ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ราศี ดวงดีมีเฮ พ.ย. นี้ประสบความสำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 11:06 น.
SHARE

3 ราศีมีโอกาสประสบความสำเร็จ ในเดือนพ.ย.นี้ เช็กดวงหมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ 3 ราศี จังหวะชีวิตดี มีโอกาสปรับเปลี่ยนสูง 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ข่าวแนะนำ


ช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงจังหวะที่ดี ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวังในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะเรื่องการงานชาวราศีกรกฎมีโอกาสขยับขยายในเรื่องการงาน หากหวังเลื่อนขั้นหรือย้ายงานมีโอกาสสมหวังสูงมาก คนทำธุรกิจก็มีโอกาสขยับขยาย ขยายสาขา หรือปรับปรุงธุรกิจให้ดีขึ้น การค้าการขายดีขึ้น หรือหากคิดจะทำอะไรใหม่ ๆ ลงทุนใหม่ ๆ จะเป็นช่วงจังหวะที่ดีมาก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


ช่วงเดือนพฤศจิกายนถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่ชีวิตจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ อย่างเรื่องของหน้าที่การงานก็มีโอกาสก้าวหน้ามาก มีโอกาสสมหวังในเรื่องของการงานแต่งานหนัก งานเยอะ มีปัญหาจุกจิกบ้าง แต่ถ้าไม่ท้อและสู้ต่อก็มีโอกาสคว้าชัยชนะได้ เรื่องเงินทองก็ไม่น่าเป็นห่วง เพราะยังหาเงินได้มาก รายได้ที่ได้ในตอนนี้ก็มั่นคง รวมถึงรายได้ในอนาคตที่รออยู่

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีมังกรอาจจะบ่น ๆ เกี่ยวกับเรื่องการดำเนินชีวิตที่มันยากลำบากเหลือเกิน ปัญหามากมายถาโถมเข้ามา ความสำเร็จก็เกิดยากมากแต่ในเดือนพฤศจิกายนดวงชะตาจะเริ่มดีขึ้น มีโอกาสสมหวังมากขึ้น การงานที่นิ่ง ๆ จะเริ่มมีการเคลื่อนไปข้างหน้าแม้ว่าจะยังไม่ดีแบบเต็มร้อย แต่ก็เริ่มฉายแววความสำเร็จ พอให้มีจังหวะให้หายใจหายคอบ้าง

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง12ราศีราศีดูดวง 12 ราศีพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:23 น.