดยดวงโชคลาภจะโดดเด่นถึงวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรให้รีบๆ ลงมือทำ

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรียกว่ารวยมหารวย เฮงมหาเฮงเลยดีกว่า เพราะวันนี้เป็นวันที่ดวงชะตาของชาวราศีธนูมีการเปลี่ยนแปลง อันเนื่องมาจากการที่ดาวพฤหัสบดี (เลข 5) ย้ายราศีได้ตำแหน่งอนุเกษตร สลับเรือนกับดาวเสาร์ (เลข 7) ซึ่งเป็นเรือนการเงิน ส่งผลดีมหาศาลแก่ชาวราศีธนู
เรื่องการเงินดีมาก มีโอกาสสมหวังในเรื่องลาภผลรายได้ มีเกณฑ์ได้ลาภสมใจปรารถนา หากต้องการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ขอให้ลองเล็งตามแผงได้เลย

ส่วนเรื่องทำมาหากินดีขึ้นมาก ทำมาค้าขึ้น มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ตั้งหลักปักฐานได้ ฐานะทางการเงินดีขึ้น

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เป็นอีกราศีที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง เพราะดวงชะตาดีมาก เพราะดาวการเงิน (กดุมภะ เลข 3) ทับดวงชะตา แถมดาวพฤหัสบดี (เลข 5) เข้าเรือนลาภะอีกต่างหาก แสดงว่าช่วงนี้ชาวราศีมีน มีเกณฑ์รับทรัพย์กระเป๋าตุง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ
แต่โชคลาภส่วนใหญ่จะเน้นหนักทางด้านการงาน จะมีโอกาสดีในเรื่องการงานเข้ามา ใครทำงานประจำแล้วทำอาชีพเสริม เผลอๆ รายได้แซงอาชีพหลัก ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็มีเกณฑ์ลูกค้ามาก รับออเดอร์กันไม่หวั่นไม่ไหว

ถ้าคิดจะเสี่ยงโชคสามารถทำได้ แต่เอาแบบพอหอมปากหอมคอจะดีที่สุด

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชคลาภเดือนพฤศจิกายนดูดวง 12 ราศีเสี่ยงโชคลาภพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08:13 น.